PDA

Xem đầy đủ chức năng : Tớ thích ấy... !



stupid_1301
13-03-2009, 10:33 AM
Ngày tớ buồn nhất, ấy xuất hiên. Ấy đã giúp tớ tìm lại được tớ, một thằng hay cười, vô tư, vui vẻ và yêu đời.
Ngày cấp 3 tớ đã muốn làm quen với ấy rùi, nhưng vì tớ nhát lắm nên ko dám làm quen với ấy. Và tớ bik ấy là ng` iu của bạn tớ, người tớ mới quen khi học đội tuyển học sinh giỏi lớp 12.
Rùi ra trường, tớ nghĩ mình sẽ ko bao giờ quen ấy. Nhưng trái đất tròn, và có nhìu bất ngờ thât. Tớ vào Đại Học rùi bik chị gái của ấy trong lần làm đề tài.
24-12 âm, tớ và ấy gặp nhau, tớ nhớ nụ cười của ấy khi đó, ánh mắt của ấy lúc đó, nét mặt vui tươi và nở 1 nụ cười thật xinh. Ấy được mọi người gọi với cái tên rất đẹp mà, tên của ấy và từ XINH ở sau.
Trước ngày gặp ấy là ngày buồn nhất với tớ, người tớ iu nói chia tay. Tớ gặp ấy khi mà tớ đang dần mất chính mình, ko tin vào tình yêu, ko còn niềm tin vào chính tớ. Ấy giúp tớ vượt qua và tìm lại tớ.
Tớ bik tớ đã iu ấy, có phải là quá nhanh ko khi mà người tớ rất iu vừa bỏ tớ đi, tớ lại bảo thích ấy. Có thể mọi người sẽ cho tớ là thế này thế nọ, tớ ko quan tâm. Tớ kể với ấy rất nhiều về tớ và ấy cũng thế. Tớ và ấy đều giống nhau, cho đi rất nhiều nhưng những gì nhận lại được chỉ có nỗi buồn. Người ta bỏ tớ ra đi, và người kia của ấy cũng bỏ ấy ra đi. Tớ ko biết có phải duyên số ko khi mà tớ gặp ấy là khi tớ và ấy là 2 người bị người kia rời bỏ, để tớ gặp được ấy, ngày cấp 3 tớ đã bỏ lỡ cơ hội nhưng bây giờ tớ sẽ ko bao giờ từ bỏ. Tớ sẽ luôn bên ấy để bảo vệ ấy, giúp ấy mỗi khi ấy cần....
Dù mới ấy và tớ mới quen nhưng cả 2 đều đã hiểu nhau khá nhiều dù chưa phải là nhiều. Chắc vì tớ và ấy đều ở cùng hoàn cảnh khi gặp nhau nên tớ và ấy đều hiểu nhau nhỉ!
Tớ ko giỏi văn thơ hay nhạc họa, nên tớ chỉ bik viết hay nói bằng cả trái tim tớ là: "Tớ yêu ấy rất nhiều!"
Tớ mong ấy sẽ hiểu được những gì tớ làm đều là vì ấy. Tớ Ngốc lắm nhỉ! Thích 1 người như ấy, xinh đẹp giỏi giang vậy mà tớ ko dám nói hết trái tim tớ. Có thể thời gian là quá ít nhỉ, vậy tớ sẽ chờ thêm, ko quá lâu đủ để ấy và tớ hiểu nhau nhiều hơn nữa, đủ để ấy hiểu "Tớ yêu ấy" ^^
Ấy là nắng ấm của tớ! Mấy hnay mưa hoài và trời trở gió lạnh, nhưng được nói chuyện và thấy ấy cười, tớ thấy mình rất ấm áp!

girlgrace
18-03-2009, 12:01 AM
chúc bạn sẽ có được hạnh phúc...............bạn nói đúng mình không cần fải quan tâm xem người khác nghĩ gì hay nói gì về mình quá đâu vj` mình sống cho mình màk !!!!!!!!!!!!Can đảm lên nhé..........hãy yêu khi còn có thể bạn àk !!!!!!!!!!!!

.::.TÌNH-LÀ-Gì.::.
23-03-2009, 07:29 AM
Tình chỉ có vài lời cho bạn thôi:
- trong tình yêu , hãy để cảm xúc dân trào và con tim của mình đc lên tiếng.
-đừng vì sự nhút nhát , sợ sệt mà mình lại không bày tỏ tình cảm của mình với một nữa kia của mình , bạn nhé.
- khi đã làm 1 việc gì đó - bất cứ là việc gì - bạn hãy cố gắng hết sức của mình để làm việc đó 1 cách hoàn hảo nhất , vì khi đó , dù có thất bại thì bạn cũng sẽ không tiếc nuối mà thốt lên " giá mà mình cố gắng hơn nữa thì đâu đến nỗi...."
Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc trong Tình Yêu muôn màu muôn sắc..........
:bighug: