Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Trái tim mù quáng



Heo_sAt_thU
29-12-2010, 07:57 AM
Tôi đã thích một người con gái , tôi không hiểu người ấy nghĩ gì.
Lúc đâu cũng thân , tôi tỏ tình người ấy không đồng ý , không từ chối. Tất cả bình thường , tôi thích người ta nhưng lại không dám thể hiện trước mọi người ,tôi sợ
người ấy rất giỏi giang , xinh đẹp , tôi thì chẳng có gì hơn ngoài việc học , xấu trai , nhút nhát , tự kỉ (:: , chẳng biết ăn nói.
Được rất nhiều chàng trai khác thích , có những người là bạn tôi , tôi không dám làm gì trực tiếp cho người ấy , tôi sợ rằng mình sẽ phải nghe những điều phủ phàng từ người ấy. Tôi từng hỏi người ấy về những người con trai khác cô ấy có thích không?. Cô ấy nói không , tôi rất vui nhưng cũng lo lắng bởi sợ mình cũng chẳng hơn gì họ nếu cô ấy được hỏi về mình.
Tôi đã thử quên rất nhiều lần nhưng không lâu sau lại thấy nhớ cô ấy vô cùng , không quên , không thể không quan tậm
Cô ấy cười với người khác , tôi đau khổ
Người khác nói lời ngọt ngào với cô ấy , tôi mệt mỏi
Chỉ có tôi là chẳng nói gì với cô ấy , ngồi cạnh nhau chẳng ai nói j. Là do ngại nhau hay hay j?
Tôi mệt mỏi quá , mong các bạn chia sẽ cùng tôi

siu.nhân.bay.vèo
29-12-2010, 07:11 PM
bạn hãy thay đổi chíh con ng của bạn đi.chia sẻ nhiều hơn.quan tâm nhiều hơn...

perom279
30-12-2010, 11:09 AM
troi oi..bạn đừng có làm tình bạn giữa bạn và bạn ấy căng thẳng lên..tình yêu đến là 1 lẽ tự nhiên...nên bạn phải để nó đến tự nhiên...hiểu ý tôi chứ..
Phan Thị Kim Loan 27/09/1985

ng0ctan
03-01-2011, 02:50 AM
Bạn àh bạn đã yêu thì không nên cố chấp vậy hãy để mình tu nhien dói mat voi ng` áy chúc bạn vui

anna hanh
10-01-2011, 12:53 AM
Hãy thử một lần nói cho người ấy biết biết đâu người ta cũng yêu bạn nhưng lại sợ một điều gì đó nên không nói ra. Giống như bạn vây. Con người thì không ai hoàn hảo.

duybababy
15-01-2011, 11:52 AM
bạn nên nói một lần cho người đó biêt rằn bạn thích bạn ấy đễ sau này bạn hok phãi hói tiết bạn ơi