PDA

Xem đầy đủ chức năng : Nhỏ Lớp Trưởng ( Very Hot)



duongquang
05-10-2007, 11:49 AM
http://vnupload.com/files/174807Nho_Lop_Truong.wma
[Nam:]
Năm học mới đã tới, chợt nghe lòng phơi phới, trường mới, bạn mới và tất cả đều mới.Những chiếc áo dài thướt tha, lướt qua.Ôi thật là xinh quá, dzui quá (khà khà).
Vào 1 lớp mà nam còn ít hơn là nữ.Mà mấy bà còn hung dữ, nhưng được cái lại rất xinh và cũng rất nhiệt tình, nên chúng mình mới khổ, bị đè đầu cưỡi cổ, bị sai vặt tùm lum.
Nhất là nhỏ lớp trưởng cứ bắt mình làm gương.Cứ kiểm tra bài tập, cứ không làm thì méc cô.Nhiều lúc ăn zero, còn nhỏ thì cười hô hô.Chỉ biết trách cái số cho gặp nhỏ chưa bồ.
Đến 1 ngày chịu không nổi, ăn gối xôi cũng không dzô, cầm quyển sổ chọi lên tường, nhỏ lớp trưởng chỉ nín câm, rồi âm thầm quay bước đi, nghe thiên hạ đã đồn rắng: nước mắt nhỏ đã nghẹn ngào tuôn rơi...
Kể từ ngày hôm đó, nhỏ cũng không la ló và cũng không thèm ngó, để mình qua 1 xó, chẳng còn ai chăm lo, và mình tìm thấy tư do, nhưng lại thiếu cái gì, khiến cho mình lại khó chịu.

[Nữ:]
Nắng lấp lánh trên cao bầy chim hót.
Khẽ tiếng nói em yêu anh rồi.
Vì anh ngốc anh đâu biết được.
Thì em cứ ngu ngơ thế thôi.
Cứ lóc chóc trêu anh vậy thôi đó.
Và em ước mong sẽ có ngày
Được nghe tiếng anh yêu nói rằng:" I LOVE U"

[Nam:]
Thôi thì làm con trai đã có lỗi thì xin lỗi :"bạn đừng giận mình nữa nha, mình biết lỗi rồi mà, mình xin hứa về sau sẽ không hay nổi cáu, ngoan ngoãn mà lắng nghe những gì bạn sai bảo"
Thông minh thường xuyên tự nhiên ngu đột xuất.Nói ra 1 câu hứa đến bây giờ còn thấy hố.Trở thành 1 thằng ngố, giống như là tì nô, còn nhỏ là phú hộ, thoã sức mà đô hộ.
Mua bánh tráng, mua nước ngọt, xách đôi giày, xách cái cặp, cái gì mình cũng gặp.Ôi thật là mất mặt trước cái lũ con trai, chúng nó cứ đùa dai, nhỏ thì cứ ra oai, thật tội nghiệp đời trai của mình.
Vậy mà bây giờ còn nảy sinh cái trò mới.Phát cho mình cái Sphone, xái cái SIM Couples, bắt mình làm xe ôm những lúc khi nhỏ chán, không thì làm ông tám, ngồi thâu đêm suốt sáng.Nhưng mà...1 thời gian tiếp xúc..1 thời gian bị hành hạ...Và mình đã nhận ra, đắng sau cái ác ma...nhỏ thật là tốt bụng và thật là đáng yêu..giống như 1 thiên thần..^^

[Nữ:]
Nắng lấp lánh trên cao bầy chim hót.
Khẽ tiếng nói em yêu anh rồi.
Vì anh ngốc anh đâu biết được.
Thì em cứ ngu ngơ thế thôi.
Cứ lóc chóc trêu anh vậy thôi đó.
Và em ước mong sẽ có ngày
Được nghe tiếng anh yêu nói rằng:" I LOVE U"

[Nam:]
Bắt đầu biết vuốt gel...Bắt đầu biết style.
Bắt đầu thích novou và bắt đầu thích đô hơn.
Bắt đầu nghĩ vu vơ...Bắt đầu biết mộng mơ.
Bắt đầu thích làm thơ rồi bắt đầu làm rapper.
Kể từ ngày hôm đó và con mắt cứ hay nhòm ngó, về những nơi có nhỏ.Rồi từng bước chăm lo đến đám bạn thân của nhỏ...để mọi đều chưa rõ về nhỏ giờ sẽ được sáng tỏ.
Và khi màn đêm buông xuống, có 1 bóng đèn hiu hắt, 1 bóng người đang cậm cụi học bài.Vì tương lai ngày mai, và vì 1 người con gái.Không 1 ai chê bai, vì mình trai tài gái sắc

[Nam] Ê! Nhỏ lớp trưởng
[Nữ] Có chuyện gì hông nhóc!
[Nam] Tối thứ bảy tuần này bà có bận cái gì hông?
[Nữ] Cũng hông biết nữa..có gì hok nè?
[Nam] Thì tui có 2 tấm vé..được người ta cho free...nếu bà rãnh thì cùng đi...sao hã??
[Nữ] Tự nhiên tốt quá ha?Có ý đồ gì hok dzạ?
[Nam] Hông có gì hết mà...quyết định dzậy nha..đúng 7h tối ở GALAXY...không gặp không về..^^

Chải chuốt vuốt gel...điệu gần 3 tiếng đồng hồ, cả chục bộ đồ mà chẳng cái nào vừa ý.Mang giày allstar cộng thêm cái áo Lacoste và cái quần Levi's, trông mình cũng bảnh trai.
Đi ngang tiệm hoa, mua cho nàng 1 bó, xinh xinh nhỏ nhỏ thêm ngày hoa hồng.Vì hôm nay là ngày quan trọng bấy lâu nay mình chờ mong.Lời tỏ tình đầu lòng cầu mong sẽ thành công.
1 phút..2 phút còn gần cả 100 phút.Biết nói gì mơ mộng cho nhỏ sẽ rung động.1 giọt...2 giọt...rồi cơn mưa ào tới, cuốn trôi niềm phấn khởi, những hy vọng dần vơi.Chờ 1 tiếng rồi 2 tiếng...nhìn dòng người ra vào, tay trong tay cười nói,chỉ riêng mình thấy nhói.Rồi nghe tiếng bàn tán, có 1 vụ tai nạn, là 1 cô gái trẻ, trên người đầy máu me.
Chạy khắp nơi tìm kiếm, cầu mong xin đừng là nhỏ nha, cầu mong nhỏ đừng tới, mình chờ đợi cũng không sao.Nhưng mà đến hiện trường nhìn thấy người đang bị thương, đúng là nhỏ lớp trưởng, cái người mà tui đang thương..T_T
Ôm chặt nhỏ vào lòng, thật xót xa thật ra rứt.Đừng có gì nha ấy, vì mình chưa kịp cho ấy biết:" Mình thích ấy biết mấy, mình muốn được bên ấy, quan tâm chăm sóc và bảo vệ cho ấy suốt đời".

[Nữ]
Ngốc ơi là ngốc, tui đâu có bị gì đâu mà ông ngồi đó than khóc.Mới trật chân nên đi không được.Tại trời mưa như trút nước nên tui không đến sớm được
còn không biết mà đỡ tui dậy, làm gì mà ngồi đấy.Mà sao.... ngốc quá dzậy chờ hoài mà ko thấy, thích tắm mưa ở đây lắm sao.Rồi ngày mai ông bệnh...ai làm osin cho tui...còn ai để tui bắt nạt...còn ai cùng tui đi chơi.Thiệt là ngốc quá trời!

[Nam]
Trời ơi trời...dzậy là hổng có sao à.
Trời ơi trời...dzậy là hổng có gì à.
Trời ơi trời...dzậy là tui bị hố tập 2 nữa hã trời..Chết tui rồi...T_T

[Nữ]
Đừng có quên những lời ban nãy ông đã nói.Có biết gì không? Nhữung ngày qua tui chờ mong...mà ông để tui ngóng trông.đúng là...
[Nam]
Đồ ngốc chứ gì!!!^^

never_love_u
05-10-2007, 02:05 PM
trùi ui...... bài này là bài hát mình thích nhất đó à........
lần đầu tiên nghe bằng tiếng việt......
nghe buồn cười ghê...........:so_funny: :so_funny:
nhưng nghe hay phết..........
chúc đông khách nha.......

big_toecrew
05-10-2007, 04:11 PM
..........................zyui

-:-ChipChip-:-
06-10-2007, 10:46 AM
bÀi nÀI nGhe kỤa At17 dzÀ cHaNgA135....hAY nHắm ấY :hihi:

•°o.O_pÉ_iU_O.o°•
06-10-2007, 12:57 PM
pUn` cỪi cHế....................... :lol:

SaSuke Uchja
07-10-2007, 02:50 AM
bài mình thik' nhứt
lần đầu tiên cũng nghe tiếng việt

bang chủ cái bang
08-10-2007, 04:52 PM
Ủa bạn là At 117 à? hụ hụ nếu phải thì cho xin cái Yahoo héng :D hay lắm !!!!

tho_con_chien_banh
08-10-2007, 07:40 PM
ủa bài này hay ghê bạn tự sáng tác à

toi yeu ban
08-10-2007, 07:54 PM
hay qua choto lam nho lop trương cua ban di

pretty_girl@ghét_anh
09-10-2007, 08:48 AM
hai wa' chừng lun ..................:huglove::huglove::huglove::hugl ove:............:hum::hum:hum::hum:

Vệ Tư Lý
09-10-2007, 09:08 AM
Bạn có phải là At_117 ko
Nếu ko phải thì để mod chuyển qua box Rap

-:-ChipChip-:-
10-10-2007, 02:11 AM
cHủ nHâN bÀi hÁt âU gỒi kìa :rain:...

luv24g
10-10-2007, 09:02 AM
Lúc đầu suýt nhầm là nhỏ ơi. Lyric hay.

puka_puka
10-10-2007, 09:15 AM
hehe bạn này cua gái giỏi wa ^^

LIBRA*
10-10-2007, 08:36 PM
bài này nghe hay thế :huglove:

Đa Tình Cô Nương
10-10-2007, 09:17 PM
bài này lyric hay lắm áh... Nhưng nếu chĩnh cái tiếng của bạn nam lại tí sẽ hay hơn. Cute Cute

Hiennie*
13-10-2007, 05:31 PM
giọng nữ dễ thương wah' trùi.....:D

Sunshine*
13-10-2007, 10:57 PM
giọng nữ nghe giống giọng của bé shock nhở :hoamat:

barbie_doll1129
18-10-2007, 06:12 AM
hay thật là hay, ươ'c gì mình vẫn còn học cấp 3

motconkhi
20-10-2007, 02:18 PM
thank kiuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu.hay thiệt

nhocon1311
20-10-2007, 11:04 PM
hay qua vao thi yo idol di
¤°(¯`·.º-¤**¤♡..♡¤**¤-º.·´¯)°¤

nguoimayman6
20-10-2007, 11:11 PM
chào!!!
cóa ai thik hinh nay ko??

nguoimayman6
20-10-2007, 11:16 PM
nick chat cua ban la ji???

ních chát của bạn là vậy ?

ban là ai???cho tui làm wen!

Inuyasha nah` !!! cóa ai bik inu ko???

:thatall: :dien: tui bị diên dóa nha hjhj!

m2mnamtuocbongtoi
22-10-2007, 11:00 AM
................. nghe hok đc................. hok bít có hay như bài tui post hok.......:huhu:..........

thaingocdaly2006
25-10-2007, 10:51 PM
lần đầu vô rum này !! k bik nghe..................

babiedayout
26-10-2007, 10:27 PM
awwwwwwwwwwwwwww nghe cute wa' ah`................

duongquang
07-07-2008, 08:46 PM
xin lỗi các bạn lâu rồi mình mới lại ghé lại trang này, bài này ko phải mình hát đâu nha, bài này mình nghe đc ở box tiếng hát thành viên ở một website khác và mình thick nên up qua đây cho mọi người cùng nghe thôi. :D:D

h4_m4j
08-07-2008, 01:10 AM
4j ch4j gj0ng p3 n40 ngh3 h4y gh3 g0m ^_^!!

nhuhanh87
16-07-2008, 07:12 AM
sao nghe hổng được vay bạn

puka_puka
16-07-2008, 06:48 PM
link bị die roài bạn lên kô nghe đc

Admate
16-03-2009, 05:08 AM
Có ai biết được bạn AT 117 là ai không