Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Never had a dream come true !



Mr.Chuym
10-11-2008, 02:52 AM
Nếu được làm một ngày trong tuần, tôi sẽ là ngày thứ 7 - ngày mọi người được nghỉ ngơi với những người thân yêu nhất.

Nếu được làm một đồ vật, tôi sẽ là một cái bàn để em hàng ngày đc bên em làm việc.

Nếu phải là một tội lỗi, tôi sẽ chọn ác mộng - như vậy tôi được hiện diện ở tất cả mọi con người và chỉ là ác mộng (nhưng vẫn được bên em)

Nếu được làm một thứ đồ, tôi sẽ là Khăn quàng cổ - vì vừa ấm vừa dễ thương và được em quàng vào cổ khi đông sang gió lạnh

Nếu được làm một loài hoa, tôi sẽ là hoa hướng dương vì nó luôn hướng về mặt trời và luôn ngẩng cao đâu ngay cả khi vấp ngã .

Nếu được làm một mùa trong năm, tôi sẽ là Mùa đông - mùa có cái lạnh khiến mọi người muốn đi tìm hơi ấm.

Nếu được làm một âm thanh, tôi sẽ là " ôi trời ơi" vì lúc buồn vui hay bất hạnh thì mọi người vẫn kêu lên câu này

Còn nếu được làm một nơi nào đó, tôi sẽ là nơi em đang ở - vì bất cứ đâu có em là nơi đó tôi có hạnh phúc.

Nếu là thời gian tôi ước nó sẽ thay đổi được

Nếu có kiếp sau thì tôi ước em vẫn là người tình của tôi, cho dù 2 đứa có xa cách nhau như bây h.

Nếu ước về không gian, tôi ước ở đối diện nhà em, để ngắm nhìn em hằng ngày

Nếu ước vê công việc tôi mong mình chưa bao giờ phải làm những việc khiến em buồn

Nếu ước về giới tính tôi ước mình vẫn là đàn ông để có thể che trở và bảo vệ em mỗi khi em cần tôi.


Nếu có 3 điều ước thật sự lúc này, tôi sẽ ước:
- Đc 1 lần nắm tay em:), người tôi chưa bao h gặp :rain:
- Thời gian có thể quay lại, để sai lầm ko nối tiếp những sai lầm :rain:
- Và cuối cùng, tôi ước mình chưa bao h gặp nhau, để em không đau khổ như bây h :rain:. Tôi xin lỗi vì tất cả :rain:

Nếu ước thì ước nhiều lắm, vì đôi khi chỉ ước thôi thì chưa đủ, có những giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ nếu ta không phấn đấu để đạt được nó, có thể trong một phút giây nào đó ta tạm thời để nó vào một khoảng lặng trong con người mình rồi để một ngày không xa ,nó sẽ khơi dậy ....để rồi ta đi tiếp..,đi đến bao giờ anh lại nắm đc bàn tay của em

Trang Sassy
10-11-2008, 07:24 AM
Có lần... em ước thầm... theo cánh chim em bay thật xa...

Có lần em ước thầm, cũng hệt như anh vậy..được nắm lấy đôi bàn tay ấy..khẽ chạm vào đôi môi ấy..chỉ là khẽ chạm thôi..Mà sao khó quá :)

Cầu chúc cho mọi điều an lành và may mắn sẽ đến với anh !

Ng em yêu quý :huglove:

P/S : Tự dưng muốn gọi Chym là anh ^^

Akai
10-11-2008, 08:13 AM
lay back
đọc, ngẫm nghĩ....life like this, đời mà, đừng quá nuối tiếp chuyện quá khứ, step, step...bước về phía trước, đừng ngoảnh lại, thấy toàn đau !!!

_Vỡ Tan_
10-11-2008, 07:52 PM
Nếu ước mơ thành sự thực thì con người chẳng bao h u hoài nhớ về quá khứ, day dứt vì những điều không nên làm. Vậy nên không nên chôn mình với những kí ức buồn nữa, hãy bước tiếp về phía trước, bước thật chậm nhưng chắc, để không bao h phải nói chữ "Hối hận" nữa :)
Rồi tất cả sẽ bình yên thôi - hãy tin là thế :)
Quý anh Chym lắm lắm nên hi vọng anh luôn vui vẻ nha :D

tieututhui@A13
11-11-2008, 12:48 AM
níu có 1 điều ước : xin cho mọi người đc bình yên trong cuộc sóng^_^

canhthuyenxaxua
11-11-2008, 09:57 AM
Never had a dream come true , bài hát mình thik nhất :rain: , ước làm j khi điều ước chẳng thành sự thật....... Có muôn ngàn điều ta chẳng thể thay đổi , muôn ngàn điều ta muốn , để rồi khi nghĩ lại ,chẳng còn gì ngoài sự thật.....Chẳng thể thay đổi. Bùn.

Trang Sassy
15-11-2008, 01:41 AM
x i n đ ừ n g t ì m n h a u ...



không góc phố nào. không lối vắng nào.
không nụ cười nào và chẳng ánh mắt


một con đường. có qá nhiều lựa chọn .


nhắm mắt đưa chân .

buông thả ~





dù trong bất kì hoàn cảnh nào ...
..mình vẫn là kẻ thua cuộc .!







P.S: những điều em muốn ... là đông về thật nhanh. Thế thôi !:)

nhoemnhieu_tv
17-11-2008, 09:11 PM
Nếu được làm một ngày trong tuần, tôi sẽ là ngày thứ 7 - ngày mọi người được nghỉ ngơi với những người thân yêu nhất.
************************************************
họ yêu nhau họ mong chiều thứ 7
để chiều về họ lại được ở cùng nhau
tôi chưa yêu tôi ko mong chiều thư 7
bởi chiều về tôi lại đón cô dơn

PeNy
17-11-2008, 11:21 PM
em ước nhìu lắm.......
ước ngày đầu ko biết nhau......
ước ngày đó ta ko yêu nhau.......
ước ngày xưa đừng rung động..