PDA

Xem đầy đủ chức năng : Ngày sad, tháng miss năm love!!!



Mi - chan
31-12-2010, 08:28 AM
Cái cảm giác mà em giành cho anh không biết có phải lài sự ngộ nhận. Mỗi lần nhìn thấy anh, trái tim em luôn cảm thấy hạnh phúc nhưng dường như thắt lại.

Những tình cảm em dành cho anh không biết có phải là yêu không hay chỉ là sự ngưỡng mô. Trong lòng em cảm thấy rất bực bội và hoàn toàn trống rỗng khi thấy anh dẫn một cô gái về nhà mà em chỉ có thể nghĩ rằng đó là người mà anh chọn.

Anh có biết cẳm giác đó khó chịu đến mức nào không?

Em chẳng biết mình nên làm thế nào nữa. Tình cảm của chính bản thân thì không thể bộc lộ, cảm giác này cứ giữ mãi trong lòng thì cũng khó chịu lắm. Nhưng nếu nói ra thì có thể em và anh sẽ không bao giờ nói chuyện với nhau đươc. Em cảm thấy thật sự khó chịu, chnag83 biết phải làm sao cả? Chỉ biết đứng nhìn theo hình bóng anh thôi.

Em yêu anh nhiều lắm anh có biết không? :love: