PDA

Xem đầy đủ chức năng : Ví dụ anh thích em



Tháng Tư
19-04-2008, 11:07 PM
Đó là sự thật không thể chối cãi được rồi. Vì sao à? Bởi...





Trước khi quen anh, ý nghĩ đầu tiên của em khi ngủ dậy là: "Lại muộn học rồi". Còn bây giờ là: "Cầu trời mọi điều tốt đẹp đến với anh ấy hôm nay".



Trước khi quen anh, ý nghĩ cuối cùng của em trước khi ngủ là... chẳng kịp nghĩ thì đã ngủ khì mất. Còn bây giờ, hết quay trái, quay phải, hết tắt điện đi rồi lại bật điện lên chỉ vì phải đánh vật với câu hỏi mà em biết thừa chả bao giờ có câu trả lời: "Trong giấc mơ anh, có em... không?"



Trước khi quen anh, ngày nào em cũng than vãn vài chục lần câu "cuộc đời thật buồn bởi em chẳng có nổi một lý do nào để buồn". Bây giờ, thì em không thể hét nổi nữa bởi em đã tìm được hàng vạn lý do... Chẳng hạn... có lẽ mạng bị lỗi nên tin nhắn đến muộn. Nghe thì cái lý do này thật vô lý nhưng anh cứ thử thích em đi, anh sẽ biết ngay là em nói sai hay nói đúng.

Thế ví dụ... anh cũng thích em đi. Thì sao nhỉ? Chỉ ví dụ thôi nhé!



Ví dụ... anh thích em nhé, chỉ ví dụ thôi ấy, thì thể nào em cũng cười rất nhiều cho mà xem. Trên đời làm gì có ai buồn khi người mình thích cũng thích mình cơ chứ. Cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui. Chẳng phải những niềm vui còn được mang tên là "hạnh phúc" đó sao?



Ví dụ... anh thích em nhé, chỉ ví dụ thôi ấy, thì thể nào em cũng dịu dàng đi cho mà xem. Em sẽ chẳng bao giờ chí choé, cãi nhau ầm ĩ với mấy thằng bạn nữa, sẽ nói năng thật nhỏ nhẹ. Anh không tin em làm được đúng không? Thế thì phải thử mới biết được chứ.



Ví dụ... anh thích em nhé, chỉ ví dụ thôi ấy, lúc anh buồn có thể em sẽ chẳng làm cho anh vui lên được. Nhưng em có thể buồn cùng anh đấy. Mà một người buồn thì thật... chán. Hai người buồn chắc hẳn sẽ... vui hơn. Anh có tin vào điều ấy không? Nếu không thì cũng phải thử mới biết được.



Ví dụ... anh thích em nhé, chỉ là ví dụ thôi, có thể anh thấy lắm lúc em nói nhiều kinh khủng. Nhưng vào lúc anh muốn có một người lắng nghe, thì em vẫn có thể ngồi cạnh anh im lặng. Có thể, em sẽ chẳng làm được gì cho anh cả. Nhưng: I'll be there for you, this five word I swear to you (tạm hiểu là: Sẽ ở đó vì anh, đó là 5 từ mà em hứa với anh). Anh lại không tin à? Thế thì anh hãy một lần... thử đi. Anh sẽ biết kết quả ngay mà.



Ví dụ... anh thích em nhé, chỉ là ví dụ thôi ấy, có thể như anh thấy đấy - em là một con nhóc rất bình thường đôi khi còn ngốc nghếch nữa. Nhiều cái chẳng biết gì. Tại anh rất là thông minh. Nhưng nếu một lúc nào đó anh cảm thấy mệt mỏi... thì em sẽ dắt anh đến một nơi mà em đảm bảo chẳng có ai biết đâu. Một nơi không có nỗi buồn, không có điều gì khiến con người phải mệt mỏi. Anh cứ thử... thích em đi, rồi anh sẽ biết em nói dối hay nói thật.



Và cuối cùng... nếu anh thích em, không ví dụ đâu nhé! Đang nói thật đấy. Thì em rất muốn nói với anh một điều, một điều mà khi nào ví dụ thành sự thật em sẽ nói cho riêng mình anh nghe.



Cứ cho đi mà chẳng cần nhất thiết được nhận lại.

Cứ hy vọng đi để rồi có thể phải thất vọng.



Chẳng phải "có một việc để làm - có một điều để hi vọng - có một người để chờ đợi" đã là hạnh phúc rồi đó sao.



Theo CoBeMuaDong blog/VTCNews

vitcondethuong10211
19-04-2008, 11:16 PM
vô đây toàn yêu đương rắc rối quá

LeeHanSu
19-04-2008, 11:32 PM
Đấy là bạn...
Còn ví dụ người ta không thích bạn thì sao

Tháng Tư
19-04-2008, 11:36 PM
nếu như anh ko thích em
Trời vẫn nắng
Và mây vẩn bay
Ngày vẫn dài như vô tận....
Gió vẫn hờn dỗi trên máI TÓC Em

bebadboy87
20-04-2008, 02:06 AM
Anh cứ thử... thích em đi, rồi anh sẽ biết em nói dối hay nói thật.
Thích mất rồi còn đâu nữa mà ví dụ.



Nhân tiện

Có một cô gái trẻ
Cứ nhìn tôi, vụng thầm
Qua tôi, em như thể
Hững hờ nhìn xa xăm.

Không nhìn, mà vẫn biết
Cô đã mê tôi rồi
Một hôm tôi bạo dạn
Cứ đánh liều sang chơi.

Em nhìn tôi bỡ ngỡ
Hỏi quê quán, bạn bè?
Vu vơ tôi đáp lại
Toàn những lời ngô nghê.

Em bảo anh duyên ghê
Thông minh và lém lỉnh
Chả trách những người lính
Đi đâu cũng có "bồ"

Tôi nói nhỏ: đâu em?
Anh cô đơn, trống trải
Chỉ có một bạn gái
Giờ đây đã lấy chồng.

Em hỏi: - Có thật không?
Đừng tưởng đây ngốc nghếch
Em biết cánh đàn ông
Các anh đều nói... róc.

Không tin, thì em hỡi!
Hãy cưới tôi làm chồng
Rồi thế nào chả biết
Rằng: ai người thuỷ chung!

chickchoecutduoi
21-04-2008, 12:59 AM
uh, bỗng dưng 1 ngày ta thích nhau...................

Conan_Kudo
21-04-2008, 03:27 AM
Yuri ơi cái này blood_omen có post :D
thì ra là lấy từ mực tím :so_funny:, đọc của Yuri và của omen thì ra là kh hẳn giống nhau :D, cái kia bị thêm mắm thêm muối hehe :fi:

ví dụ vẫn là ví dụ ^_^

Tháng Tư
21-04-2008, 04:12 PM
Yuri ngày hôm qua nay thành Bụi Trần gian rồi
uh thì nó vãn là ví dụ đấy
mà đã là ví dụ thì ko bao giờ thật Conan à

Jangnara9x
21-04-2008, 07:50 PM
sao lại cứ phải ví dụ nhỉ,thật luôn đi :Ngoc: