Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Tớ sẽ quên...!!!



Supermoderator
17-07-2008, 08:48 AM
…0 :52’ AM…

Giờ này chắc ấy đã ngủ say rồi...:)

Hôm nay mình uống nhiều quá…mình đang say ? Cảm giác này sao dễ chịu đến vậy nhỉ…hay vì mình đang cần nó…phải cần nó để quên đi một cảm giác khác….

Ấy làm tớ bất ngờ lắm đó…ấy có biết không :) ...Tớ cứ ngây người ra lúc đó :hihi: mãi cho đến lúc ấy gọi tớ lại…

Chắc ấy không biết điều gì làm tớ sợ nhất đâu…:) Vì tớ sợ…tớ không dám đối diện…nên lúc nào tớ cũng đi trước ấy…mặc dù tớ thật sự rất muốn trống thấy ấy….

…Giờ tớ như người mất hồn vậy…tớ không làm được việc gì cả…tớ chỉ muốn ngủ…Ngủ dây rồi tớ lại ngồi thẩn thờ…không biết mình đang làm gì…nghĩ gì…và ra sao nữa…Sao tớ lại như vậy nhỉ :mpl:…

Có ai đó đã thắc mắc chuyện của ấy với tớ :)…Và những câu hỏi vô tình đó…làm tớ bối rối…làm tớ mệt mỏi hơn…Ấy ơi, tớ phải nói gì ngoài hai chữ “ không biết “….

Tớ buồn lắm…Ấy đã không nghĩ cho tớ…Tớ không biết ấy có cố ý sắp đặt mọi chuyện như vậy hay không….nhưng thật sự là tớ bất ngờ và…thất vọng nữa :)….

Tớ luôn nghĩ chỉ cần trông thấy ấy…không cần phải mỗi ngày, chỉ cần mỗi lần gặp ấy…là tớ đều cảm thấy vui…cảm thấy thoái mái nhiều lắm….Và hôm qua là lần đầu tiên…tớ ko biết khi nào sẽ là lần cuối cùng…nhưng hôm qua là lần đầu tiên…trông thấy ấy…tớ đã không còn vui nữa….:)

Ấy vốn rất khéo léo trong hành động cách cư xử…mà sao…lại để mọi chuyện trở nên như thế này ha ấy :)…

Sáng nay ấy nhắn tin…tớ đang ngủ ấy àh…tớ nghe điện thoại đổ chuông…tớ không nghĩ là ấy…Tớ mở ra xem…tớ không định trả lời…tớ đã ngập ngừng một hồi lâu…Rồi viết lại cho ấy…Ấy ơi, nếu tớ không nói gì, tớ không trả lời cho ấy lúc đó…ấy có buồn, có giận tớ không :mpl: Tớ xót xa cả đêm mới chợp mắt được chút xíu đó ấy…thế rồi ấy lại đánh thức tớ dậy với tin nhắn đó…Tớ chỉ muốn ngủ đề không phải suy nghĩ về ấy nữa….

…mất ấy rồi…tớ mới biết….và cảm nhận được…hình như chỉ có mỗi mình tớ…là suy nghĩ lung tung…và nghĩ đến những điều không có thật….

Ấy cho tớ xin lỗi nha ! Vì tớ đã nghĩ ấy cũng mến tớ :mpl:

Giờ thì không còn nữa rồi ! Tớ không còn dám nghĩ như vậy nữa đấy…:hihi:

Tớ muốn viết, muốn nói nhiều lắm…nhưng mà đầu óc tớ đang trống rỗng ấy àh…! Cũng lạ ấy ha…sao chỉ có một sự thay đổi mà lại ảnh hưởng đến tất cả những gì đang thuộc về tớ như vậy…:mpl:


Tin nhắn sáng nay…là tớ vì ấy nên mới trả lời :)…vậy cho nên…hãy vui với những gì mình đã chọn - ấy nhé ! :)

meomun_1329
18-07-2008, 06:48 AM
hi` hi`, ấy thật sự là một người rất tốt. đôi khi để người ta ra đi lại làm mình cảm thấy thanh thản hơn đấy. dù sao cũng mong cho ấy và ex-gf của ấy tìm được 1 nửa cho mình

tốc độ
18-07-2008, 07:07 AM
hix! sao mà ấy hơi hơi giống tớ quá vậy? không thích có "sóng" trong tình cảm.
nếu như không hỉu nhua hay có người thứ 3 hay không còn tin nhau hay có chút nghi ngờ thì mình cũng sẽ không mún níu kéo đối phương cho dù trong lòng mình còn thích .
Lúc đầu thì chắc ấy buồn nhìu lắm và tự hỏi tại sao lại như vậy nhưng thời gian sẽ làm dịu đi tất cả ấy àh.
có thể là nhanh mà cũng có thể là rất lâu nhưng rồi cũng sẽ quên được thui, hãy tự tìm niềm vui cho mình để quên đi người đó ấy nhé! khi ở bên gia đình, bạn bè thì mình sẽ tìm được nụ cười thui.
cố lên ấy nhé!
yêu chỉ là một phần tất yếu của cuộc sống thui, không phải là cuộc sống của ta đâu..!!

hena
20-07-2008, 06:25 AM
heheehheeh........ hena...... phần nào hỉu đc tâm trạng của bạn!!!!!!! k bít tại sao lại gửi tl cho bạn????????? nhưng hena thấy đc ở bạn cái j đó đáng thương lém!!!!!!hehehheeh thui, cuộc sống là jay đó, luôn luôn vận đông, luôn luôn thay đổi!!!!!!!!! lòng người vì thế mà cũng đổi thay!!!!!!!! cố lên bạn nhé!!!!!!!!

Nấm ngốc
20-07-2008, 07:22 AM
Bít lèm seo để nói hết chuyện của Ngốc bây jơ nửa đây nà.... Thật tình Nấm bùn lém cái cảnh khi đối diện zới người mình thương thật lòng lại là người fản bội .... nhưng người mà ấy wuen lại là đứa em mình mới kết nghĩa ..... Bít nói lèm seo .... chẳng lẻ nói đấy là bạn trai cửa chi hay seo đây ... đúng trong tình thế đóa khó chịu wé èn... mọi chuyện vỡ lỡ ra thì nhỏ e cũng wen nhìu người ko chỉ cóa mình ấy đâu (Ấy bít chứ) mà rất rất nhìu người nửa kà .... như thế mới bít trên đời nì chẳng thứ ji hoàn hảo cả ..... người giang dối cũng gặp người giang dối đấy thui mà....Nhưng nhờ đóa mà mình mới trưởng thành hơn ......Sống tốt hơn yêu mọi thứ xung quanh mình cả những thứ mà của mình & ấy nủa đóa .... ko bỏ đâu nha .... mình rất quý đóa...... kể cả những đau thương mà áyđành choa mình nửa.... thanks nhìu lém ......ppppp No Se You agein

Nấm ngốc
20-07-2008, 07:33 AM
Hum nay cóa lẽ là ngày em rất bùn đóa ...... ngày mà e cứ tưởng là tận thế ko đấy chứ...anh bít ko... e vẫn kòn nhớ ngày đâu tiên gặp mặc (ah ko fải mà là hẹn hò mói đúng ) .... Lúc đóa thấy Nấm ngốc wé hen .... nhưng bây jờ Nấm vẫn ngốc nhưng ko ngốc như ngày xưa đâu nhá ... Cố gắng nhìu lém đóa nha