Xem đầy đủ chức năng : có thể xảy ra điều đó không?
bearn
09-05-2011, 10:20 PM
các bạn ơi ! lam bạn của nhau trên mạng liệu rằng có thể làm bạn của nhau trong cuộc sống thật không nhỉ? tôi muốn điêu đó nhưng sợ rằng chuyện đó không xảy ra đươc. có ai cùng suy nghĩ như tôi không?
Thiên Thanh Hi
09-05-2011, 11:11 PM
Dĩ nhiên, bạn của mình hiện có vài chục người quen qua mạng, còn "bè" (ý nói xã giao) thì mình quen thêm hơn 100 người nữa.
jeny_lady_lovely
11-05-2011, 01:03 AM
à! Điều này thì ai bảo là k thể chứ! Cũng hay mà :D Rất có thể xảy ra.Nhưng bạn nên nhớ rằng, những điều bạn viết trên mạng và tính cách thực là một trời một vực. Bởi vậy, nếu có thể chấp nhận tính cách thực của nhau, thì ok rồi :D
bearn
11-05-2011, 09:52 AM
bạn nói đúng lắm, khi nc trên mạng thì chỉ thấy những điểm tốt của nhau thôi.khi gặp nhau những điểm xấu bắt đầu dc bộc lô. ko biết là có chấp nhận dc ko nữa?
Thiên Thanh Hi
11-05-2011, 03:30 PM
Đúng, trên mạng khác đời thực, nhưng khi bạn nhận thức rõ bản chất qua hành vi thì cũng không quá khó để phân biêt.
Gieo nhân nào gặt quả nấy, gieo suy nghĩ gặt hành vi, một hành vi tưởng chừng vô hại nhưng khi bạn đặt câu hỏi "Bản chất của nó là gì?" và tìm kiếm thì bạn sẽ hiểu được nội tâm con người đằng sau hành vi ấy. Dù là kẻ giả tạo chăng nữa cũng không thể che giấu, đơn giản vì kẻ giả tạo thì không có đủ kiến thức để tự nhìn nhận khách quan và điều chỉnh hành vi của bản thân.
Có lẽ mình đang diễn đạt hơi phức tạp. Nhưng tựu chung lại thì chúng ta là những con người thật, có khác gì nếu là việc bạn quen ai đó qua mạng và quen 1 người tình cờ trên đường đi, trên xe bus hoặc ở công ty? Điều gì thể hiện rằng người bạn gặp gỡ ngoài đường đáng tin và dễ trở thành bạn hơn người bạn gặp qua internet? Chẳng điều gì cả, cơ hội để chúng ta có bạn tốt đều như nhau, thậm chí qua internet cơ hội còn cao hơn bởi khi đó ta dễ nhìn vào điểm tốt của nhau hơn, dễ tha thứ hoặc bỏ qua những sơ sót của đối phương nhiều hơn.
bearn
11-05-2011, 09:19 PM
bạn nói nghe có vẻ nghiêm trọng quá nhi?
b0ngdem02
12-05-2011, 03:04 AM
không ai đảm bảo trước cho bạn điều gì cả. Bạn phải tự mình kiểm chứng thôi. Dẫu sao cũng là ảo nên bạn cố gắng đừng để bị mắc lừa.
pe_carot
12-05-2011, 11:00 AM
Điều đó hoàn toàn có thể mà,hi,ở đâu bạn cũng có thể gặp được người tốt và hợp cạ với mình phải ko nè,điều quan trọng là bạn trân trọng người đó như thế nào,hi,chúc bạn may mắn và có thật nhiều bạn tốt nhé!
ng0ctan
12-05-2011, 11:10 AM
Tự mình kiểm chứng thôi dưới mọi điều kiện có thể của bạn.........ng ta nói trước lạ sau quen mà bạn
ke0lak.vn
15-05-2011, 09:13 PM
;)) bạn yên tâm, vấn đề qen nhau ở đấu chẳng quan trọng đâu nên vì thế bạn k phải sợ, mình cũng giống bạn và mình cũng chứng kiến nhiều r :)
kep no
18-05-2011, 03:53 PM
có rất nhiều tình bạn như thế bạn ạ
họ không dõi theo bạn từng ngày , không ở bên khi bạn cần nhưng họ là nơi bạn có thể tâm sự mọi chuyện bạn ạ .... mọi chuyện ý .....
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.