PDA

Xem đầy đủ chức năng : Tình đầu của nó " nhớ mối tình đầu "



gió đơn côi
23-12-2008, 06:33 AM
chiều buồn chỉ có 1 mình anh nơi căn phòng đơn côi, ôi cái cảm giác 1 mình thật là buồn hix khi người tôi yêu ko gần bên mình lúc này.
muốn nhắm thật chặt hai mắt lại để ngủ và wên đi nỗi buồn ngọt ngào, và cái lạnh tê tái, ôi nhưng tôi hok thể ngoài trời thì mưa rất lớn có lẽ ông trời tội nghiệp cho nhóc nên cũng rơi lệ chăng khi trong đầu nhóc lúc này chỉ toàn là hình bóng cùa một người đã nhẫn tâm gạt bỏ wá khứ .bỏ lại những kỉ niệm ngày nào bên nhóc cho nhóc sao ,và nhỏ đã ra đi khi ko cho nhóc 1 lời, vì lí do này mà bấy lâu nay nhok luôn đi tìm nhỏ ,nhỏ có biết ko hok phải nhóc cần 1 lời giải thích từ nhỏ mà thật ra nhok rất yêu nhỏ và càng hok thể wên tháng ngày hạnh phúc bên nhỏ, ko biết bây giờ nhỏ ở đâu có còn nhớ đến nhok và còn cười nhiều khi ở bên nhóc ko ở nơi đây nhóc nhớ nhỏ nhiều lắm nhiều đêm lệ nhóc chợt rơi khi nghĩ đến nhỏ.
nhỏ biết ko đêm nay nhóc ngồi nơi quán vắng nhóc chợt nhìn lên bầu trời 1 màu đen xen kẽ những ngôi sao nó tô thêm vẽ đẹp của đêm trong những ngày vắng những cơn mưa thật là tuyệt phải ko nhỏ, nhóc ước gì mình thành 1 ngôi sao để thắp sáng cho người đời mỗi khi đêm đến ,vì sao nhóc lại ứoc như vậy mà ko là mặt trăng hay mặt trời chẳng hạn hay 1 ngôi sao băng lẽ loi.nhỏ biết ko vì nhóc mang 1 nỗi buồn chắc sẽ hok bao giờ hết đâu nên nếu là 1 ngôi sao sáng trên trời mỗi ngày khi mặt trời lặn và thay thế là màn đêm nhóc muốn được luôn lưôn thấy nhỏ, thấy nhỏ có được vui nhiều hơn hay buồn nhiều hơn trong caí thế gian hok đơn giản chút nào. lại wá nhiều điều ko ngờ, và nhok sẽ đặt tên cho ngôi sao chính là mình , nó sẽ mang cái tên ngôi sao hạnh phúc, nhóc muốn mọi nguời trên thế gian lưôn lưôn được hạnh phúc nhưng nguời hạnh phúc nhất là nhỏ nhưng !dù sao đi nữa nhóc vẫn muốn nó thành sự thật chỉ trong giấc mơ khi nhok ngủ ,vậy cũng là đủ với nhóc, quả người đời nói ko sai chút nào có những ước mơ rất lớn cũng có thể thành sự thật nhưng những ước mơ rất nhỏ cũng sẽ ko bao giờ thành sự thật mà chỉ có trong lúc ngủ mà thôi, nhưng thôi dù sao đi nữa nhóc muốn nhỏ hãy quên đi câu hứa mà nhỏ đã hứa với nhóc ngày nào đừng bao giờ quên nhóc và nhỏ vậy nha.
và nhóc chúc cho nhỏ sẽ tìm được một tình yêu đích thực cho mình và một người yêu thương nhỏ thật lòng như nhóc đã yêu nhỏ còn nhóc sẽ gom tất cả thương nhớ vào ngăn tủ khá khứ nhờ thời gian khâu lại những vết thương những ngày ko còn nhỏ ở bên nhóc ngày nào và nhóc sẽ ko bao giờ giận nhỏ dù là ! chút xíu mà nhóc ko biết làm gì cho nhỏ bây giờ chỉ biết nhờ một cơn gió vô tình thổi qua ngang nhóc nhờ cơn gió ấy lại một lần vô tình mang lời cám ơn đến nhỏ, nhóc cám ơn nhỏ đã cho nhóc biết thế nào là tình yêu cho nhóc biết được mùi vị ngọt ngào của tình yêu mà nhỏ đã cho nhóc đúng là nói sẽ ko ai tin nếu như chưa một lần nhận được tình yêu và nhóc cám ơn ông trời đã ưu ái tặng cho nhóc một món quà quý giá mà tiền cũng ko mua được ,nhỏ ơi nhỏ biết ko nhờ tình yêu của nhỏ mà nhóc mới biết làm thơ rồi ngồi viết văn nội dung lại chính là mình nhưng nhỏ biết ko nhóc cũng rất muốn nhỏ sẽ cùng đọc với nhóc lúc đó nhóc sẽ bắt nhỏ phải tập làm văn viết thêm vào bài này của nhóc đó nhưng có lẽ là ko bao giờ chuyện đó xảy ra đâu vì bây giờ chính nhóc cũng ko biết nhỏ ở đâu mà ,thôi thì nhóc đành chờ đợi trong hi vọng mặc dù nhóc ! biêt là vô vọng và tuyệt vọng nhưng nhók sẽ ko khóc đâu vì nhóc đã hứa với nhỏ vậy mà nhưng thôi có lẽ nhóc đành phải nên cất tất cả những gì về nhỏ và nỗi nhớ của nhók về nhỏ vào một góc trái tim nhóc thôi, và nhok sẽ mỉm cười để đón nhận một tình yêu mới thôi để có thể đắp đầy những khoảng trống trong trái tim nhók.

gió đơn côi
25-12-2008, 06:48 AM
Lâu lắm rồi không còn cái cảm giác bên người đó ,và cũng rất lâu rồi mối tình đầu ra đi không một lời nói trước

Một ngày nào đó .... nó biết mình đã lớn khi mà có những cảm giác về một người mà nó chỉ nói chuyện có một lần

Một ngày nào đó ....Tình yêu của nó - mối tình đầu của nó đến như không báo trước

Một ngày nào đó ....nó hạnh phúc với một mối tình học trò trong sáng và đầy ngốc xít

Một ngày nào đó ....nó đếm lại những kỉ niệm mà nó đã có với mối tình đầu cảu nó :" ít qúa , thế vẫn còn chưa đủ ".

Một ngày nào đó ....có 2 người đi "xây dựng" lâu đài kỉ niệm trong nhau .

Một ngày nào đó ....nó nghĩ rằng :" những kỉ niệm này càng xây đắp càng thấy thiếu ".

Một ngày nào đó ....Nó ngốc xít ....muốn ra đi .

Một ngày nào đó .... có người đã khóc trước mặt nó .

Một ngày ....có người buồn bên dòng sông quê êm đềm .

Dưới ánh trăng nó cũng đã khóc cho mối tình mà nó đã nâng niu , nó đã quen với cảm giác có người bên cạnh . Nó cũng không biết được tại sao , một thằng con trai như nó lại có thể dễ rơi nước mắt đến như thế . Nó tự trách mình tại sao lại ra đi như thế khi mà nó biết tình đầu của nó yêu nó yêu nó vô cùng ...và điều qua trọng nó biết ..nó còn yêu tình đầu của nó rất rất nhiều ...
Một ngày nào đó ....có một người con gái vào SG định cư .

Một ngày nào đó ... nó sững sờ ...chiếc xe của nó hôm này như đi chậm hơn mặc dù nó đã cố gắng đạp thật nhanh .nó đi tiễn tình đầu !

Một ngày nào đó ....có 2 người cười gượng với nhau ... nhưng những giọt nước mắt cố giấu của tình đầu đã làm tim nó nhói đau .

Một ngày nào đó .... nó biết nó đã để mất tình đầu thật rồi .

Nó đã để mất một mối tình đầu như thế đấy ,2 người xa nhau như một nguyên lý :"Mối tình đâug không bao giờ tồn tại đến hết cuộc đờì này !"
Một ngày nào đó ....nó tự an ủi mình bằng những nguyên lý ngốc xít...mà nó tự nghĩ ra .

Một ngày nào đó ....nó biết nó nhớ tình đầu của nó .

Một ngày nào đó ....nó biết có rất nhiều " Một ngày nào đó..." như thế nữa .

Nhưng ....

Một ngày nào đó ....một tin nhắn SMS mà nó đã chờ từ lâu đến với nó :"Em nhớ anh ...!"

Một ngày nào đó ....Nó tưởng tình đầu của nó trở về bên nó khi mà nó không đọc SMS thứ 2 :

" Em nhớ anh ...! em nhớ anh nhiều lắm và em biết anh cũng vậy .Nhưng em không thể quay lại với anh được nữa .Em không phải là người anh hợp với anh , em không xứng đáng với anh .Hãy tha lỗi cho em ..."
Một ngày nào đó ....Nó thấy buồn , một cái buồn vô hạn .

Một ngày nào đó ....nó nhận được tin tình đầu của nó lấy chồng .

Một ngày nào đó ....nó cố níu với nhưng những gì nó làm chỉ làm cho người khác xa lánh nó ...

Và ...

Một ngày nào đó ....có một thằng con trai cầm đàn chỉ hát " Tuổi hồng thơ ngây " ,những giọt nước mắt lăn dài trên khoé mắt , cả vào miệng nữa .

Mối tình đầu của nó đã thực sự dổ vỡ , rồi thì nó nhận ra rằng , nguyên lý mà nó đã nghĩ ra không sai , không bao giờ sai cả .
Một ngày nào đó .... nó biết nó đã có đầy kỉ niệm về một mối tình ngốc xít .

Một ngày nào đó ....

Một ngày nào đó ....nó lại nghe được giai điệu mà nó đã quen thuộc " Tuổi hồng thơ ngây" từ một thằng mới chuyển đến xóm trọ nó .

Và .....

Ngày hôm nay ....nó cũng cầm đàn , hát lại giai điệu mà nó đã từng hát ..nhưng với một tâm trạng khác .

Ngày hôm nay ....nó ghi lại những dòng chữ này vì nó biết có thể sẽ chẳng bao giờ có thời gian để ghi lại nữa khi mà cuộc sống của nó luôn bận rộn với những công việc mà nó tự đặt ra để quên đi một cái gì đó .
Ngày hôm nay :thứ 5 ngày 25 tháng 12 năm 2008Nhớ mối tình đầu , chúc em cùng gia đình mãi hạnh phúc !

PeNy
25-12-2008, 08:31 PM
Mối tình đầu , nếu có thể thì nhok cho wa đi nhé. Đừng bao giờ đi mà quay lại phía sau. Vì phía sau chỉ là nỗi đau.Quá khứ sẽ mãi là quá khứ.

Ánh Trăng
26-12-2008, 08:05 AM
Moon nghĩ rằng văn phong ở đây ko wan trọng...
Cái wan trọng nhất đó chính là cảm xúc thật, đc viết bằng trái tim của mình, chỉ viết thôi....đơn giản là trái tim dẫn dắt cho lời văn tuôn trào ra...
Ko wan trọng là hay hay kỏ
Ko wan trọng là có vần điệu, cú pháp như thế nào...
Mà chính là "mối tình đầu" của bạn ấy...Nó xuất phát từ bạn, đc chính bạn viết ra...Thế là đủ để cảm động lắm rồi đó

PeNy
27-12-2008, 07:52 PM
Mà....Chắc chẳng mấy ai ở đây là nhà văn cả,vẫn chỉ là cảm xúc thôi.Đúng đó , chỉ là cảm xúc , cảm xúc khi ta thấy 1 điều gì đó. Muốn viết ra và cảm thấy nhẹ nhàng. Nơi chia sẻ của nhau mà.
Gửi nhok : cố lên nhok nhé chúc nhok luôn vui

serina
27-12-2008, 09:44 PM
uh. mối tình đầu bao giờ cũng khó phai ,nhưng mối tình thứ hai sẽ là vĩnh cửu và hang phúc.nhok hãy vui lên và mạnh mẽ tiến lên phía trước để tìm và có được hạnh phúc của mình.
chúc nhok có được hạnh phúc thật sự của mình.

Hàn Cát Nhi
28-12-2008, 08:40 PM
Xin lỗi vì đã cắt ngang của danbalathe:). Nhưng trong vấn đề này người sai là bạn chứ không là ai khác. Xin hỏi có lỗi văn thơ nào tự do như thế không. Bạn đã học qua quy tắc Tiếng Việt chưa.
Vì thời gian gần đây mod box đều bận nên quản lý không chặt:), kề từ bài reply này của tôi, bất cứ bài viết nào bạn viết sai văn phong tôi sẽ xoá và không báo trước. Thêm một việc nữa là các topic viết đừng quá tràn lan, nếu cùng chủ đề xét thấy cần thiết - tôi sẽ gộp lại:)

Mến chúc bạn có những giây phút online thoải mái trên diễn đàn.Mọi thắc mắc về bài viết xin xin liên hệ với tôi:D

Thân

Nhím Chảnh

benemlabien_rong76
29-12-2008, 06:25 AM
một ngày nào đó những người thật sự yêu nhau sẽ đến đc với nhau

(._.) LONELY (._.)
29-12-2008, 06:59 AM
tình đầu đẹp nhưng mong manh lắm anh à
mà không mất đi mối tình đầu thì làm sao có típ anh hả???

gió đơn côi
15-03-2010, 09:28 PM
Lâu lắm rồi không còn cái cảm giác bên người đó ,và cũng rất lâu rồi mối tình đầu ra đi không một lời nói trước

Một ngày nào đó .... nó biết mình đã lớn khi mà có những cảm giác về một người mà nó chỉ nói chuyện có một lần


Bao giờ cho đến ngày xưa ?. Suốt cuộc đời nó mãi đi tìm câu trả lời .

gió đơn côi
17-03-2010, 07:38 PM
cuộc sống luôn là thế , tình yêu là 1 thứ mà con người ko thể nào tìm hiểu và biết hết dc , có người thì vui vì tình , người thì lại đau khổ , rốt cuộc tình là gì.

Flower.hoa
10-04-2010, 05:51 PM
Thích là bước khởi đầu của tình yêu, ai cũng biết không bao giờ quay lại được ngày xưa chỉ có thể viết tiếp hiện tại, tại sao không viết tiếp hiện tại,đủ dũng cảm đứng dậy, để bước tiếp.

gió đơn côi
12-04-2010, 03:09 AM
Đúng vậy , giờ gió đã hiểu 1 phần nào đó , con ngưòi luôn tiến về phía trước họ luôn bước thẳng tới , chẳng ai lại đi lùi về phía sau cả.