PDA

Xem đầy đủ chức năng : Còn chút gì để nhớ !!!



hellangel202
19-05-2010, 09:44 PM
Bước chân vào cuộc sống sinh viên cũng đã gần 1 năm trời, nhưng kỷ niệm vui bùn về đời sinh viên cũng đã trải qua rất nhiều. Bạn bè bốn phương cùng tụ họp về một nơi, kaj' nơi mà mọi người gọi nó là ký túc xá. Những người bạn mà chưa bao giờ gặp, những con người xa lạ nhưng nay sao thân quen quá. mới đó thui, kaj' ngày mà chẳng ai bit aj, dè dặt và lo lắng không biết phải ứng xử thế nào cho đúng.
Nhưng mà sao lòng vẫn nhớ về ngày xưa, nhớ về thời cấp 3 yêu dấu. Kaj' thời chỉ biết ăn rùi chơi, chuyện tiền bạc, học hành chẳng phải quan tâm nhiều. Nhớ về kaj' thời cùng nhau vui chơi. Thời đó tui rằng có nhiều chuyện không vui xảy ra , mình cũng từng mấy lần mém fai ra chào hội đồng kỷ luật:fi:, biết bao phen "được ngồi uống trà" với thầy hiệu trưởng và các "bác quản sinh", bao ý định điên cuồng (bật mí nha: có đồi lần mình đã gọi người lên bem mấy "anh giáo viên đẹp zai" ui` đó, nhưng không thực hiện được vì bx mình hok cho). Nhắc tới mới nhớ, cũng trong thởi gian đó mình đã wen được bx of mình: một cô bé hiền lành, dễ thương. chuyện tình cảm của tụi mình cũng nhìu nắng mưa lắm, một tuần tụi mình cãi nhau có 3 ngày ah:blinking:, nhưng rùi cũng làm lành, vì có sự trợ giúp của "12 sứ wan"-một nhóm bạn rất thân của tụi minh.
Ký ức thì nhìu lắm, nhưng biết nói sao cho hết đây. Ký ức học trò mà, đâu fai là it đâu. nhưng mãi vẫn nhớ tới những ký ức đó, vì đó là hành trang cho ta bước vào đời