PDA

Xem đầy đủ chức năng : Ba của con ^^



bebybo
09-02-2008, 05:32 PM
Ba của con là ng` dẫn con đi chích thuốc khi ốm đau, là ng` dụ dỗ sẽ mua wà nếu con chịu đi chích mà ko khóc.

Ba của con luôn bên vực con trước sức mạnh của anh 2, dù có chuyện gì ba cũng bênh vực và dỗ dành. Có chăng bị phạt là cả 2 anh em.

Ba của con luôn tự hào vì thành tích của con, đi đâu ba cũng chở con theo. Trong 3 anh em, con là đứa dc ba chở đi đây đi đó nhìu nhất. Con đã từng theo ba ... đi nhậu, con đã từng theo ba đến nhà bác Ký ở tận miền Đông, con đã từng theo ba đến những nơi xa xôi mà chỉ có 2 cha con đi cùng nhau.

Ba của con luôn dành phần tốt đẹp cho con. Ngày còn rất nhỏ, khi ấy con còn chưa học lớp 1 ba dẫn con đi xem xiếc, vì ng` trước wá cao lớn mà con ko thể nhìn thấy. Ba nhỏ nhẹ đề nghị ng` ta xích wa 1 chút cho con xem, thế mà ng` ấy la mắng, bất lịch sự. Ngáy ấy còn nhỏ, con chả biết gì, chỉ thấy ai nạt nộ ba của con là con ghét cay đắng, con ko thèm xem xiếc nữa mà đòi về.

Ba của con là ng` chạy xe giữa đêm khuya mua thuốc cho con chỉ vì con bị viêm khớp, nhức chân ko ngủ dc. Trời trở lạnh là nhân con lại nhức buốt, ko thể nào ngủ dc mà chỉ biết khóc. Ba nắm lấy đôi chân nhỏ rồi xoa, rồi nắn cho ấm bàn chân để ngủ ngon. Có khi cả đêm ba không ngủ!!

Ba của con dù trời gió rét hay mưa giông, còn đòi ăn bánh bao ba cũng đi mua. Bà nội kể, ngày con mới 5t, ba cưng lắm trời mưa to mà con đòi ăn ba cũng chạy đi mua. Có lần ba wên, con bắt ba thục xì dầu ba cũng làm ..... Ngày ấy còn wá bé, con chẳng nhớ nữa nhưng nội kể vậy .... Con cũng tin là sự thật, vì ba rất thương và chiều con mà ^^

Ba của con, từng rơi nước mắt vì con thất bại. Con đã rất đau, và con đã khiến ba tự hào vì những lời đã hứa. Thế mà .... con lại thất bại 1 lần nữa, còn đau đớn hơn năm lớp 8 ấy nữa !! Con xin lỗi !!

Ba của con là ng` con thương yêu nhất. Ba luôn chiều chuộng con nhưng rất mực nghiêm khắc. Mỗi lần ba đánh đòn lại ko cho con khóc, nhưng sau đó ba lại chọc cho con cười. Ba luôn tạo cho không khí gia đình tiếng cười và vui vẻ.


Ba àh, sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nha ba ^^

Nhã_Mai_Anh
10-02-2008, 04:34 AM
Oh my God! My Daddy is also like him .

bebybo
10-02-2008, 04:55 PM
hì, tình thương của ba dành cho con luôn bao la như thế mà hen ^^