PDA

Xem đầy đủ chức năng : Gửi tình yêu



BE_YEU2005
23-09-2008, 08:42 PM
Có 1 vị khách lạ vào gõ cửa trái tim em nhưng rồi người ta lại đi 1 cách vội vã. Để lại em như 1 kẻ mất hồn đứng cửa chờ mong. Chờ để làm gì? mà chờ ai mới được chứ?
Có lẽ anh chỉ là 1 cơn gió thoảng qua trong đời em. Em biết tình yêu phải được xây dựng bằng nền tảng vững chắc nhưng nếu nó chỉ được tạo ra bằng những viên gạch vụn vỡ thì sẽ không bao giờ ta xây nên được 1 ngôi nhà ước mơ. Em và anh là thế đó, 2 đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau mà chỉ có thể nhìn thấy nhau. Nước mắt chảy ra ngoài thì rất nhẹ nhàng nhưng nước mắt chảy vào trong tim thì rất đau đó anh. Em không khóc cho anh mà em khóc cho chính bản thân mình, cho cái sự ngu ngơ và khờ khạo, cho chính cái trái tim yếu ớt của em. Kể từ nay em sẽ sống mạnh mẽ, sống không cần biết đời sẽ nghĩ gì về mình. Em đã thử đặt trái tim mình nguyên vẹn vào lòng bàn tay anh, nhưng anh lại nỡ bóp nát nó không 1 cách mảy may suy nghĩ. Buồn thật đó anh!
Nhưng em cũng phải tạm biệt anh rồi! Tạm biệt 1 tình yêu chưa chớm nở mà đã lụi tàn. Hãy để những kỉ ức còn sót lại sẽ luôn đọng mãi trong tim mỗi chúng ta.
Tạm biệt!

PeNy
23-09-2008, 10:17 PM
Mình biết xa 1 người là rất bùn và mình cũng trong ở tình cảnh đó hiện giờ. Thui mình hãy cố kuyên tim mình quên đi. Sống 1 cuộc sống đẹp.

quydo85
24-09-2008, 11:43 PM
Khách lạ , Chí phèo hay là gì nữa nó cũng là tên em đặt cho anh. Anh chấp nhận vì em cung rất quan trọng đối với anh. Nhưng có lẽ là em đã hiểu lầm những lời nói của anh.

BE_YEU2005
24-09-2008, 11:57 PM
>"< Anh giận đó à? Chuyện đó đã là chuyện của ngày hum wa rùi mừ >"<

nít ranh học đòi
25-09-2008, 01:10 AM
Tạm biệt 1 tình yêu chưa chớm nở mà đã lụi tàn
nói dầy mà được ah..........đã không có gì sao đc gọi là tình yêu

BE_YEU2005
25-09-2008, 10:54 PM
Tình yêu cũng giống như 1 bông hoa luôn ấp ủ trong mình khát vọng sống và khát vọng được yêu thương. Tình yêu được ấp ủ lâu ngày trong nụ hoa cũng như người con gái yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chưa kịp bộc lộ ra ngoài thì đã " lụi tàn ". Bạn biết đó Tình yêu chớm nở - bông hoa khoe sắc đều là những gì đẹp và đáng quý nhất, nhưng đáng tiếc......
Bạn đã từng nghe bài hát Con lật đật chưa? Nếu chưa bạn thử về nghe nhé.

beyeuanh220189
25-09-2008, 11:27 PM
Nghe "Mưa" của Thùy Chi em lại nhớ đến một người...Một người cho em thật nhiều kỉ niêm. Trời mưa, anh ôm em vào lòng, nói là cho em khỏi lạnh Anh biết cứ lạnh là em lại ốm...mà em ốm thì anh lại thương...Nay em ngồi một mình trong bóng tối, nhớ về anh một cách vô vong. Anh đi xa mãi chẳng quay về bên em... về bên những hạt mưa của mối tình đầu cay đắng. Yêu em mà anh nói rằng anh không yêu em, anh chỉ coi em là bạn...vậy mà khi em không bên anh, khi em muốn được quên anh thì anh lại mang đến cho em một cảm giác thật ấm áp. Giờ đây anh đi xa... xa em mãi mãi... đó là sự thật em phải chấp nhận cay đắng. Năm xưa mình bên nhau, em còn quá trẻ con, em chưa hiểu thế nào là trao trọn vẹn con tim của mình cho một người. Em chỉ biết co một người luôn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ em...giờ em có thể hét to lên: " Em yêu anh!". Nhưng liệu anh có thể nghe thấy em khi mà chúng mình hai phương trời cách trở...Mưa rồi anh ạ, mưa có biết em chờ anh, có biết em nhớ mong anh quay về, có biết em mong quay vê ngày xưa ấy...Mưa có biết không anh???