PDA

Xem đầy đủ chức năng : Yêu là thế đấy



Cunmisslove
02-02-2010, 04:18 AM
Gửi người cún iu.
Chíp iu của cún. Không biết giờ này chíp đang làm gì nhỉ?
Buồn quá cơ khi mà giờ đây cún phảh đối mặt trực tiếp với 2 nỗi đau. Nỗi đau về thể xác và nỗi đau về tình thần.Chíp ạ! Thời gian qua mình đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm,vui có buồn cũng có.
Nhưng cún thấy lòng cún bị dằng xé trong nỗi đau mất chíp.Phải chăng khi xưa cún iu chíp chỉ là sự giả tạo,để giờ đây nỗi đau cứ kéo đến cho cả 2 đứa.Cún chẳng còn sống được bao nhiêu lâu nữa. Cún đang bị căn bệnh thế kỉ,bệnh aids đấy. Chíp có biết là vì sao không ,cái ngày mà chúng mình giận nhau ý...cún không thể quên được cái ngày đó.chíp giận và không thèm nói chuyện với cún.Chỉ vì hiểu lầm truyện của cún với đứa bạn cún. Chiếc nhẫn mà chíp đeo,cái nhẫn bằng bạc ấy. Nó đã cướp đi cướp đi phần đời còn lại của cún. Cún đã khóc khi chíp lấy tay ném chiếc nhẫn đó đi. Cún thấy tim mình đang tan vỡ chẳng lẽ vì 1 ít giận hờn mà chíp lỡ vứt đi tất cả những gì mình đã có hay sao. Chíp ném chiếc nhẫn đi mà trog lòng sao lạnh tanh thế.Cũng đúng thôi ,chíp luôn là thế...đã nhiều lần cún khóc vì chíp .những giọt nước mắt rơi mà sao cún cảm thấy lòng yếu đuối thế.Cún biết làm thế nào đây khi đứng trước vẻ mặt lạnh lùng và trái tim vô cảm của chíp...uk! Thì cún chỉ còn biết cách là đứng đó thôi. Đứng mà như mệt mỏi lắm...chíp đã nói gì với cún nhỉ:Anh còn có thể nói với tôi được nữa à.không hiểu được chíp,chíp biết không mình yêu nhau lâu thế mà cún chưa thấy chíp xưng tôi với cún. Chắc hẳn chíp đã thay đổi thật rồi. Chíp nói xog quay người đi về mà không biết lòng cún đang quặn đau, nỗi đau cứ xé nát da thịt và trái tim cún. Cún đã tìm, tìm lại chiếc nhẫn mà cún đã trao nó bằng hết tất cả tình yêu thương. Nhưng tìm được nhận thì cún phải trả giá, cún đã vô tình nhẫm chân phải kim tiêm có dính máu. Cún khôg hề để ý truyện đó. Cún mog tìm được nhẫn là cún vui rồi. Cún mog chíp hết hiểu lầm và quay lại với cún. Giữ lại chiếc nhẫn trog lòng mà cún cảm thấy đau đớn quá.
Chíp đã thay đổi thật sự thay đổi...cún khôg nhận ra nổi đó là chíp nữa. Vì cún chăng .chíp sống buông thả. Ăn chơi ,tụ tập bạn bè...chíp đã hết yêu cún thật rồi. Uk.
Hết thật. Cái thời gian đó cún đã phải chịu nhiều sự đay nghiến ,là con trai mà cún vẫn chịu đựng vẫn phải chịu đựng...xa lánh ,ánh mắt lạnh lùng và những từ ngữ như tôi với anh. Sao nó cứ làm cún cảm thấy đau đớn thế..cún biết mình xấu hơn các bạn trai mà chíp từng biết...cún nghĩ gì??? Giải thích ư! Mà giải thích thì chíp đâu có chịu nghe. Giá như lúc đó ,cún mạnh mẽ hơn thì đã khác,nhưng cún không làm được. Nỗi nhớ về chíp. Làm cún khôg thể nào chịu được nhưng biết làm thế nào bây giờ.thật sự chíp đã hết yêu cún rồi sao.
Nhưng.! Cún thấy tệ bạc hơn tất cả.tất cả...khi chíp hiểu được tất cả và đã quay lại xin lỗi cún. Xin lỗi tất cả những gì mà chíp đã làm cho tâm hồn và trái tim cún phải đau...
Nhưng cún thấy gét chíp,gét chíp vô cùng khi đã quay lại với cún. Quay lại mà vẫn đi làm trò nhơ bẩn đó...tại sao chứ,tại sao chíp lại để thân xác mình chịu tổn thươg,tổn thươg. Khi chíp làm truyện đó với cái người mà chíp gọi ng0t ngào là binbin j j đó... Cún thật khôg ngờ chíp lại làm như thế. Vì sống quá xa đọa ư. Khôg cún đã hiểu thật ra chip chẳng yêu cún gì. Chỉ xem cún là trò đùa thôi. Mà trò đùa thì phải có cái giá của nó. Chip đã có con với người con trai đó...còn cún đối mặt với cắn bệnh aids từng ngày. Nói thế này chíp làm gì mà cảm động...cún rất yêu nhưng khôg thể tha thứ cho những gì chíp đã gây ra cho cún. Đã wá wá wá trễ rồi. Chíp quay lại ư. Cún khôg tha thứ đâu,khôg bao giờ...số trời thươg cún,ôg trời có mắt mà..cún khôg bị aids. Khi thấy người cún nổi nhiều mụn cún.,nghĩ rằng bị aids nhưng khôg phải ,cún đã đi xét nghiệm, cún lo lắng ,lo lắng trước sự sống chết của mình.Nhưng chíp có biết bác sĩ nói sao khôg .cún bị gan.khôg phải là aids.vì nóg trog người thức khuya nhiều,những hôm ăn mì tôm. Đã là nóg và nổi mụn. Chíp có biết vì sao khôg. Thức khuya vì nhớ chíp.nhiều đêm khôg ngủ,những bữa nhịn ăn,nhịn đói.khôg phải vì khôg có ăn.Mà khôg thể ăn nổi trước nỗi đau về tinh thần. Với con tim héo úa đã hết hi vọng hết tình yêu thươg...thời gian wa cún đã phải chịu nhiều đắng cay. Nhưng cún đã hiểu yêu là thế nào.cún sẽ wên ,wên hình bóg của chíp.ty đã hết thôi đành chấm hết.
Còn nữa.

Cunmisslove
02-02-2010, 04:41 AM
Một ngày nào đó chíp đọc được những tâm sự và những dòng chữ này. Chíp đừng có buồn. Cún mog chíp sốg thật vui vẻ và hp bên người ấy của chíp,còn cún,cún sống những ngày còn lại với cô đơn. Nhưng cô đơn mà thấy thoải mái thì cún thấy vui hơn khi mà yêu trog đau khổ.cún cũng phải quên thôi quên đi tất cả những gì mình đã có với nhau. Những giây phút ngọt ngào. Những lúc hờn giận, còn chiếc nhẫn cún đã ném nó đi, ném nó đi,và sẽ khôg bao giờ tìm lại nó nữa. Cún thấy bất ngờ khi cún khôg bị aids,...Cún sẽ làm lại từ đầu chíp à,làm lại tất cả,vì cún khôg phải sang thế giới bên kia nữa.Cuộc sống mới lại bắt đầu...tình yêu mag lại quá nhiều mất mát,đau đớn,cún đã phải chịu đựng quá nhiều... Quá nhiều...mà khôg ngờ tình yêu đó chỉ là ảo tưởng giả dối.
Và cún đã biết yêu là thế nào rồi chíp à"Yêu là thế đấy"
..........cun!..chip....
The end" ."