PDA

Xem đầy đủ chức năng : ThỜi Gian BuỒn…



cauamnhangheo
14-07-2008, 12:03 PM
Trong thời gian này tôi không biết.ngĩ sao về cuộc sống thực tại mà tôi đã và đang sống.Một cuộc sống thật là buồn mà ông trời đã sắp đặt đến với tôi thật là buồn chắc sau này tôi phải rời xa gia đình ấy gia đình luôn bao trùm một nỗi bất hạnh mà từ lâu tôi đã phãi đúng vững trên nỗi bất hạnh ấy.

Tôi luôn mong mọi người quanh tôi luôn hạnh phúc những điều ấy với tôi thật là khó làm sao.Ngay cã nhũng người than thuộc nhất với tôi mà cũng chẵng có được cái hạnh phúc ấy.Buồn và buồn mà thôi tôi chẵn trách ai hết mà tôi chỉ trách tôi là sao lại sống với gia đình như vậy vỡ tan một cuộc sống của 1 con người tôi đã thất bại thật sự thất bại tôi không làm được những điều mà tôi mong có được kễ cả người mình yêu.Chắc giờ này em hạnh phúc lắm nhĩ.Em đã rời xa tôi chỉ vì gia đình bất hạnh ấy.Em không đứng vững được trên cuộc sống của tôi.Có lẽ thời gian sắp tới tôi sẽ đi xa mà tôi cũng chẵn biết đj đâu đi kiếm một cuộc sống thật sự hạnh phúc.Tôi cám ơn thật nhiều thật nhiều đến mọi người trong thời gian qua đã entry cho tôi hanh phúc đến các bạn của tôi hãy nhớ nắm vững nó.

Và hãy cho tôi biết rằng:

hạnh phúc là gì?

Gia đình là gì?

người thân bên tôi là gì?

Tình yêu là gì?

Và tình cãm bạn bè là gì?

Tôi chỉ mong muốn biết được như vậy.tôi chỉ muốn ngưòi tôi yêu thật sự hạnh phúc.hạnh phúc thật nhiều là tôi đã cãm thấy vui rồi. tôi mong có được cái entry thật sự là tối đẹp đến với tôi……bye người tôi yêu lần cuối..

emkothenoi_viemqua_yeuanh
14-07-2008, 02:05 PM
Có một câu nói mà bé t mới học dc trong những ngày vừa wa... đó là "đừng bao giờ nhìn lên để cảm thấy mình thiếu thốn, mà nhìn xuống để thấy dc mình hơn ng`khác những cái gì".
Có nhiều khi cuộc sống đầy đủ wá, sung túc và tình cảm tràn trề 2 bên mà mình có QUÁ NHIỀU, để có thể cảm nhận dc. Đâm ra mình chán nản, buồn chán với cs hiện tại thôi. Ts ko biết đến từ gia đình? Ai mà hok có gia đình anh nhỉ?
Hạnh fúc chung wanh anh đấy thôi, hạnh fúc là thứ mình fải bik nắm giữ, bik làm cách nào cho nó đến, cho nó tồn tại với mình.
Người thân... người thân mà anh cũng ko cảm nhận dc sự tồn tại của họ sao? Họ vô tình? Họ ko màng tới anh? Có fải hay có đúng như vậy ko? Anh ko nhận dc tình yêu thuong và sự wan tâm chăm sóc của người khác cho tới khi chính mình cũng mở lòng wan tâm cho người ta.
Tình yêu... nếu chỉ vì thất bại trogn tình yêu, làm sụp đổ tất cả nhữgn khái nhiệm về gia đình và hạnh phúc, để rồi cảm thấy thế giới này KO CÒN GÌ CẢ. Thì có đáng ko? Đàng rằng nó sẽ đau, nhưng đàn ông gục ngã thì cũng phải có lúc bik tự đứng lên chớ. :D. Lạc wan lên, đi cắt trái xoài ngồi chấm nước mắm ăn đi (đang ăn nè :D:D:D).

Tỉnh cảm bạn bè... ờ thì... 1 chữ bạn ko fải là dể tìm, nhưng nếu anh muốn tìm cho mình một nguòi bạn luôn hết lòng vì anh, luôn luôn nghe anh nói, wan tâm, và cho anh muon bờ vaii lúc mệt mỏi, mà anh ko làm như vậy với ai... thì làm sao có ai bên cạnh anh ^^ ? Cũng giống như anh hét vào rừng sâu "tôi yêu bạn" thì nó cũng sẽ vọng lại như thế. What comes around will go back around!

:D!
Chúc anh may mắn~

nganhom
14-07-2008, 10:57 PM
huz......? cam dong qua' di ma^t' ..... em chuc anh vui ve va` co gang le^n nhe' anh