Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : cảm giác cô đơn



black~rose
04-09-2010, 06:11 AM
nghỉ lễ bốn ngày, cả phòng đứa đi chơi, đứa đi về nhà. còn nhóc, nhóc ở phòng tiếp hai nhỏ bạn dưới sài gòn lên chơi. uh
thế nên cũng đỡ buồn. nhưng thật chẳng hay ho gì, khi hai hum nay nhóc toàn phải nói dối. hĩ biết làm thế là ,không hay nhưng biết nói sao đây. hic
cảm giác tội lỗi!
chiều nay bạn về sài gòn, qua phòng nhỏ bạn thân thì giờ nó chỉ còn biết đến người yêu của nó.
lại qua phòng hai thằng bạn thân chơi. hic
lại một kẻ thất tình, buồn đời. muốn an ủi nhóc cũng chẳng biết làm thế nào. thui kệ tự hắn đối diện và vượt qua sẽ tớt hơn. thứ thuốc mà hắn cần bây giờ là thời gian.
buồn khi thấy thằng bạn mình thế, nhóc lại về trường. nhìn trường vắng vẻ như chùa còn thấy chand hơn nữa.
cái cảm giác cô đơn đáng sợ thật.
cầm diện thoại lên, nt cho mấy đứa bạn. nhưng chẳng hiểu sao, người đầu tiên nhóc nghic đến lại là b
nhóc kể b nghe những chuyện xảy ra hum nay. b lại cười rùi mắng nhóc bà chúa răc rối.
hic
tối nay ngủ một mình rùi
mọi hum phong 8 đưa giờ một mình hic, thấy ngán quá. b đang ở hà tĩnh chưa vào nữa. mà không biết bao giờ vào , hay không vào nưa đây. phải chi có b bên cạnh thì cái cảm giác cô đơn cũng không đến nỗi ssaau thế này.
hic
sao không vào sớm sơm đi, có biết là nhóc nhớ b lắm không, và nhóc chắn rằng sẽ chẳng bao giờ b biết là nhóc lại thích b đâu. vì trước giờ hai đứa là bạn thân mà.
uh nhóc thic b thật rùi, nhưng nhóc nên cân bằng tình cảm của mình sẽ tốt hơn. bởi từ bạn thân mà thành người yêu thì dễ, nhưng sau đó để thành bạn thân như xưa thì khó lăm , nhóc không muốn nhóc và b trở thành những người xa lạ.