ty_muoi

...

Đánh Giá Bài Này
Mấy hôm nay bận túi bụi, mà bản thân mình lâu rồi cũng không quan tâm đến thời sự nữa, nên tự nhiên khi nghe tin có chuyện thì chỉ nhắn cho M: "Về đi". Kể ra là một lần tùy hứng hiếm hoi xen vào chuyện của người khác. =)).

Những người bạn của mình, đều có khá nhiều sự tùy hứng. Mình cũng tùy hứng, nhưng đều không tùy hứng duy nhất của mình, đó là không tùy hứng muốn thay đổi người khác, bởi vậy khi nghe những tin khá bất ngờ về họ, khi nghe lũ còn lại, cái lũ nhìn người không chịu nhìn mình, cằn nhằn về quyết định của người khác, mình thường từ chôi cho ý kiến. Kể ra, bọn chúng cũng cho mình thật lắm bất ngờ, những bất ngờ mà hồi còn học chung, đụng mặt thường xuyên không thể nào nhận ra được: có đứa bỏ qua gia đình đi theo tín ngưỡng, có đứa mình vẫn nghĩ khi mình nhìn lại bọn nó vẫn ở gần đây thì đùng cái biến đến một nơi mà mình không thường xuyên đến được, và có đứa thì mình cảm giác nó sẽ tung cánh bất cứ lúc nào chỉ cần hội đủ điều kiện.

Đương nhiên mình biết, theo thời gian, sẽ có những đứa dần dần mờ đi trong mối quan hệ của mình, đặc biệt là khi bọn nó có gia đình riêng, lúc đó mặt mũi mình chưa chắc bọn nó còn nhớ. =)). Nhưng mà ít nhất, trong một số mối quan hệ, mình có tự tin.

Vòng tròn quan hệ của mình nhỏ quá, nên có vẻ như khi nghe đến chuyện của M, cảm xúc không ổn định, mặc dù vẫn biết, M ổn. Dù sao sẽ ổn cả thôi. Mọi việc đều sẽ được điều chỉnh ổn thỏa theo cách này hoặc cách khác.

Ngày mai lại là một ngày mới mà.
Từ khoá "ý chính bài viết hay chủ đề": None Add / Edit Tags
Đề Mục
Không Đề Mục

Bình Luận

  1. Ngu ngơ's Avatar
    sao cơ, có thể có chuyện làm kẻ phũ tỉnh như Q cảm xúc không ổn định sao ;))