PDA

Xem đầy đủ chức năng : Người lớn, con nít và điện thoại



bebadboy87
08-05-2008, 04:03 PM
http://www.xitrum.net/images/dt1.jpg


Anh và em quen nhau qua một diễn đàn. Anh là "người lớn", em là "con nít". "Người lớn" lúc nào cũng xưng là ta, vui thì gọi "con nít" là nhóc, buồn thì kêu là mi, xem "con nít" như đứa em gái nhỏ.

Và rồi một hôm "người lớn" lúng túng hẹn em đi uống cà phê, dặn đi dặn lại là đi một mình thôi. "Người lớn" nhìn trời nhìn đất, gãi đầu gãi tai rồi lấy hết can đảm nhìn thật sâu vào mắt em và nói: "Nhóc, ta thương... em! Nếu hai năm nữa vẫn thương em như thế này, ta sẽ nói là ta yêu em. Và nếu mười năm nữa tiếp tục thương em như thế này, ta sẽ cưới em".

Thẳng đuột. Ngang phè. Chẳng lãng mạn gì hết. "Con nít" phì cười mà cảm động vô cùng. Tình yêu của "người lớn" và "con nít" bắt đầu như thế đó.

Tình yêu là hồi em mới mua chiếc điện thoại đầu tiên của Hãng S., chức năng thì đơn giản và chỉ lưu được 20 tin nhắn. Vì không thể lưu được nhiều tin nên mỗi lúc phải xóa một tin nào đó, em đều đọc đi đọc lại gần như thuộc lòng rồi mới ấn phím xóa.

Tình yêu là khi hai đứa nghe lời đồng bọn rủ rê, mua điện thoại S.Couple. Hai chiếc điện thoại giống nhau y hệt, chỉ khác mỗi số cuối. Tha hồ nhắn, gọi nhau cả ngày. Gần tết thì "con nít" tung tăng đi mua sắm, hớ hênh sao đó bị mất điện thoại. Tiếc xót xa đến mấy ngày. Điện thoại vô tri nhưng tin nhắn có hồn. Số điện thoại mất có thể xin lại được, còn những tin nhắn ấy chắc chẳng bao giờ…

Dạo mới yêu, mỗi lần giận nhau "con nít" thường tắt điện thoại. Dỗi hờn vu vơ cũng tắt máy cho "người lớn" lo sốt vó chơi. Và tình yêu là khi "người lớn" nói với "con nít": "Đã bao giờ em biết cảm giác chờ đợi một người là thế nào không? Nhiều sáng anh thức dậy, trong tay vẫn nắm chặt cái di động...".

Và từ đó em không bao giờ tắt điện thoại, kể cả khi giận nhau.

Tình yêu là khi anh giận em, chạy băng băng nửa tiếng dưới mưa về nhà. Về đến nhà không gọi điện được cho em, lại chạy ngược qua nhà em vì lo em có chuyện gì.

Em đã quen với cảm giác luôn có một người chờ đợi.

Em đã quen mỗi trưa cầm máy lên có một tin nhắn chờ sẵn, và mỗi tối anh gọi chúc ngủ ngon.

Yêu thương đôi khi là lớn, đôi lúc lại giản đơn như hai ngón tay út vô tình chạm vào nhau.

Tình yêu, chỉ đơn giản là những điều như thế.


- Kẹo Ngốc -

yinyue
08-05-2008, 04:20 PM
***Teppi: Bài này giống tâm trạng của cậu hả??? Bởi bài này Yinyue cũng đọc rồi.

Chúc cho mối tình ấy luôn hạnh phúc. Mãi bên nhau nhé.

maimaituoihoctro
08-05-2008, 04:50 PM
Hay we.....tinh yeu cua 2 nguoi ấy thật đẹp

@yumj
08-05-2008, 07:56 PM
zậy chắc mai mốt ko dám tắt đt wá......(^_^)

-:- Albee -:-
08-05-2008, 07:58 PM
bài này đọcc òi, đọc lại vẫn thấy hay wa' chùng :hum:
tình củm của nhân vật thật tuyệt nhỉ, vừa hồn nhiên vừa "người lớn" lắm :bay:

bebadboy87
08-05-2008, 10:13 PM
***Teppi: Bài này giống tâm trạng của cậu hả??? Bởi bài này Yinyue cũng đọc rồi.

Chúc cho mối tình ấy luôn hạnh phúc. Mãi bên nhau nhé.
Bồ là ai, mà sao lại nghĩ bài này giống tâm trạng của mình :D
Thực sự thì lúc Post tớ nghĩ đến truyện khác nên đọc không vào được mấy, giờ vào mới đọc kỹ và vẫn không hiểu sao bồ lại nghĩ nó liên quan đến tâm trạng của mình :D


Tình yêu là hồi em mới mua chiếc điện thoại đầu tiên của Hãng S., chức năng thì đơn giản và chỉ lưu được 20 tin nhắn. Vì không thể lưu được nhiều tin nên mỗi lúc phải xóa một tin nào đó, em đều đọc đi đọc lại gần như thuộc lòng rồi mới ấn phím xóa.
Cái Samsung SGH-N620 mình đang dùng là anh em của cái S này.... chỉ có thể lưu được 25 tin mà một ngày nhận biết bao nhiêu là tin, không xóa đi thì nó đầy không thể nhận thêm tin được nữa :D Hồi đầu nhất quyết là có 14 tin kiểu gì cũng không được xóa, nhưng càng ngày tin " kiểu gì cũng không được xóa đó " càng nhiều :D
Có thể nếu không có những tin nhắn, những cuộc gọi từ một ai đó thì cái điện thoại mãi bị bỏ xỏ bị đắp chiếu mà thôi. Vừa nhắn tin xong, để điện thoại lên bàn, vừa chạy xuống tầng 1 định xới cơm thì nghe phía trên tầng có tiếng báo tin nhắn, lại quay lại chạy ngược lên tần. Như vậy là sao nhỉ, cười thôi :D