PDA

Xem đầy đủ chức năng : Đời Còn Nhiều Việc Để Làm Hơn Là Thất Tình...:)



¯|¯ïN
22-01-2008, 06:15 AM
Nếu bạn yêu hết mình mà lại bị phản bội, bạn sẽ tan nát trái tim, khóc hết nước mắt, vật vã đau khổ, mất ăn, mất ngủ, để rồi... bạn được gì?


Sự thương hại của người ấy, những ánh mắt ái ngại của bạn bè và mọi người xung quanh. Từ một cô gái xinh tươi yêu đời, bạn tự huỷ hoại mình thành một người u buồn, sầu thảm. Bạn chặn lối những người tốt hơn muốn đến với bạn, lây lan sự uỷ mị cho những người khác và làm họ mệt mỏi vì những câu chuyện đầy nước mắt và kịch tính!

Cuối cùng bạn thấy những điều đó có ý nghĩa gì không? Bạn luôn than thở tại sao mình lại khổ thế này, vậy bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từ khổ như thế nào không?


Có những mảnh đời bất hạnh và khổ sở hơn bạn gấp nghìn lần nhưng người ta vẫn luôn lạc quan và vui vẻ.

Chỉ cần được một phần trong vô vàn ưu đãi của cuộc sống dành cho bạn đã là một ước mơ cháy bỏng với người ta.

Có một cơ thể lành lặn khoẻ mạnh.
Có một gia đình ấm êm hạnh phúc với đầy đủ cha mẹ, anh em.
Có những người bạn tốt luôn sẵn sàng đưa tay đỡ bạn đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.
Có một công việc hấp dẫn với nguồn thu nhập để bạn thoải mái sống và vui chơi.
Có được sự tin yêu và thông cảm của những người xung quanh cho những lần bạn lầm lỗi.

Bạn rõ ràng đang có cả thiên đường, rồi lại tự mình chọn con đường đâm đầu vào địa ngục.

Còn đâu là bạn của ngày nào: cô gái thông minh và yêu đời, yêu người? Suy sụp khi mất đi người mình yêu, bạn cho rằng mọi chuyện không còn ý nghĩa gì, vậy bạn có cảm nhận được những nỗi đau của người con mất cha mẹ, vợ mất chồng, cha mẹ đầu bạc khóc tiễn con đầu xanh... Những nỗi đau đó khắc nghiệt hơn nhiều so với cái tình yêu "vớ vẩn" cho một người cũng "vớ vẩn" của bạn!

Tại sao vẫn chưa chịu đứng dậy để tiếp tục tận hưởng sự tốt đẹp mà cuộc sống đã dành cho bạn? Tại sao chưa bắt đầu trở lại một con người mạnh mẽ, lạc quan và có ích cho xã hội?

Tương lai phía trước đang rộng mở với muôn nghìn cơ hội hấp dẫn chờ đợi, sao không nhanh chân vươn mình lên nắm bắt?

Đời còn nhiều việc cần làm hơn đau khổ vì yêu và còn nhiều người đáng yêu hơn người mình đã yêu!

leonvampire
26-01-2008, 12:33 AM
ko nên so sánh chuyện tình cảm với những câu truyện bất hạnh vì nó ko hợp lý

starfish_and_my_dream
26-01-2008, 08:10 PM
ChuyỆn NÈo ThÌ CŨng CÓ CÁi LÝ CỦa NÓ!! BẠn ThỰc SỰ NÓi HÔng Sai ChÚt NÈo NhƯng ĐỂ ĐỨng DẬy ĐƯỢc Sau 1 CÚ VẤp Ngà CŨng HÔng DỄ ĐÂu !! NÓ CẦn RẤt NhÌu Tg ^^

Lời nhắn từ BQL : Xin hãy giữ gìn văn phong Tiếng Việt :)

angle blue
27-01-2008, 02:19 AM
nói thì nói vậy thui, cái j cũng fải có thời gian đúng hok? Khi mà chia tay, ai cũng là người đau khổ nếu đã iu thật lòng. Và khi đó con người trông thật tiều tụy, bùn là điều ko thể tránh khỏi, nhưng wan trọng là sau 1 thời gian thì fải bít trấn tĩnh lại mà cố gắng sống.

cherish
27-01-2008, 08:25 AM
Hì, mí cái bạn nói mình biết chự Biết rõ là đằng khác, thậm chí còn so sánh "trường hận ca" của mình với cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc ta kìa =)) Nhưng mà để vượt qua nỗi đau hông dễ chút nào hết. Lúc nào cũng âm ĩ.

sweet cherry
29-01-2008, 03:54 PM
nõi đau nào cũng có cái khó của nó, níu đem ra cân đo đong đếm đc thì tui sớt cái nì wa cái kia dzòi

Lời nhắn từ BQL : Xin hãy giữ gìn văn phong Tiếng Việt :)