Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Gửi anh, tình yêu của em



pe_jess
27-10-2008, 02:43 PM
Lớp 11 bắt đầu, cái lớp em nghĩ sẽ vui nhất… Lớp 10 còn quá mới mẻ, lớp 12 thì luôn bận rộn, chỉ có 11 là great time để tận hưởng khoảng thời gian thơ mộng cấp 3.

Em- anh, như cái duyên ấy anh ạ. Bỗng nhiên ta phát hiện ra nhà ta gần nhau- bỗng nhiên anh thành bạn đường của em. Hằng ngày em cùng anh đi học, cùng anh về - trên 1 chiếc xe máy.

Bỗng nhiên ta thành thân. Em nghe anh kể những chuyện thường ngày, em nghe anh phàn nàn về nhỏ gf mới quen trong lớp… em cùng anh không chỉ đến trường, đến lớp mà còn cùng nhau đến lớp học thêm. Em nhớ những hôm ăn “bụi” những món ăn “bình dân” nhưng giá tiền cao chót vót mà anh thích đến, và khi ấy em thường chỉ bỏ bụng đc chưa tới 1/3- anh luôn chấm dứt hộ em. Em nhớ những lúc đùa với anh trên đường, rồi cả những lúc đến tận hẻm nhà anh anh vẫn cố níu chân em đùa giỡn. Em nhớ những tin nhắn khuya từ chuyện học tới chuyện chúc nhau ngủ ngon… NHỮNG KHOẢNG THỜI GIAN VUI VÀ TRONG SÁNG.

Chợt em vu vơ đùa em thích anh. Chợt anh vu vơ anh thích em… Rồi anh nói anh yêu em. Dẫu biết cần có thêm thời gian cho anh để khẳng định tình cảm, em vẫn cứ nói em thích anh. Em đã không hề muốn rằng em sẽ thích anh ạ.

Ta quen nhau. Anh biết em thích 1 boy nick Heo, nhưng Heo không bao giờ biết đc em thích him… anh đã không biết rằng em đã luôn cô đơn với tình cảm vô vọng. Anh này, em muốn nói, anh là bạn trai đầu tiên that su của em. Em muốn nói, em hy vọng tình yêu của mình sẽ tốt đẹp, dù em biết hy vọng ấy rất mong manh.

Anh cá tính, con một, sinh ra trong gia đình giàu có. Anh được nhiều ng` con gái theo đuổi… Em bình thường, không xinh, gia đình em không có gì nổi bật. Anh thuộc tên cả những ưu nhược điểm của những nhà hàng khách sạn luxury, Diamond plaza, Pakson, New World building, … là những nơi anh thích tiêu vào. Còn em, em chẳng biết gì cả. Em chỉ biết một vài shop lưu niệm nhỏ nơi em đôi khi bỏ ra 20-30K cho đôi bông hay cái lắc inox. Em chỉ biết cái chợ gần nhà nơi vào dịp đặc biệt em ra chọn quần áo mới. ANH- EM LUÔN TỒN TẠI MỘT KHOẢNG CÁCH VÔ HÌNH.

Thời gian có anh bên cạnh em đã hạnh phúc, rất nhiều. Em hạnh phúc khi nghe những lời yêu thương anh giành cho em… anh nói anh yêu em nhất, yêu em mải, anh không thể sống vui vẻ nếu thiếu em – đó là những lời nói điêu anh ạ- nhưng vì em là con gái, em vẫn thích. Em hạnh phúc và bồi hồi khi anh giữ em thật chặt và hôn em- cái hôn mà mỗi lần xem phim Mỹ có gặp em đều lấy tay che mắt lại- nụ hôn đầu tiên của em đó. Em hạnh phúc khi mỗi lần về đến trước nhà anh, anh chợt nắm lấy tay em thật chặt- chợt đặt cái hôn nhẹ lên má em. Em hạnh phúc khi mỗi lần được anh ôm, dẫu những cái ôm đó mang tính chất làm hòa khi anh em làm buồn.

Nhưng em cũng đã khóc, rất nhiều. Em khóc vì những lúc anh chợt vô tình bặt tin. Em khóc khi anh bảo anh bị ốm nặng… anh không biết rằng em đã rơi bao nhiêu nước mắt đâu, anh không biết rằng em đã mất bao đêm để buồn thế đâu, và anh cũng không biết rằng lúc anh muốn gặp em, dù rất nhớ anh em vẫn nhất định không gặp anh chỉ vì em không muốn anh biết rằng: em đã khóc. Em khóc vì nhận ra KHOẢNG CÁCH VÔ HÌNH kia càng ngày càng rõ, vì sợ. Em khóc khi phân vân giữa chia tay và vẫn tiếp tục quen.

Anh à, anh bảo anh yêu em vì thấy em trong sáng, tốt bụng, ngây thơ. Anh bảo anh yêu em thật sự, em là ng` con gái thứ 2 anh thật lòng. Anh bảo anh nghĩ sẽ không có gì thay đổi tình yêu anh dành cho em. Nhưng anh này, khoảng cách vô hình kia đang làm thay đổi mọi thứ đấy.

EM CHỢT KHỰNG LẠI, ĐAU NHÓI. Anh dối em. Anh quen 2 ng`… nếu ban kia xinh đẹp, giàu có là ng` anh cần thì anh còn muốn có một đứa như em làm gì. Nụ hôn đầu anh trao em đã gần như chấm dứt sự trong sáng của em khi nào. Em vốn ốm, nhưng thời gian bên anh em đã trở nên xơ xác hơn vì những đêm thức trắng.

Vậy đó… em không biết em có hận anh hay không nữa. Em không biết liệu sẽ còn có 1 ngày, anh và em lại là bạn. Nhưng nếu còn là bạn thì có còn vui vẽ vô tư không?

Dù sao em cũng cám ơn anh. Em sẽ không phải lo sợ, không phải thức trắng đêm, không phải khóc nữa. Em có thể yên tâm cho lớp 12 tập trung việc học.

Tạm biệt tình yêu đẹp của lớp 11, của cấp 3… lớp 11 của em, thơ mộng, chút vui tươi.

TIM EM ĐÃ ĐÓNG BĂNG RỒI… EM ĐÃ RẤT YÊU ANH… ĐÃ LÀ NHƯ THẾ!

P.s: em đã luôn nghe lời anh, tận trong lòng em vẫn tin anh có lý do riêng của mình... Anh không muốn chia tay, em đã không thể chia tay. Lúc này, anh muốn thế, em chấp nhận như thế. THEO MỘT KHÍA CẠNH NÀO ĐÓ- CÁM ƠN ANH, TÌNH YÊU CỦA EM.

"KHÔNG CÓ ANH, EM VẪN SỐNG MÀ... CHỈ LÀ, THIẾU MẤT MỘT PHẦN YÊU THƯƠNG..."

Pe' Jess

nhOzkOn
27-10-2008, 07:16 PM
ấy mẠnh mỄ tHât... ưỚc zÌ tỚ Mạnh mẼ đC 1 Phần nHÕ nhƯ Ây....chẤp nhận đỄ tỪ bÕ... mỳnh kÔ lÀm đC ><"

for_you
27-10-2008, 08:20 PM
Đây là sự yêu thương dành cho nhau của tuổi học trò và bạn đã làm nó trở nên thật đẹp, thật dễ thương...là những kỷ niệm, là những dấu ấn khi còn ngồi dưới mái trường kính yêu...

pe_jess
29-10-2008, 02:32 PM
@Kebuidoi131: Hết chiện làm vô chửi thề, người j` mà vô duyên, thiếu văn hóa, thiếu giáo dục

@for_you: tình cam ấy nhiều người bảo như film vậy, nhưng là thật, rất đẹp, kỷ niệm học trò ^^

bc_ht
29-10-2008, 06:27 PM
Có những thứ khi đã mất đi thì không bao giờ lấy lại được, đó là gì. Đó là sự vô tư,hồn nhiên...Khi không còn yêu thì để làm bạn với nhau thật sự hơi khó và càng khó hơn khi muốn chơi với em vui vẻ như xưa...Bạn mạnh mẽ, bạn can đảm, tớ hy vọng bạn sẽ làm được điều mà bạn muốn...

peheoxinxan
05-11-2008, 06:18 AM
ấy mẠnh mỄ tHât... ưỚc zÌ tỚ Mạnh mẼ đC 1 Phần nHÕ nhƯ Ây....chẤp nhận đỄ tỪ bÕ... mỳnh kÔ lÀm đC ><"

mình cũng như bạn này là chỉ thiêu can đam thôi :theluoi:

NhoxTy
05-11-2008, 07:43 AM
ấy mẠnh mỄ tHât... ưỚc zÌ tỚ Mạnh mẼ đC 1 Phần nHÕ nhƯ Ây....chẤp nhận đỄ tỪ bÕ... mỳnh kÔ lÀm đC ><"

Mạnh mẽ thật.Dồng ý với ý kiến của bạn đó.
...

ane_Tk!
05-11-2008, 06:30 PM
thực sự có những lúc, sau khi chia tay , một trong 2 người thực lòng chỉ muốn làm bạn , bởi lẽ người đó vẫn còn thương yêu, quan tâm và lo lắng cho người còn lai. Bởi chỉ có làm bạn, bạn mới có thể vẫn còn cơ hội để được quan tâm, lo lắng.
Tuy nhiên để làm được những điều đó, vô cùng khó khăn.
Trường hợp của mình cũng tựa tựa như ban.
nhưng sự thật mà nói, sự tự nhiên đã không còn nhiều nữa, bởi mỗi khi gặp người ấy là bạn chỉ muốn được ôm lấy người ấy, ko cho người ấy rời xa bạn thôi!

pe_jess
06-11-2008, 11:52 PM
umh ^^.... cám ơn mọi người lắm, mình đang cố gắng để giữ lấy sự mạnh mẽ.... con gái mà yếu đuối quá thì mất giá :|

Pha Lê Tím
07-11-2008, 06:09 AM
Con người cần sự mạnh mẽ để đứng vững với đời, để trải qua những vấp ngã những nỗi đau chứ ko phải để giữ cái "giá" mà em nói. Yếu đuối cũng là 1 phần nữ tính của con gái, nhưng cái gì cũng vậy, vừa đủ thôi.
Ko nên có cách nhìn sai lầm về mạnh mẽ em nhé! Ko phải chỉ vì sợ "mất giá" đâu em... ^^!

pe_jess
11-11-2008, 11:37 PM
hix, em nghĩ yếu đuối là mặt yếu của girls... càng íu đuối bạn trai càng lấn tơi.. hog yếu đúi đc...:|

lukhachmuathu
11-11-2008, 11:57 PM
"KHÔNG CÓ ANH, EM VẪN SỐNG MÀ... CHỈ LÀ, THIẾU MẤT MỘT PHẦN YÊU THƯƠNG..."
Thật kiên cường, mình nghĩ thế.
Có thể dũng cảm đứng lên tiếp tục sống, không phải là chuyện người con gái nào cũng có thể làm được.
Còn chuyện có yếu đuối hay không, đừng vội kết luận nhé.
Yếu đuối không phải là điểm yếu của con gái, yếu đuối là một phần tính cách được hình thành qua quá trình sống, cũng có anh chàng boy 100% nhưng vẫn yếu đuối bạn ạ.
Hãy dịu dàng nhưng không mềm yếu, bạn sẽ khiến nhiều con tim phải đập loạn nhịp đấy. :D

ngocdunghihi
12-11-2008, 12:20 AM
Nói thì dễ , làm mới khó :sr:
ko tin àh , thử đi :haha:

for_you
12-11-2008, 12:24 AM
Một người con gái mạnh mẽ trước những lời nói hành động của người con trai. Nhưng có ai biết được người con trai quay chân bước đi, người con gái lại khóc một cách nức nở, đau đớn thay cho người là con gái ... tại sao, tại sao người không chia sẽ nỗi buồn, tại sao người không mạnh mẽ, không mạnh mẽ đâu ... vì người luôn là một người con gái ..... có hay chăng ?

ngocdunghihi
12-11-2008, 10:14 AM
Một người con gái mạnh mẽ trước những lời nói hành động của người con trai. Nhưng có ai biết được người con trai quay chân bước đi, người con gái lại khóc một cách nức nở, đau đớn thay cho người là con gái ... tại sao, tại sao người không chia sẽ nỗi buồn, tại sao người không mạnh mẽ, không mạnh mẽ đâu ... vì người luôn là một người con gái ..... có hay chăng ?


khóc thì khóc lun đi !! lại còn quay lưng chi nữa......
sao lại cứ fải tỏ ra mình thế này , mình thế kia nhỉ

pe_jess
12-11-2008, 05:53 PM
hix, là bạn trai xấu trước, mình càng tỏ ra yếu đuối, bạn nam ấy càng coi thường... phải để ng` đó thấy rằng mình không lệ thưộc, và dù đã từng rất quan trọng đây.. nhưng h, chẳng là gì, chằng là gì để phải tốn nước mắt :)

ngocdunghihi
12-11-2008, 10:23 PM
hix, là bạn trai xấu trước, mình càng tỏ ra yếu đuối, bạn nam ấy càng coi thường... phải để ng` đó thấy rằng mình không lệ thưộc, và dù đã từng rất quan trọng đây.. nhưng h, chẳng là gì, chằng là gì để phải tốn nước mắt :)

cái " Tôi " wa' lớn đã làm mất 1 tình yêu chăng?!

pe_jess
14-11-2008, 01:18 AM
tại sao cứ phải là con gái yếu đuối để giữ lấy tình yêu nhi? Tại sao con trai có quyền có cái tôi lớn mà con gái lại không nhi?

Trang Sassy
14-11-2008, 01:32 AM
Yếu đuối - đó là bản năng của bất kì ng con gái nào..nó thật sự cần thiết.Nhưng cần thiết là sự mạnh mẽ sau những cái yếu đuối đó

Đọc những j e viết, thấy e hơn ss nhiều lắm ^^

Vững vàng - e luôn giữ điều đó cho mình em nhé :)

Thảo mộc
14-11-2008, 07:06 AM
tại sao sau bao nhiêu chuyện con gái chúng mình lại cứ vẫn tin vào ấy nhỉ ? mình đã từng cho rằng mình thật ngốc ,nhưng tận trong lòng chưa bao giờ trách ấy.Dù sao thì yêu & được yêu vẫn là là 1 thời gian vô cùng hạnh phúc để trở thành 1 kỉ niệm đẹp

pe_jess
19-11-2008, 05:21 PM
hì, tình yêu... 1 từ 2 chữ đơn giản thôi... nhưng sao vẫn phức tạp quá.
Nhân vật nữ chính trong thư là người bạn thân của mình, mình đã chứng kiến từ đầu đến kết thúc tình cảm ấy. Mình viết cho nhỏ bạn lá thư này... như 1 phần lưu lại trong tim những gì đã qua.