Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Khóc thêm lần nữa ............



duyên
26-12-2007, 10:31 PM
Thời gian trôi qua cũng mau thật, mới đây mà đã 1 tháng hơn rồi anh nhỉ. 1 tháng em và anh ko gặp nhau, 1 tháng không nói chuyện, và 1 tháng ko còn là của nhau........Người ta bảo rằng: Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương - Time will kill the pain

Thì 1 tháng rồi em cũng đã không còn buồn, không còn đau như lúc đầu. Em đã có thể cười tươi hơn với mọi người, đã có thể lấy lại cân bằng. Niềm phấn khởi khi đến trường cũng đã dần quay lại với em. Thế nhưng nỗi nhớ cứ day dứt trong em. Dù có đôi lần em nghĩ rằng em đã quên, nhưng sao cố quên thì lại càng nhớ. Nỗi nhớ đó - nó vẫn mãi in sâu trong tim em....ko bao giờ phai nhoà dù năm tháng cứ vô tình trôi qua. Mấy hôm ngồi nghe lại "Khóc Thêm Lần Nữa", em thấy sao giống em quá anh nhỉ

Ừ, thì em sẽ ko còn buồn, ko còn khóc. Và giờ đây là lần cuối cùng em khóc - "Giọt lệ ngày xưa khóc cho duyên đôi mình. Nước mắt là niềm đau. Và giờ này em khóc thêm lần nữa thôi."

Mình quen nhau vào mùa mưa phải ko anh. Vậy mà sao bài hát nào cũng có mưa. Chuyện tình nào cũng có những ngày mưa buồn. Để mỗi khi nghe nó em lại nhớ ... tới anh. Dù biết rằng đó là con đường cả em và anh đã lựa chọn. Nhưng xa anh, em vẫn đau, vẫn buồn. Dù vậy em vẫn ko hối tiếc về những gì ngày xưa em đã nói, ko bao giờ hối tiếc. Vì em ko thể chấp nhận được khi trái tim anh ko trọn vẹn dành cho em. Dù lúc trước anh cố giải thích nhưng em biết những gì em nghĩ đều có thật, hình ảnh ngày xưa luôn theo anh - như chính em lúc này.

"Khóc cho lần yêu cuối để nước mắt tan vào mưa nhớ
Dẫu biết bàn tay ấy sẽ ấm áp bên bàn tay khác
Lối đi nào cho em, em đi tìm một cơn mưa
Lối đi nào cho anh, anh đi tìm hạnh phúc riêng
Bờ cát vẫn chờ con sóng, dẫu biết sóng bây giờ xa lắm
Ngồi gấp những vì sao ước, chúc anh được hạnh phúc
Dòng chữ năm nào trên cát nay tan vào tận hư vô
Thôi nhé anh từ đây em chôn vào sâu trái tim ... bóng hình anh"

Từng câu, từng chữ tuy ko ướt át, nhưng lại khiến ngừơi nghe phải suy nghĩ, phải liên tửơng. Càng nghe càng thấm, và nếu có tâm trạng thì càng thấy đau, 1 nỗi đau thoảng qua nhưng vẫn có chút gì đó bám vào tận sâu trong đáy tim.
Thôi thì sẽ ko bao giờ nhắc lại nữa. Đây là lần cuối cùng. Câu nói cuối cùng cũng là những gì em muốn nói:

"Chẳng thể nào quên được tất cả đâu anh
Cố bước đi mà sao bước vô hồn
Ký ức vẽ nên những hình hài vô thức
Giá mà, quên được tất cả ... phải không anh?"

chubby9x
27-12-2007, 04:20 AM
Đúng tâm trạng của mình ghê.... iêu một ng` để rồi phải quên ng` ấy thì quả thực là nỗi đau rất lớn chúc bạn luôn vững bước

nhockieu_nhocchanh
27-12-2007, 06:43 AM
tình yêu ko chấp nhận sự phản bội
ban lựa chọn như vậy là đúng đừng buồn nữa nhé

nhoc4c
27-12-2007, 08:14 AM
mình cũng đang giống như bạn nhưng mình là con trai nên không hiểu cảm giác con gái như thế nàọ..nhưng phải cố gắng lên nha bạn ^___^

se7engirl_dj
27-12-2007, 08:45 AM
Đúng rùi , wen^ 1 người chẳng dễ tí nào cả

Rieng_minh_anh_co_don
27-12-2007, 09:21 AM
hihi, có câu rằg , cần 1 ngày để yêu , nhg đến cả đời để có thể wên 1 ngươi..nhưng mình tin rùi bạn cũng sẽ lại nở nụ cười trên môi để tìm cho mình 1 t/y khác bạn nhé ^^...

Muamuahe
10-04-2008, 04:12 PM
Anh và em cũng quen nhau trong mùa mưa phải không em? cũng khoảng thời gian đó anh phải xa em để xác định lại con đường mà anh đã chon.Chúng mình xa nhau nhiều rồi phải không em nhưng đó là những lần xa nhau vì công việc và một vài lần giận dỗi của em... đúng chỉ vài lần thôi nhưng lần này đã là một tháng rồi, một tháng không nói chuyện nhắn tin hay một lời hỏi thăm.Anh biết em buồn lắm nhưng anh đâu thể làm khác được, xa em anh cũng buồn lắm chứ những ngày đó anh cảm thấy mọi thứ nặng nề quá, tâm trạng của một người vừa mới thất bại lại còn áp lực từ phía gia đình nữa mọi người chẳng hiểu gì hết anh luôn gặp phải những ánh mắt khác lạ từ mọi người, lúc đó em biết không anh chỉ muốn chạy đến bên em để em an ủi để em động viên nhưng hoàn cảnh đâu cho anh làm vậy.Những ngày xa em anh lại nhớ về những ngày chúng ta ở bên nhau, những con đường mà anh và em đã từng đi qua bao nhiêu rồi nhi? anh không nhớ nổi nữa.

Anh đã chọn con đường riêng của mình nhưng không vì lí do ấy mà em phải quên anh không vì lí do ấy mà chúng ta phải xa nhau.Anh sẽ đi 8 năm, anh biết 8 năm là rất dài nhưng đó cũng là khoảng thời gian thử thách cho tình yêu của đôi ta mà em cũng đã từng nói thế còn gì.Anh nhớ chưa lần nào anh nói yêu em nhưng không phải vì điều đó mà anh không yêu em anh yêu em nhiều lắm chứ.Bây giờ gặp lai nhau rồi nhưng anh cảm thấy em va anh xa cách quá và điều đó làm anh càng đau hơn. Bây giờ anh chỉ muốn nói rằng Anh nhớ em nhiều lắm, anh yêu em nhiều lắm đừng xa cách anh như thế nữa nhé em, chúng ta sẽ mãi là của nhau và anh sẽ không bao giờ làm em phải khóc thêm lần nữa đâu.

anhsangdoitoi
10-04-2008, 09:38 PM
để mất 1s để nhớ 1 người, 1 phút để thương 1 người, 1h để yêu 1 người nhưng phải mất cả đời để quên 1 người. Chúc bạn luôn vui vẻ nhé.

Đời
10-04-2008, 09:53 PM
khóc thêm lần nữa hả.............sao hok cười thêm lần nữa để bít ngày mai vẫn tút đẹp