Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : GỬi Cho NgƯỜi KhÔng YÊu Em !!!!!!



BIKACHU
24-12-2007, 09:15 AM
TIỀN GIANG 24/12/2007
Anh BƯỞI ơi ! thật lòng em không biết phải nói sao đây, khi tình yêu nơi em đơn phương mà em không dám thổ lộ,nhiều khi em nhìn anh mà cũng ko biết phải nói gì, em muốn biết tại sao tụi mình không thể đến được với nhau hả anh? em muốn biết điều đó lắm, anh biết không? em đã từng nghĩ đến ngày chúng ta có thể ngồi nói chuyện với nhau như là những người bạn cũng được nhưng không hiểu sao lại khó đến thế.
em là một người con gái luôn luôn đau buồn,cho nên khi đối mặt với anh em không biết phải làm sao coh anh hiểu được em nữa ,hôm nay giáng sinh đã về trời không lạnh nhưng soa lòng buồn quá em tự hỏi mình rằng anh có nhớ đến em không?
em muốn biết trong lòng anh BƯỞI có khi nào nghĩ đến em không vậy ,em chỉ muốn biết như vậy thôi ,mong sao cho anh BƯỞI được nhiều hạnh phúc bên người anh BƯỞI yêu ,hy vọng người ấy sẽ thay thế em mang đến nhiều hạnh phúc và niềm vui
mong sao cho những lời cầu nguyện của em dành cho anh BƯỞI sẽ được thành sự thật anh BƯỞI nhé !!!!!!!!!!!
cầu mong cho thế gian này không còn nỗi buồn nữa ,và trong cuộc đời em không còn những nỗi buồn trú ngụ nữa, em chỉ mong như vậy thôi,mong anh BƯỞI hạnh phúc
cầu mong chúa ban phép lành cho anh ấy và gia đình con, mong chúa hãy mang cho họ những điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất,và cầu cho họ có những sức mạnh để vượt qua khỏi sóng gió của cuộc đời ,.
A_MEN:timvo: