kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Ngày ấy...tôi gặp bạn...

 1. #1
  Bé đi nhà trẻ NhoxChip_ZingZing's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Nơi Cư Ngụ
  ๑۩۞۩๑Hoàng Tộc
  Bài gởi
  47

  Post Ngày ấy...tôi gặp bạn...

  Ngày ấy là ngày mấy tháng mấy nhỉ?...nhóc cũng chẳng nhớ mọi người à ! Chỉ có điều là .nhóc còn nhớ rõ khoảng thời gian đã làm quen , kết bạn ùng một người hồi còn học lớp 7 cơ !
  Quen từ lớp 7 đến lớp 11 ,. hai đường đều may mắn chungt rường chung lớp ( duyên trời định ) vì có lẽ cả hai cũng cố gắng để đậu chung 1 trường THPT. bạn nhóc tên Thảo. Thảo từng nói ghét cái tên của nhỏ vì nhỏ có giải thích với nhóc thu là mùa thu , thảo là cỏ , thu thảo là cỏ mùa thu , nghe hay đấy nhưng chẳng bik sao nhỏ ghét là ghét !! Sang năm lớp 8, trog môt lần đi học thêm , nhóc ấn tượng không thể quên dc câu nói của nhỏ Thảo :" giờ tui cái yêu cái tên của mình lắm !" Và .bỗng dưng , Thảo bik hôn? lúc ấy tui chỉ mún ôm bà một cái như ôm ba ôm mẹ tui vậy !!!

  sang lớp 11 ,cũng một lần ngồi ăn gà KFC , thảo bộc bach về ấn tưọng đầu tiên của mình khi găp nhóc : hồi lớp 7 ngày lớp mới dc biết mặt nhau , cô giáo chọn nhóc làm ngươì đem cây thuốcnam cho trường. thảo nói lúc đó thảo liên tưởng nhà nhóc rất..cây nhà lá vườn , xum xuê quả ngọt !!!
  Do hợp ý nhau về sở thích mua trang sức , một lần di mua bông tai tiệm Zích Zắc nhóc gặp Thảo cũng đang chọn bông tai ở đó --> hai đứa bắt chuyện và thân nhau. Đó là một ngày trời đẹp !!!
  Thảo à , ước cho tình bạn bọn mình mãi không phai , mãi phải có đôi có cặp như đôi bông tai , đôi nhẫn trong tiệm Zích Zắc ấy nhé ! :welcome2:
  thay đổi nội dung bởi: NhoxChip_ZingZing, 01-11-2008 lúc 04:29 AM
  ๑۩۞۩๑Gia đình Hoàng Tộc๑۩۞۩๑
  o0_©«_*ƒullM0on¤ChipZingZing*_«©_o0
  Bôi đen chỗ này sẽ thấy chữ kí của chip
  (^..^)Vậy cũng tin , ngôk dễ sợ (>"<)


  †™¯¥øµ_ªñd_mε¯™†

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền đăng bài
 • Bạn không được quyền trả lời bài viết
 • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
 • Bạn không được quyền sửa bài
 •