PDA

Xem đầy đủ chức năng : Đến hôm nay em mới nhận ra .... mình không là gì với anh...:.>Hamyko<.:
17-10-2005, 06:16 AM
Anh !
Hôm nay ở lớp học , em đã bị thầy giáo môn Địa bắt quả tang em đang viết tên anh lên bàn . Em rất bất ngờ khi Thầy đọc được cả họ tên của anh trước lớp , dù em chỉ ghi tên anh mà thôi ! Thầy nói với em rằng nếu như em yêu thì nên để trong tim , chứ đừng khắc lên bàn như thế , nhưng anh ơi , tim em đã không còn chỗ để viết tên anh , nó đã quá nhiều , nhiều hơn em tưởng tượng , nhiều hơn những gì em có thể làm và nhiều hơn những lời em nói .
Yêu anh , chờ anh , em chấp nhận mọi sự thiệt thòi , chỉ mong 1 phút nào đó trong ngày anh sẽ nhớ đến em , thời gian còn lại , em có thể chịu đựng khi nhìn anh yêu thương 1 người khác không phải là em . Em có cao thượng quá không anh ?
Anh ơi , nếu không yêu em sao anh không nói ? Sao anh cứ im lặng , sao anh cứ muốn gọi điện thoại cho em những lúc anh buồn ? Phải chăng em chỉ là 1 món đồ chơi để anh giải tõa nỗi buồn ? Có đúng như thế không anh ? Em chợt nhận ra mình chẳng là gì với anh , em buồn rất nhiều khi anh không gọi lại cho em lúc em gọi đến anh ! Vì sao lại đối xử với em như thế hả anh ? Đã có lần em nói với anh , khi biết được em đã và sẽ không là lựa chọn của anh , em đã mất hết lý trí , hẹn hò với 1 người khác , 1 người mà chắc chắn em không yêu .... và khi đó suýt nữa em bị người đó bỏ rơi ngoài đường . Anh đã nổi giận và hỏi em rằng : em đang chơi trò chơi trốn tìm với anh đấy à ? Câu nói đó của anh , sự tức giận của anh khi đó có ý nghĩa gì vậy anh ?
Em đã từng nói với lòng mình là sẽ quên anh , quên đi những gì chúng ta đã có , xem nhau như là những người chưa bao giờ quen và nếu có gặp nhau , em nghĩ mình sẽ đủ can đảm để nói chuyện với anh ; nhưng sự thật không bao giờ như mình nghĩ ..... em đã không làm được điều đó trong 1 thời gian dài .
Đối với em , anh đến thật nhẹ nhàng nhưng những gì anh để lại trong lòng em khiến em đau nhói trong thực tại , anh hay nói rằng em là " thiên tài " của riêng anh , anh cũng hay đùa em thật " khó ưa " mỗi khi em làm cho anh cười và quên đi buồn phiền , anh bảo em nhớ " xin phép " anh trước khi cười trong điện thoại... em biết những điều đó chỉ giành riêng cho em , 1 mình em mà thôi ! Anh nói với em rằng em là 1 cô gái cứng rắn , cứng đầu nhưng rất biết nghe lời ( mâu thuẫn anh nhỉ ) , 1 cô gái có thể khiến người ta cười bất cứ khi nào với những câu nói ngộ nghĩnh . Nhưng có 1 điều anh đã không bao giờ nghĩ đến , đó là nước mắt của em . Dù cứng đến mấy thì em cũng là con gái , em cũng có những suy tư riêng mình , em cũng biết buồn , cũng biết khóc khi nhớ anh và em cũng biết thất vọng khi anh không còn là của em .
Em ước gì mình đừng biết tên nhau anh nhỉ ! Khi đó chắc em không phải nhớ đến anh nhiều như thế này , mà không đâu , dù anh không có tên thì em cũng sẽ yêu anh , cũng sẽ nhớ đến anh .
Ước gì anh đọc được bài viết của em , thay cho 1 lời chào tạm biệt . Em đã không dám nói những điều này với anh , em không muốn làm anh buồn , em không muốn tiếp tục làm mình bị tổn thương nữa đâu anh ơi !
Anh hãy hạnh phúc với những gì anh đã chọn anh nha , hãy sống thật vui để xứng đáng với sự ra đi của em , hãy luôn thích hoa lyz và thích ăn phần combo 1 mỗi khi đi ăn Kentucky nha anh ! Hãy để cho những sở thích chung của em và anh tồn tại . 1 lời chào tạm biệt , có nghĩa là em sẽ còn quay lại , nhưng khi đó , chắc chắn em sẽ quên anh và sẽ xem anh là 1 người bạn như anh vẫn mong muốn . Còn em , bây giờ , em sẽ tìm cho mình 1 nơi nào bình yên nhất và chuẩn bị cho những ngày thôi không nghĩ về anh .
Lần cuối em muốn nói với anh rằng : chưa bao giờ em hối hận vì yêu anh , 1 tình yêu mà em không hề được đáp trả , và dù xuất hiện sớm hơn hay chậm hơn khi mình quen nhau , em cũng sẽ yêu anh thật nhiều .
Chào anh ! Nguyễn Duy ( lớp trưởng lớp 31 trường ĐHKT ) !

-H.Q.L.T-
17-10-2005, 07:14 AM
Mỗi người đều có một suy nghĩ riêng , mỗi khoảng không riêng giành cho mình , t/y cũng vậy cũng có những kỷ niệm mà riêng người trong cuộc mới biết , đấy có thể là những kỷ niệm đẹp cũng có thể là ký ức đau buồn , nhưng hãy giữ nó lại giống như một bài học cho tình yêu , rồi tình yêu kế đến chắc rồi chúng ta sẽ không để xảy ra những điều tương tự như tình yêu này nữa , ấy nhỏ nói đúng ko ai hối tiếc khi yêu một người cả , nếu hối tiếc thì đó thật sự không phải là tình yêu , Ấy nhỏ đã quyết định và ấy lớn tin rằng này ấy nhỏ sẽ thực hiện được , có thể sẽ buồn sẽ đau nhưng tất cả rồi sẽ qua phải không ấy nhỏ , rồi một ngày mỗi người chúng ta rồi sẽ hạnh phúc , ngày đó sẽ đến nếu ta tin rằng nó sẽ đến .Ráng lên nhé !

Bước Chân Lẻ Loi
17-10-2005, 07:20 AM
híc híc ...... Tình đơn phương .. nói gì bây giờ nhỉ

xinloianh_emsai1512
17-10-2005, 08:16 AM
H ơi ! Tao biết hôm nay lúc ngồi trong lớp , nhắc đến Duy , chắc là mày đã buồn lắm đúng không ? Tao đã từng bảo mày hãy quên D đi , và bi h mày đã quyết định . Nhưng mừ bi h , tao ko biết nên mừng cho mày hay thế nào nữa đây . Dù sao thì theo tao , đó cũng là một quyết định tốt cho cả mày và Duy . Mày đã từng ở bên tao những lúc tao thất vọng nhất , mày có nhớ rằng mày đã nói với tao rằng , quên đi một người thì rất khó nhưng để cho những tháng ngày bên nhau trở thành những kỷ niệm đẹp thì đơn giản hơn , nhớ ko ? Bi h , tao cũng mong mày sẽ như vậy nhé ! Những ngày tháng tới có lẽ sẽ rất khó khăn đ/v mày . Nhưng mừ , dũng cảm lên H nhé . Ở bên mày , lúc nào cũng có ấy lớn của mày và cả tao nữa đó . Từ tận đáy lòng , tao lúc nào cũng mong mày sẽ được hạnh phúc và luôn tin tưởng vào mày đấy , H àh !

life_dream
17-10-2005, 10:19 AM
Chia sẻ với nhoveanh , nhưng chẳng biết phải chia sẻ thế nào vì chính tớ cũng đang cần được chia sẻ rất nhiều . Con trai kém cỏi lắm , tớ tin là thế , đụng chuyện là lại chạy trốn . . . Gắng lên nhé . Qua khúc quanh này là ra con lộ lớn . Những bước đi đầu tiên sẽ khó khăn đấy , nhưng nếu bác đã đứng lên và đi được bước đầu tiên rồi bác sẽ thấy những bước đi tiếp theo đơn giản hơn nhiều .

khitayeunhauchilagiacmo
17-10-2005, 12:39 PM
" Duy " + " Phong " ====>> Duy Phong
Còn không biết thương anh nữa :P :lol: lúc đó anh sẽ được Em và bé Ca :love-smil Ha Ha Happy Wá Đi :P Hay là Em Và Bé Ca sẽ :cuane: :ex7: :ham: :uzi:
====================
Amen lậy chúa và các thánh thần phù hộ cho con ( cho con sống trọn kiếp này để yêu Bé Ca ) :plz: :mecry:
====================
J / K

forever love
17-10-2005, 04:40 PM
bạn ah bạn đã làm như thế rất đúng như thế là tốt cho cả ha i mặc dù biết là đau khổ nhưng thời gian sẽ làm cho bạn vơi đi nỗi buồn đó và bạn sẽ tìm dc một nửa còn lại của bạn là một người nào đó nha

¯|¯ïN
17-10-2005, 09:54 PM
Đúng thế,1 khi đã yêu rồi thì đừng bao giờ nói đến 2 chữ hối hận nha bạn,dù đúng dù sai thì đó cũng là những cảm xúc chân thật nhất của con tim bạn ấy.

x2uz21.o2O5
17-10-2005, 09:57 PM
viết hay thật.Thật là buồn khi ko được đáp trả tình cảm

hoangtu_dylan
17-10-2005, 10:15 PM
bạn cũng giống mình yêu đơn phương....

baby_mouse86
18-10-2005, 04:29 AM
Ay lam minh "xuc dong day" rui ..do..ko biet dau..nhung loi van cua ay lam cho minh lien tuong den minh wa...dung vay??/lam sao co the wen 1 nguoi ma minh yeu thuong phai ko???nhung ay oi!!! ay co biet ko???yeu 1 nguoi ko phai la luc nao cung o canh ngy\uoi ay..yeu 1 nguoi la muon duoc nhin thay nguoia ay hanh phuc ..va chinh minh lam cho minh yeu thuong cam thay hanh phuc la minh cung vui lam rui............

tinhyeuthamkin_ht
18-10-2005, 05:25 AM
bạn ah` mình cũng co một tình yêu đơn phương như bạn nên mình rất hiễu cái cảm giác đó .thật là buồn phải ko bạn nhưng mình hy vọng bạn đừng tuyệt vọng nhé hãy cố gắng lên nhé .Chúc thành công !!!!!!

ghet_yeu84
18-10-2005, 11:55 AM
yêu đương phương là yêu hông hò hẹn
yêu một người mãi mãi chẳng yêu ta..


yêu đương phương đừng mơ mộng quá nhiều
vì sau này nếu chẳng được yêu
hồn ta bớt dày vò tim ta nữa....!

huy hiền lành
19-10-2005, 12:14 AM
nghe chuyện tình của bạn mà đau lòng vì tôi cũng ở cùng hoàn cảnh đó,nhưng tôi không
như bạn,tất nhiên yêu là phải hết mình nhưng một khi tình yêu đó vô nghĩa thì níu kéo cung chỉ khổ cho cả hai tốt nhất bạn nên quên đi anh chang đó tôi tin bạn sẽ som tìm đươc một người tốt hơn .chúc bạn hạnh phúc

huy hiền lành
19-10-2005, 12:15 AM
nghe chuyện tình của bạn mà đau lòng vì tôi cũng ở cùng hoàn cảnh đó,nhưng tôi không
như bạn,tất nhiên yêu là phải hết mình nhưng một khi tình yêu đó vô nghĩa thì níu kéo cung chỉ khổ cho cả hai tốt nhất bạn nên quên đi anh chang đó tôi tin bạn sẽ som tìm đươc một người tốt hơn .chúc bạn hạnh phúc

:.>Hamyko<.:
19-10-2005, 06:56 AM
Cám ơn mọi người nhiều lắm ! Hiện giờ mình cũng chẳng biết nói gì hơn , mình chỉ làm theo cảm giác , nhưng sao mình cảm thấy buồn quá ! Thật sự khó khăn rất nhiều để mình không nghĩ về anh ấy , nhưng có lẽ mình sẽ vui hơn nếu như sự ra đi của mình là để mang đến hạnh phúc cho anh ấy . Hy vọng là như thế , còn 1 người tiếp theo , mình vẫn chưa nghĩ tới .

thao_nghichngom_dk
19-10-2005, 07:17 AM
trơi` thư tinh` của bạn hay thật đó. viết rất hay và có vẻ chịu sự hy sinh

lananh450
19-10-2005, 08:09 AM
hỉcai cam giac cua ban ,bay gio minh dang phai doi mat day ban a?minh hieu ban trong luc nay,khong phai ai cung cao thương vay dau ban ,minh nghi la ,de cho ngươi ma minh yeu dươc vui va hp.thi minh cung nen hy sinh 1chut ,du long minh khong the phai ko ban.nhung biet lam sao bay gio......minh mong cho ban se tim gap 1nguoi yeu ban nhu ban dang yeu ngươi do ban nhe

:.>Hamyko<.:
20-10-2005, 01:35 AM
Mình không nghĩ là mình đã hi sinh cho anh ấy , vì những gì mình làm anh không hề hay biết . Mình chỉ nghĩ mình yêu anh ấy , mình muốn như thế , và khi nỗi buồn đến với mình cũng là lúc mình muốn rời xa anh và chúc anh hạnh phúc .

manhthuy29
20-10-2005, 02:24 AM
:lol: Chẳng còn điều gì đau khổ hơn là yêu đơn phương bạn nhỉ. Đọc bài viết của bạn buồn quá à ,Nhưng cũng chẳng trách được cái người tên Duy đó.Dù sao thì cũng chúc bạn sớm vượt qua trở ngại này nhé

loveislove
20-10-2005, 03:54 AM
Đọc bài viết của bạn mình cảm thấy thương cho bạn , mình cũng yêu một người người đó cũng yêu mình nhưng ko biết vì sao khi đã quen nhau người ấy lại chẳng giống như lúc ban đau chút nào cả chẳng quan tâm đến mình như lúc trước , mình cảm thấy buồn , còn bạn bạn yêu mà ko được đền đáp bạn yêu đơn phương , bây giờ bạn đã quyết định mình cũng nghĩ rằng nó là đúng cho bạn và cho cả người ấy mình mong bạn sẽ hạnh phúc .

châu chấu xanh
20-10-2005, 04:02 AM
dại thật
những ai yêu đơn phương đều dại cả
cuộc sống cần phải đấu tranh.trong tình yêu cũng vậy.bạn đã bao giờ hối hận khi không cho người ấy biết tình cảm của bạn chưa......
có khi nào bạn thử nghĩ lại

:.>Hamyko<.:
21-10-2005, 06:36 AM
Đấu tranh trong tình yêu không phải là làm bằng mọi cách để có được người mình yêu , vì dù có làm được nhưng trái tim người ấy không thuộc về mình thì cũng như thế thui ! Mình cũng đã đấu tranh , nhưng không phải là đấu tranh giành lại anh ấy , mà mình đấu tranh để anh ấy có lại niềm tin nơi tình yêu , nhưng đáng tiếc là khi yêu lần nữa , anh đã không chọn mình . Mình đã không giấu anh ấy về chuyện mình yêu anh ấy , chính vì thế bi giờ mình mới như thế này , nếu như mình không nói , anh không biết thì chắc là mình không buồn rùi .

gaucontnca
21-10-2005, 09:18 PM
ko sao em ạ ,nghe nhé,châm ngôn sống qua 1 làn 7love

"


Đời vui để sống,sống để yêu đời

traitimbang2009
21-10-2005, 11:23 PM
tình đơn phương .......sao nói đây , đau khổ , đày vò , chết dần theo thời gian .....

pa_by_jinbee0803
22-10-2005, 12:46 AM
Vy hồi trước cũng như vây bạn ạ . Người đó ko yêu Vy mà lúc nào cũng tỏ ra săn đón . Nói thật chứ , khó có thể tìm dc người mình yêu và yêu lại mình lắm , Nên nếu ai may mắn có dc thì ráng giữ nha các bạn

emghetanh_303101
22-10-2005, 01:23 AM
con trai la zay do ho hung va lanh lung voi tinh yeu lam!

xinloianh
22-10-2005, 02:58 AM
Ặc .....................ặc . Co' le~ con gai' chung' mi`nh k bao gio` tranh' khoi? chuye^n. ye6u do*n phuo*ng nhi? Hi````````````` Nhu*ng k sao . Minh` tha^y' ban. dung ~ cam? la*m' . Va^y. thi` co`n cho*` gi` nu*a~ ha? ban. Hay~ cho hi`nh anh? cua? D ra kho*i? trai tim ban di va` hay~ coi Duy la` ngươ*`i ban. cua? mi`nh . Co^' le^n nhe' ban.
__________________________________________________ ___
Ga*p. nhau trong luc' ba^t' ngo*`
Hie^u? nhau thi` da~ de^n' gio*` chia tay!
________________

:.>Hamyko<.:
22-10-2005, 04:29 AM
Cám ơn các bạn đã chia sẻ với mình . Phải chi D cũng hiểu mình được như thế thì hay biết mấy ! Nhưng , đúng như các bạn nói , cuộc sống có thật nhiều điều bất ngờ , và việc D đến với mình , việc mình yêu D , rùi thì mình rời xa D .... tất cả bây giờ chỉ là những điều đã qua . Mình sẽ phải vững tin hơn rất nhiều để quên đi tình cảm mà mình giành cho D , để sau này , nếu như có ngày gặp D , mình sẽ có thể mỉm cười lần nữa .

nguoiayvatoiemphaichon156
22-10-2005, 04:47 AM
Tình yêu mà em , chẳng ai muốn khi mình yêu 1 ai đó rồi lại...

:.>Hamyko<.:
22-10-2005, 06:16 AM
To nguoiayvatoiemphaichon : nhưng nếu như anh ấy đừng quan tâm đến em , đừng tìm đến em khi anh ấy buồn thì có lẽ em sẽ không đau khổ nhiều như thế này , dù biết anh ấy đã không chọn em . Đã có lúc em thấy mình có lỗi vì yêu anh ấy đó anh . Khó hiểu anh nhỉ !

trái tim buồn 138
22-10-2005, 09:11 PM
thời gian sẽ nói lên tất cả bạn à! đừng bao giờ buộc mình phải cố quên một ai đó,vì khi bạn càng cố quên thì chỉ làm bạn càng đau và càng nhớ về người đó nhiều hơn thôi ,đừng cố quên mà bạn hãy cất hình ảnh người đó vào trong lòng,khi nào bạn cảm thấy thoải mái thì hãy nghĩ và lúc ấy thì người ấy chỉ còn là kỷ niệm,sẽ tốt hơn là bạn cứ nghĩ va cố quên thì chắn chắn sẽ không bao giờ quên được ,mình hiểu cảm giác đó nó rất khó chịu,đau lắm nhưng rồi chắn chắn bạn sẽ gặp một người khác yêu bạn thật nhiều,cố lên ...!!!

:.>Hamyko<.:
25-10-2005, 03:08 AM
To trái tim buồn : mình cám ơn lời khuyên của bạn thật nhiều . Với mình bây giờ , mình thật sự không biết mai đây sẽ như thế nào , sẽ ra sao nếu như 1 ngày nào đó mình lại gặp anh trên đường ? Mình đã thử quên anh , hoàn toàn không nhớ gì về anh , nhưng dường như ông Trời chẳng cho mình làm được như thế , cứ như thói quen , mình vẫn vô tình đi đến những nơi mình và anh đã từng đến , những nơi mình và anh ấy có thể mỉm cười thoải mái , không hề nghĩ đến những chuyện buồn .......... thật sự là rất đau mỗi khi nghĩ về nó .

~KaKa_Bé~
26-10-2005, 07:56 PM
hixxxxxxx bùn quá:((
yêu đơn phương thì khổ lám bạn oai!!!!!!

:.>Hamyko<.:
28-10-2005, 03:57 AM
To your lover : chấp nhận anh ấy như 1 người bạn ? như 1 người anh trai , như 1 chatter , tất cả mình đều đã thực hiện , nhưng không sao nhăn được tình cảm . Vì sao bạn biết không ? Vì anh không đối xử với mình như những người bạn bình thường , cũng không như 1 người anh trai , càng không phải là 1 chatter , thế nên mình mới ............... nếu như làm được thế thì mình đã không thất vọng như thế này .

-H.Q.L.T-
28-10-2005, 05:11 AM
Thất vọng bây giờ nhưng sau này sẽ khác , rồi mọi chuyện sẽ qua mà , nói những gì muốn nói với ấy lớn đi , có thể sẽ giúp được một phần nào cho ấy nhỏ !

yeuchihan
28-10-2005, 07:18 AM
tình yêu thật là cao đep.Nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi: dau khổ và sung sướng
vì vậy ko nên yêu hihihihihihihihihih :D

VoChong_teen
28-10-2005, 08:13 AM
phù...quên di bạn à

i_love_pucca89
28-10-2005, 09:03 PM
bùn wa' chòi lun à, hichic

lovely_dragon
28-10-2005, 09:11 PM
mình cũng đã từng như bạn!!!
và bây giơ ngôi nghĩ lại thôi mình cũng vẫn rất buồn!!!
mình cũng ko biết phải nói gì nhưng bạn cố lên nha!! đừng buồn

:.>Hamyko<.:
29-10-2005, 02:45 AM
To satthuvotinh0212 : Cám ơn bạn vì những lời sẻ chia chân thành . Cám ơn bạn đã nói rằng mình là 1 cô gái tốt . Cám ơn vì những lời chúc của bạn . Mọi chuyện của ngày hôm nay đến với mình là những gì mình không bao giờ nghĩ đến , dù chỉ 1 phút . Nó đến với mình quá bất ngờ , quá lạ lẫm . Những cảm giác nó mang đến cho mình chỉ là đau khổ , chính mình cũng không biết vì sao mình lại làm như thế , theo đuổi 1 tình yêu không có đoạn kết . Nhưng mình không bao giờ trách anh ấy được , đúng không bạn ? Vì mỗi người đều có 1 trái tim biết yêu thương , biết nơi nào làm cho mình hạnh phúc , mình cũng vậy , và bạn cũng thế .

hoa li
29-10-2005, 06:10 AM
hãy ghi lai những dòng này trong nhật kí của bạn.đừngbao giờ bi quan, hãy coi nó là 1 tình yêu đẹp bạn sẽ tìm thấy trong cuộc dời 1 mối tình đẹp hơn. đừng buồn nha nhóc:angel1:

yeuchihan
29-10-2005, 08:59 AM
hời! yêu làm chi cho nó mệt. cứ sống 1 mính thoải mái hơn nhiều phải ko bồ
kê chuyện tình củm đi , lúc nào no' đến thì đến ............đừng buồn nhé "nhoveanh"
hãy sống vô tư đi rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa như thế nào
:D:D:D

remember_iloveyou
01-11-2005, 12:09 AM
Bạn đừng nên buồn bởi vì anh ấy đã chọn cho anh ấy con đường mà anh ấy lựa chọn, có thể bây giờ bạn rất đau khổ nhưng nó sẽ qua khi bạn bắt đầu thấy rẳng cuộc đời này đẹp. Hãy tự cho mình một cơ hội đẻ làm lại từ đầu như bạn nói nhé. A cha! Acha! Aquachi
Cố lên cô bạn nhỏ

tieu ha
01-11-2005, 01:20 AM
nói ji nữa ?

:.>Hamyko<.:
01-11-2005, 01:32 AM
To hoa_li : mọi chuyện đã qua , mình đều viết vào nhật ký , không những thế , nó lúc nào cũng nằm trong suy nghĩ của mình . Đó là những gì mình cho là đẹp nhất , những gì mình nghĩ là nếu như không có nó , chắc sẽ không bao giờ có chuyện gì khiến mình đau đớn hơn được .
To yeuchihan : em cũng đã như anh nói , mặc kệ chuyện tình cảm , để khi nào đến thì đến , nhưng khi nó đi thì em lại luyến tiếc và làm cho em đau khổ . Bây giờ nếu như em tiếp tục như thế thì đến khi nào vết thương trong lòng em sẽ lành hả anh ?
To remember_iloveyou : cuộc sống của mình rất đẹp , uh , bạn nói đúng , nhưng nó không thể nào hoàn hảo được khi mà người mình yêu thương nhất không ở bên mình .

xinloianh_emsai1512
08-12-2005, 03:11 AM
Nhỏ àh !
Mấy ngày nay thấy nhà ngươi ngồi xếp sao gửi tặng noel cho hắn , ta thấy tức dùm cho nhà ngươi ghê áh ! Sao mà ngươi khờ thế ha? Đâu rùi con bạn ngày xưa của ta , đầy tự tin và lúc nào cũng vui vẻ? Vẫn biết yêu thương một người là ko thể nói trước và đã yêu là khó có thể dừng lại nhưng đối khi , người ta cũng nên sống cho mình nữa , bít ko ? Wên một người là rất khó , ta bít điều đó nhưng ng ta cũng có những khi phải để quá khứ được ngủ yên , để tìm lại cho mình một khởi đầu mới , hiểu chứ nhỏ ??
Vậy thì ta mong nhà ngươi hãy bớt u buồn đi một tí và hãy biết trân trọng những cái đang có nhé ! Cuộc sống vẫn luôn phải tiếp diễn mà ! Hy vọng một ngày ko xa , ta sẽ lại được nhìn thấy nhỏ bạn tràn đầy sức sống như ngày xưa , nhé nhoveanh !

rainsnow
09-12-2005, 01:24 AM
một cuộc tình nào chẳng mang lại nước mắt,dù chúng ta biết thế nhưng ko ai có thể tránh khỏi ,hãy vui vẻ len bạn a`,cuộc sống bao giờ cũng vậy,luôn sắp đặt chúng ta vào những việc không thể lường trước được

:.>Hamyko<.:
09-12-2005, 02:38 AM
To Ca khùng : chà , hôm nay ngon nhỉ , dám xưng ta với nhà ngươi à , không sợ ăn đập sao ? Nói cho mà nghe nè , sự tự tin trong tao chưa bao giờ biến mất , cũng như mày thấy có 1 thời gian tao nói rằng tao nhất định sẽ làm cho D quay lại , nhưng ........ tao có lẽ tao sẽ không làm được ! Lạ lắm đúng không khi mà tao từ bỏ niềm tin đó ? Vì tao nghĩ , nếu như tao và D yêu nhau , chuyện gì sẽ xảy ra , liệu rùi tao có làm được những gì mà hiện nay tao đang làm với D hay không ? Hay là rồi những gì thật đẹp sẽ biến mất ? Tao đặt mình vào vị trí của D , chắc D khó xử lắm mày nhỉ ? 1000 ngôi sao , tao nghĩ mình sẽ được 1 điều ước , nhưng tao chỉ muốn xếp đến 999 ngôi thui mày ạ , coi như đó là 1 điều chưa bao giờ trọn vẹn , nếu tặng cho D , nó sẽ có ý nghĩa là những gì tao theo đuổi chưa khi nào mỉm cười với tao , còn nếu không tặng D , tao sẽ tự tặng cho mình , vì đó là 1 tình yêu không trọn vẹn . Đừng hỏi vì sao tao khờ đến thế , mà hãy hỏi là vì sao tao lại yêu D nhiều đến thế ?