PDA

Xem đầy đủ chức năng : thật đơn giản:tình yêu



kem ốc quế
24-05-2009, 06:36 AM
Trên đời không có thượng đế nào đẹp hơn mặt trời ,không có ngọn lửa nào tuyệt diệu hơn ngọn lửa tình yêu. Tình yêu là một điều kì diệu của tạo hóa, nó được sánh ngang với mặt trời. trong tình yêu có người ví nó như căn bệnh sởi mà ai cũng phải trải qua có người lại ví nó như một vị thần đem lai cuộc sống vui tươi và hạnh phúc.:bicycle::bicycle::cobe::heartflower:
Tình yêu làm nên nhiều điều kì diệu nó xóa tan hận thù, đưa con người lại gần nhau hơn, làm tan chảy những trái tim băng giá, đưa con người thoát khỏi sự tầm thường của cuộc sống.
Ánh sáng của tình yêu tuy nhỏ bé nhưng có sức sống mãnh liệt, nó len lỏi đến mọi nơi và sưởi ấm cho mọi trái tim biết yêu và yêu chân thành.:wish:tanghoa:welcome:
Có tình yêu cuộc sống mới đích thực là cuốc sống.

†……¶—¶eo_ng0k_dn……†
25-05-2009, 12:16 AM
Đúng vậy đó, nhiều người muốn trốn chạy t/y, ý muốn đó cho thấy họ hèn nhát.Ai được sống mà ko yêu thì giống như có 1 món ăn ngon trc bày trc mặt mà ko dám đụng đến vậy

..::Anh Khờ::..
25-05-2009, 11:26 AM
Đấy là bạn mới chỉ nhìn 1 mặt về tình yêu , vậy sao bạn không nghĩ rằng trong tình yêu còn có cả địa ngục , còn có sự đau khổ , dằn vặt , lỗi trống trải , cô đơn , sự thù ghét...... Trong tình yêu luôn có 2 mặt của cuộc sống bạn àh.

tjnky3uTL
27-05-2009, 08:51 PM
t/y là 1 thứ cho ng` ta hạnh phúc và cũng cho ng ta đau khổ
Hạnh Phúc Hay Đau Khổ đi đến tận cùng cũng chỉ là nước mắt

thienthantim
30-05-2009, 04:36 AM
Tùy cách nghĩ của mỗi người,nhưng nếu sống và yêu chân thành thì bạn sẽ nhận đc tình yêu chân thành và tốt đẹp nhất ^^

doahoakhongmau
30-05-2009, 06:42 AM
Đúng vậy tình yêu luôn có hai mặt :so_funny:. Lúc nồng nàn thì ko có vị nào ngọt bằng nhưng khi cay đắng thì ko có vị nào đắng bằng :bicycle:. Cuộc sống mà vị ngọt hay vị đắng thì mỗi người đều phải nếm cả. Nhưng cuộc sống là vậy đó :bxin:.HÃY NHÌN VỀ PHÍA TRƯỚC !

thu tim
30-05-2009, 06:53 AM
Trên đời không có thượng đế nào đẹp hơn mặt trời ,không có ngọn lửa nào tuyệt diệu hơn ngọn lửa tình yêu. Tình yêu là một điều kì diệu của tạo hóa, nó được sánh ngang với mặt trời. trong tình yêu có người ví nó như căn bệnh sởi mà ai cũng phải trải qua có người lại ví nó như một vị thần đem lai cuộc sống vui tươi và hạnh phúc.:bicycle::bicycle::cobe::heartflower:
Tình yêu làm nên nhiều điều kì diệu nó xóa tan hận thù, đưa con người lại gần nhau hơn, làm tan chảy những trái tim băng giá, đưa con người thoát khỏi sự tầm thường của cuộc sống.
Ánh sáng của tình yêu tuy nhỏ bé nhưng có sức sống mãnh liệt, nó len lỏi đến mọi nơi và sưởi ấm cho mọi trái tim biết yêu và yêu chân thành.:wish:tanghoa:welcome:
Có tình yêu cuộc sống mới đích thực là cuốc sống.
bạn nghĩ kĩ chưa nếu tình yêu chỉ mang lại hạnh phúc mà ko có niềm đau gì sao, bạn có thiếu hụt trong suy nghĩ ko?

Shin_Kn
30-05-2009, 07:22 AM
vì đơn giản nó là tình yêu, cuộc đời cũng có nhìu mặt trái ngang và tình yêu thì cũng vậy, nhưng mỗi ng trong mỗi giai đoạn lại có cách nhìn nhận ty khác nhau thui mờ :) hãy cười khi bạn thấy mình hp :)

thu tim
30-05-2009, 10:05 PM
mình thừa nhận tình yêu cũng có hai mặt, ko có gì hoàn hảo hết, vấn đề ai cũng có thể yêu, và cũng phải khổ đau ,chán tình yêu thật, :thatall::thatall::thatall:

gjrl_cp_pepong
30-05-2009, 10:35 PM
Theo các bạn thì liệu có thứ tình yêu nào mà không kèm theo sư đau khổ không nhỉ?Và nếu như 2 người ở bên nhau,họ tưởng rằng họ yêu nhau hạnh phúc vì không bao giờ cãi vã thì đó có đích thưc là tình yêu?Hay đó chỉ là sư lầm tưởng,1 ảo mộng nào đó không có thât về tình yêu chăng?

lonelyboy1712
01-06-2009, 03:31 AM
Tình yêu cũng như socola lúc đắng lúc ngọt vậy ko thể hiểu hết đươc.Đấy là bạn còn cảm thấy vị ngọt của nóa thôi,một khj đã niếm vị đắng rùi thì bạn sẽ hiểu vì sao............

thu tim
01-06-2009, 05:50 AM
Tui thích yêu nhưng không mấy quan tâm đến nó và cũng không có được nó, tình yêu là vậy, không yêu sẽ không thấy đau hay hạnh phúc nên về tình yêu là lĩnh vực đặt dấu? với tui.:thatall::thatall::thatall:

kem ốc quế
01-06-2009, 06:05 AM
mình muốn mọi người biết rằng tình yêu thật đẹp và mong cho ai cũng có một tình yêu tuyệt vời như vậy.
tình yêu đối với mình thật cao cả và thiêng liêng. Bằng tất cả trái tim và tâm hồn của một cô học trò là mình đây mình mong bạn hãy yêu thật lòng và đó là điều mà bạn sẽ không bao giờ hối hận trong tình yêu

boy_8xpro
01-06-2009, 06:38 PM
uhm có lẽ chạy trốn tình yêu là hèn nhát ,nhưng nhát vì đã đau 1 lần thì có gì đáng trách ? Con người ta đau thể xác thì vượt qua được , nhưng đau tâm hồn thì đến hết đời vẫn còn đau...

thu tim
01-06-2009, 10:27 PM
Không đâu, nếu như bạn quen cảm giác đó ,đau có là gì, quên và yêu người khác sẽ xoa dịu nỗi đau, nhưng chúng ta ai cũng vậy nói thì dễ làm thì khó, nhất là trong tình yêu càng khó hơn, có lẽ thế mà người ta sợ yêu???cười nhiều rồi cũng khóc nhiều...:so_funny::so_funny::so_funny:

Evin_love_forever
07-06-2009, 09:47 PM
nếu nói theo bạn thì nhửng người vừa trải qua cảm giác chia tay gọi là gì, và tình yêu chưa đến múc đó đâu bạn tình yêu có rất nhìu mặt chua hản là 2 mặt đâu bạn àh ^^!, mình củng vưùa trải qua cảm giác chia tay nên có lẻ mình củng hiểu rỏ tình yêu 1 chút gì đó, nó như 1 bài học cho mổi người, nhưng mình muốn chúc cho nhửng ai đang yêu và mải yêu nhau sẻ luôn hạnh phúc với người mình yêui