PDA

Xem đầy đủ chức năng : Yêu hay ko yêu,đó là vấn đề!



ok_minhchiatay08
25-03-2006, 09:08 PM
http://musicbnvn.t35.com/#www.khoctham.biz@GuiTangBan421

Lời bài hát được gửi đến như lời tâm sự của chính người tặng,yêu hay ko yêu chỉ là 1 trò đùa,khi yêu bạn có thể làm tất cả vì người đó và đơn giản bạn có thể thể hiện được cho người ấy biết bạn yêu người ấy đến mức độ nào,nếu như bạn thật lòng bạn sẽ có cách để giữ người ấy bên mình vì tình yêu người ấy dành cho bạn.

Còn nếu với bạn yêu chỉ là 1 trò đùa và tình yêu của bạn là giả dối thì cách tốt nhất là hãy biến khỏi cuộc đời người ấy để ko con bận lòng về nhau cũng như bạn ko là 1 kẻ có lỗi.Hay suy nghĩ trước khi hành động vì hành động của bạn nói lên con người bạn,yêu hay ko yêu đó là vấn đề.

loandi
25-03-2006, 09:20 PM
Em không hiểu thế là sao nhưng yêu cũng tốt chứ sao?

valentins_dn04081987
25-03-2006, 09:46 PM
phức tạp wa!!!!!!!!đau hết cả đầu,quả thật tình yêu quả là khó hiểu

heartsx
26-03-2006, 11:58 AM
Khó vậy chăc người ta khỏi yêu còn hơn .:rain::rain:

stupid_and_ugly
26-03-2006, 08:19 PM
Dũng không nghe được bài hát trong link của bạn nhưng theo Dũng thì Tình Yeu gồm 4 thứ : Thổn Thức , Ghen Tuông , Đau khổ và Tự Vẫn . Các bạn có bao giò nghĩ rằng Tình Yêu là Bình minh của đám cưới còn đám cưới là hoàng hôn của tình yêu chua ?? Chính vì thế chúng ta cần phải cân nhắc và lụa chọn 1 người nào đó để Trao Tiếng : I LOVE YOU

ok_minhchiatay08
27-03-2006, 07:50 AM
À bài hát trên là "Thà người đưng nói" của Đan Trường,mình nghe rất hay và có ý muốn nhắc nhở với người đang yêu sẽ yêu hay đã yêu hãy yêu thật lòng và hết mình vì tình yêu đích thực khi ấy tình yêu dẫu đang có trăm ngàn lần đau khỗ thì cũng có thể vì nhau mà dễ dàng vượt wa!

nini_mtv
28-03-2006, 02:08 PM
nếu như mình biết cách giử trái tim của một người thì đâu còn có chuyện chia tay trên đời này nửa. trái tim làm việc theo trình tự riêng của nó ko có bộ mấy nào có thể thay đổi được trình tự của trái tim. nếu như nói như bạn mình yêu người ta hết lòng thì mình sẻ được đền đáp xứng đáng?? ko đâu bạn ơi khi trái tim người ta nói yêu có khi chưa chắc người ta đả yêu. ko có bất cứ một điều gì chắc chắn trong tình yêu hết. mình tin là vậy.

ok_minhchiatay08
29-03-2006, 05:38 AM
Ko,nếu vì người bạn yêu mà bạn có thể làm tất cả thì ko còn điều gì để nói,bạn đã wa' cao thượng rồi...có thể bạn ko được đáp lại nhưng sẽ có người coi đó là điều wan trọng,mà đây ý mình muốn nói là 2 người đang iu nhau nhưng vì tự ái riêng đã ko đến với nhau hay chia tay nhau...bạn hiểu ý mình ko?

Gin of a legend
29-03-2006, 05:58 AM
tình yêu là như thế mà!yêu là phải chấp nhận ko được yêu lại và chấp nhận khổ đau!

yeuanhtrongnoidau
29-03-2006, 06:25 AM
Yêu thì rắc rối nhưng hiếm coá ai bước qua được cái gọi là ko yêu ai!!!!!

tia nang mat troi
29-03-2006, 07:46 PM
trong tình yêu không có cái gì gọi là trò đùa hết. Bạn chỉ có thể yêu người đó bằng cả lòng chân thành và trái tim mình.Có như thế tình yêu của bạn mới được mang tên gọi là tình yêu chân chính.
Chúng ta chọn yêu một ai đó có nghĩa là chúng ta phải yêu và cố gắng yêu người đó, chập nhận tất cả những gì thuộc về người đó. Xin bạn đừng bao giờ có suy nghĩ yêu là trò đùa. Vì đùa trong tình yêu là một con dao hai lưỡi. Nó có thể làm bị thương chính bạn nữa đó.

Boy_si_tình
29-03-2006, 08:17 PM
toi cũng đồng ý với ý kiến của tia nang mat troi nhng khi yêu thì phải dem lại hp cho người đó thì nó mới lớn lên trong tim người ấy ko thì nó cũng lớn trong tim bạn

ok_minhchiatay08
30-03-2006, 08:14 AM
Nếu với bạn tình yêu ko là trò đùa nhưng với người đang wen bạn,họ wen bạn nhưng chỉ xem bạn là trò đùa thì sao?Khi ấy bạn là nạn nhân chứ ko phải là hung thủ...hehehe...nghe có vẻ hơi hình sự d0u'ng hông?

si si da
06-04-2006, 06:58 AM
Nhớ ai ra ngẩn vào ngơ
Nhớ ai ai nhớ bây giờ nhớ ai
hix' bùn we' à ,thía có fai? là yêu kô nè chài??

viplove1102
06-04-2006, 07:32 AM
Cũng khó hiểu
Nhg mà cũng có cái hay riêng đấy chứ

lion_king_west
06-04-2006, 08:59 AM
web nghe nhạc tuyệt lắm, dù tình yêu có thế nào, nhưng đó là nguồn cảm hứng để tạo nên các ca khúc tuyệt vời

nini_mtv
06-04-2006, 08:05 PM
iu thì iu hông iu thì hông iu vấn đề là còn iu hay không thôi.

okanobee
06-04-2006, 11:36 PM
Dũng không nghe được bài hát trong link của bạn nhưng theo Dũng thì Tình Yeu gồm 4 thứ : Thổn Thức , Ghen Tuông , Đau khổ và Tự Vẫn . Các bạn có bao giò nghĩ rằng Tình Yêu là Bình minh của đám cưới còn đám cưới là hoàng hôn của tình yêu chua ?? Chính vì thế chúng ta cần phải cân nhắc và lụa chọn 1 người nào đó để Trao Tiếng : I LOVE YOU
Có bi quan quá không Dũng khi quan niệm tình yêu là thổn thức , ghen tuông , đau khổ và tự vẫn . Oka nghĩ , dù cân nhắc và lựa chọn bao nhiêu khi trao tiếng yêu thương cho một người nào đó , nhưng trong suy nghĩ của Dũng , quan niệm đó vẫn tồn tại thì ........ khó để Dũng yêu hết mình và cảm nhận trọn vẹn sự ngọt ngào và hạnh phúc của tình yêu . :)