Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : có lẽ tình cảm anh dành cho em đã k còn :((



nguyen ha my
26-07-2010, 02:04 AM
1 tuần rồi lại 1 tuần lại là 1 tuần nữa..... cứ phải chờ đợi thật sự em cảm thấy rất rất mệt mỏi !!!
em cảm thấy anh không hề để í đến cảm nhận của em :((
em cảm thấy anh không hề quan tâm dù chỉ là 1 chút :((
có lẽ anh đã thay đổi thật sự không còn như trước nữa. Anh cố tình làm em cảm thấy " chán " anh. vâng!! em chán rồi đấy. chàng nghĩ càng thấy đau lòng đến khó tả. khóc nhiều , nhớ nhiều , mong chờ cũng nhiều nhưng để đáp lại tình cảm anh dành cho em 1 chút cũng không. Thật sự em không hề mún nói chia tay không mún 1 chút nào cả nhưng có lẽ buông tay ra là tốt hơn cả. :timvo:

hellangel202
26-07-2010, 04:12 AM
Buông tay một người thật khó phải không bạn. Nhưng níu giữ một người không còn tình cảm với mình thì lại càng khiến mình buồn và đau khổ nhiều hơn là buông tay họ ra. Yêu là luôn muốn người mình yêu được hạnh phúc, phải không bạn. Nếu người ấy hiểu cho bạn thì có lẽ họ sẽ không đối xử với bạn như thế đâu.
Chúc bạn tìm được một người biết trân trong và yêu thương bạn hơn bay giờ.

Mưa_ Công Chúa
26-07-2010, 07:14 PM
hãy ra đi để đem lại hạnh phúc cho cả hai
rồi bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình. thời gian sẽ xóa đi tất cả

clover_111995
26-07-2010, 08:07 PM
Nếu níu giữ mà đau lòng như vậy chi bằng ra di

Nhỏ Bạc Hà
26-07-2010, 08:15 PM
Mình cũng nghĩ vậy.Thà chia tay trc để đỡ khổ , níu kéo càng làm bản thân tổn thg thêm thôi

nguyen ha my
27-07-2010, 01:53 AM
vẫn biết níu kéo là đớn đau nà :((((((((((((((((((((((((((

Mi Yuu - Duyên
31-07-2010, 06:08 AM
Buông tay có lẽ sẽ tốt hơn....Mình đã gặp vấn đề ấy rồi....Nói iu tôi , thích tôi mà chả hỉu j về tôi , k nghĩ tới cảm nhận of tôi....Tôi chán tôi buông tay....H đây tôi thật sự cảm thấy tự do hơn , vui hơn nhưng cay đắng cũng nhìu hơn