PDA

Xem đầy đủ chức năng : Tình yêu vĩ đại



lll_tinhbuonxavang_lll
07-03-2006, 01:00 AM
Trên đường, có một cặp tình nhân đang chạy trên một chiếc mô tô. Bỗng nhiên chiếc xe chạy rất nhanh. Cô gái ngồi phía sau lưng người yêu của mình vô cùng sợ hãi và nói với người yêu: "Anh ơi chạy chậm lại đi, em sợ lắm". Anh chàng người yêu mỉm cười và nói: "Em muốn anh chạy chậm lại thì hãy ôm hôn anh thắm thiết đi nào". Cô gái liền ôm hôn người yêu của mình một cách thắm thiết. Nhưng sau đó, anh ta vẫn ko giảm tốc độ lại mà còn chạy nhanh hơn nữa. Cô gái liền hỏi:"Sao anh vẫn còn chạy nhanh thế?" . Chàng trai trả lời: "OK, nếu em muốn anh chạy chậm lại thì hãy lấy nón bảo hiểm anh đang đội và đội vào đi". Tuy cô gái ko hiểu gì hết nhưng vẫn làm theo lời của người yêu mình.

Ngày hôm sau, người ta nhìn thấy trên đường có một chiếc xe mô tô đâm vào một toà nhà. Trên xe có 2 người, 1 nam và 1 nữ. Người nam đã chết ngay tại chỗ, còn người nữ thì may mắn có đội nón bảo hiểm nên đã thoát chết! Nguyên nhân, xe bị tuột thắng.

Thì ra đang chạy trên đường, người con trai phát hiện xe bị mất thắng. Anh ta quyết định hy sinh mạng sống của mình để cho người yêu được sống, cho nên anh ta mới bảo cô gái lấy nón bảo hiểm của mình mà đội vào. Nhưng trước khi chết anh ta muốn được người yêu hôn mình lần cuối. Đó chính là lý do tại sao mà anh ta bảo cô gái hãy hôn anh ta thắm thiết.

=> Một tình yêu vĩ đại . Đồng ý ko các mem ?

thienthanchapcanh
07-03-2006, 01:20 AM
:think: .... không hiểu nổi làm sao cô ta hôn anh bạn trai dược khi anh ấy dang dội nón bảo hộ kà.. lại danhg lái xe với tốc dộ nhanh thì làm sao mà ho lại trao dổi những nụ hôn ấy dược cơ chứ???... không tông xe mới là lạ dó:think:

tieuthu_xinhxinh_di_sh
07-03-2006, 08:25 AM
hic hic, đoc mà cảm động we''''''''''''''''''''''''', ước j chồng iêm và iêm cũng đc như thía thì tốt bít bao.................................^_^

shmily
27-03-2006, 06:56 AM
câu chuyện thật cảm động .

yeuanhtrongnoidau
27-03-2006, 07:20 AM
CẢm động thì cẢm động thiệt nhưng mà cô gái ngồi đằng sau làm seo hôn anh ấy đươc????Hôn kiểu đó anh ta thấy đường đâu nữa mà lái xe hông tung xe chác là chuyện lạ rùi á!!!

player
27-03-2006, 07:24 AM
"Thì ra đang chạy trên đường, người con trai phát hiện xe bị mất thắng. Anh ta quyết định hy sinh mạng sống của mình để cho người yêu được sống, cho nên anh ta mới bảo cô gái lấy nón bảo hiểm của mình mà đội vào. Nhưng trước khi chết anh ta muốn được người yêu hôn mình lần cuối. Đó chính là lý do tại sao mà anh ta bảo cô gái hãy hôn anh ta thắm thiết. "
->hình như câu chuyện này phi lí thì phải.Đã biết xe hư thắng sao không bảo cô gái đeo mũ bảo hộ rùi cùng mình nhảy,sinh mạng là quan trọng mà trong hoàn cảnh đó còn nghĩ mấy chuyện vẫn vơ.Đúng là hết thuốc chữa.Pó tay

yeuanhtrongnoidau
27-03-2006, 07:28 AM
Mí người yêu nhau như thía thì đúng thật là đáng quý thiệt!!!!Nhưng hơi khùng 1 xíu!!!!
Coá phải người nào đang yêu cũng như vậy ko nhỉ!!!!????

nini_mtv
28-03-2006, 02:10 PM
huhuhu vỉ đại quá đi. mà tội nghiệp nửa. chúc anh sẻ mau được lên thiên đàng anh nhé.

lolemxauxi
28-03-2006, 10:21 PM
đây là 1 tình yêu rất đẹp
mình mong kiếp sau 2 ng ấy vẫn là 1 đôi nhưng sẽ rất hạnh phúc

Gin of a legend
29-03-2006, 05:13 AM
ko hẳn đâu chỉ là 1 tinh yêu tuyệt vời mà thôi! mình cũng mong có được ng yêu như vậy!!!!!!!!!

yeuanhtrongnoidau
29-03-2006, 06:18 AM
Hic!!!Đẹp thì đẹp thiệt nhưng nếu la cô gái đó mình cũng hông muốn sống nữa!!!hihi

Hichic!!!tinh ye6u này đẹp thì đẹp thiệt nhưng nếu ở địa vị là cô gái đó bạn có muốn sống tiếp hông??????

girlxinh_girlkieu
30-03-2006, 03:09 AM
sao ko để cả 2 cùng chết có tốt hơn ko nhỉ. Mất người yêu thì sống làm ji`

boyz_of_love
30-03-2006, 03:36 AM
hic..hic.. câu truyện thiệt hay chơi đây...nếu có em nào chịu làm như thế cho mình thì cho biết số nha...:om: