PDA

Xem đầy đủ chức năng : Cảm ơn vì anh đã đến.......nusatthu_dethuong18bmt
04-11-2005, 05:51 PM
Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều có những bí mật.... những quyết định , và những suy nghĩ riêng..... em đã từng xem tình yêu là một thứ xa xỉ và nghĩ rằng tinh yêu chỉ là một trò lừa dối trá......nhưng rồi khi anh đến anh làm em hiểu rằng mỗi chúng ta ai cũng có quyền được yêu thương , được lo lắng và được chăm sóc , anh làm em thay đổi cách suy nghĩ về Tình Yêu..
Chỉ khi anh đến... anh làm cho em hiểu rằng vẫn còn có những tình yêu chân thành... ko phải tình yêu nào cũng vụ lợi và hình thức.... anh lúc xa lúc gần , lúc ân cần khi lại lành lùng xa cách... anh làm em khó hiểu vô cùng... rồi em tò mò , bắt đầu hành trình khám phá con người anh... mỗi khi em khám phá ra một điều thú vị về anh , em lại càng hiểu trân trọng và yêu anh nhiều hơn....em đã biết mở rộng trái tim để mỗi ngày đều đón nhận những yêu thương và sự kỳ diệu của tình yêu
Cảm ơn anh...đã làm cho em có thể cảm nhận được những yêu thương , những điều tốt đẹp xung quanh cuộc sống của mình.... cảm ơn anh thật nhiều.....

bupbekhongtinhyeu87
04-11-2005, 07:35 PM
tình yêu của bạn làm mọi người thật sự mơ ước được có nó... bạn làm mình nhớ đến người mình đã từng yêu và mãi mãi yêu..nhưng sự thật đáng tiếc rằng tình yêu của mình ko trọn vẹn như bạn , yêu một người nhưng ko thể ở bên cạnh người đó mới là đau khổ.

nusatthu_dethuong18bmt
11-09-2006, 09:09 AM
Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu; bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, tâm trạng tốt hay xấu thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn , không một yêu cầu.... Xa cách cũng là một thử thách tình yêu, tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận.