Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : chờ và đợi



culieu
22-09-2009, 10:45 PM
BMT hôm nay 23/09 /2009 dêm buồn nhớ em :think: Cơn mưa dông chợt dến làm con tim anh lạnh giá cô dơn khi nhớ dến em :rain:
Em à anh đã sống và chờ dơi. Từ khi có em bên đời anh ,anh cảm thấy cuộc sống ngày càng thêm ý nghĩa với anh.từng ngày trôi đi anh dã có cái dể chờ đợi. với anh được yêu em và chờ đợi em là hạnh phúc lớn nhất của dời anh.em à chỉ còn 21 ngày 19 tiếng nữa là anh được gạp lại em va được ở bên em ôm em trong vòng tay yêu thương.em biết không từ lúc em quyết định về tham anh là lúc anh bát đầu chờ và đợi.từng ngày với anh trôi đi thật chậm.giờ day anh cảm thấy trong lòng bồi hồi sao xuyến mong sao nhanh tới ngày được gạp lại em.cả sinh nhật của anh nữa không biết em sẽ tạng cho anh quà gì .bx biết không trong tim luôn ngày đêm nhớ và mơ về em.cũng có những lúc anh thật buồn và tủi thân vì mình yêu nhau mà không được ở gần nhau nhưng nghỉ đến những gì em dành cho anh.anh lại cảm thấy tự an ủi minh dù xa nhau nhưng em vẫn luôn quan tâm đên anh , anh hạnh phúc lám em ak.ở trên đó bx hãy cố gáng học và giữ sức khõe nha.nơi dây anh vẫn yêu và nhớ em nhìu.anh sẽ chờ em ,bx hãy sớm về với anh nha.anh nhớ em lám chác anh chết mất thôi:sleepwell:

yoyo_cici_196
23-09-2009, 08:08 AM
mong rằng người kon gái bạn ju sẽ hiểu dc điều nài

beyeu_culieu
23-09-2009, 09:32 AM
:wave:anh yêu!đọc được những lời nói đó,thật sự em rất cảm động lắm.chỉ còn 528giờ và 31680 phút nữa em lại được gặp anh rồi.em chỉ mong thời gian trôi thật nhanh để chạy về bên anh.em cảm ơn ông xã của em nhiều lắm.Ông xã àh! em biết giờ đây ở xa nhau ông xã buồn và em cũng buồn lắm,nhưng cũng vì tương lai của mình cả.Mỗi lúc em buồn ông xã luôn an ủi em.ông xã đã cho em biết được cảm giác của hạnh phúc là như thế nào,ông xã àh!dù xa nhau,nhưng anh vẫn mãi trong trái tim và suy nghĩ của em.không có ai có thể thay thế hình bóng ấy trong trái tim em được,giờ em muốn nói với anh nhiều lắm nhưng em lại hông thể nói được ,em yêu ông xã nhiều và nhớ ông xã nhiều!

chikita712
23-09-2009, 08:49 PM
em yeu doc dươc thu cua anh mong em hay chap nhan thinh yeu nay em nhe anh lươn cho doi.doi cho mot ngay kia luc bung thuc tinh giac anh dương se tran khap the gian va em den bien noi day thanh thien dương tinh ai em hoi???

vinh chau ah.ban ở đâu vậy?mình rất bất ngờ khi đọc được cái tên này...

thieuduyint
23-09-2009, 11:00 PM
hạnh phúc là gì mà chúng ta ai cũng phải đi tìm vậy?