Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : em nhớ anh!



KTX
28-01-2010, 11:26 PM
flower:Anh a!
Đã lâu rồi chúng ta không gặp, a có bít là e nhớ a lắm ko, e mong gap anh trong từng phút, từng giậy, mỗi khi e nhớ a, dều lén dến chỗ a, lặng lẽ ngắm nhìn a tử xa, thật lòng e ko thể cầm lòng mình đ.c, e ko biết phải làm sao để có thể wên đ.c a, điều ấy rất khó, e ko đủ can đảm để làm đ.c điều đó
A đã ngự trị trong lòng e từ lậu đã từ lâu a đã rất quan trọng với e, a muốn tốt cho e, nhưng điều a làm đã làm e đau đớn trong lòng, e ko muốn xa, a, e phải làm sao đây anh, dù biết rằng a ko hề biết vẫn có một người luôn dõi theo a, luôn quan tâm anh, luôn mong chờ a, nhưng mà a nào hay biết e phải làm j đây để anh biết đ.c lòng e đây a.
E đã thay đổi rất nhiệu để a biết rằng ko có a em vẫn làm đ.c những j mình muốn, những tháng ngày bên a, e đã ỷ lại a rất nhiều, a đã dạy cho e rất nhiều điều, nếu như trong cuộc đời e mà ko gặp a, thì ko biết e sẽ ra sao nữa vẫn là một cô gái ngốc như ngày nào, giờ đây e phải tự mình đi tiếp, phải wen dần những tháng ngày ko có a, những ngày thang vui vẻ bên nhau se chỉ còn là ki niệm, e sẽ ko bao giờ quên đ.c nó, nụ hôn đầu a trạo e trận trọng nó.
Con tim e chỉ mong sao, sẽ có một ngày a lại đến bên e, để cho e biết điều mà a muốn nói với e, e vẫn luôn thầm mong người sẽ quay về, bởi vì e luôn luôn có rất nhiều điều muốn nói với a, và cho a biết rằng e đã chững chạc hơn xưa.
A có biết ko, e nhớ a rất nhiều

hallohp
29-01-2010, 07:41 AM
Hãy hi vọng, hi vọng và luôn hi vọng , bạn sẽ tìm đc câu trả lời !