Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Điều Anh Muốn--Vương Khang-Hay



MoonStorm
27-09-2007, 12:49 AM
http://www.chanhonline.com/html/styles/Nkevin/dieuanhmuon.mp3

^^ Bài này nghe hơi tâm trạng 1 chút nhưng mà hay :so_funny:

mammam
27-09-2007, 04:14 AM
lau kun khủng ko nghe đc. hểt bạn ơi

MoonStorm
27-09-2007, 04:25 AM
lau kun khủng ko nghe đc. hểt bạn ơi
Mình vẫn Dow về được vậy là link ko hề bị die ! Có thể do đường truyền ko được tốt nên bạn ko nghe đc ! :)

tien
27-09-2007, 05:06 AM
choài..."big Khang" hát cũng hay wue' ta.....!!

hoangtutre
27-09-2007, 03:30 PM
hay thế.........................

[Deleted]
27-09-2007, 08:49 PM
Hix, tâm trạng ghê, hay thật!!
Thích bài này :D

lanelyhero
28-09-2007, 08:05 AM
sao ko nghe gì hết vậy? mạng dở quá chừng

Yang Chui Mei
28-09-2007, 08:57 PM
Ai vô lý, nghe cảm nhận dở thì chê. Sao del reply của tui.... Forum này chơi kiểu gì lạ vậy.... âm nhạc là nghe rồi phát biểu... có nghe xong ko reply mà chạy làng đâu..... CHÊ rồi xoá Reply.... vậy chắc HPĐ là người " hảo ngọt " hỉ.... CCMKVL :))

Sunshine*
28-09-2007, 09:12 PM
Ai vô lý, nghe cảm nhận dở thì chê. Sao del reply của tui.... Forum này chơi kiểu gì lạ vậy.... âm nhạc là nghe rồi phát biểu... có nghe xong ko reply mà chạy làng đâu..... CHÊ rồi xoá Reply.... vậy chắc HPĐ là người " hảo ngọt " hỉ.... CCMKVL :))

Hạnh Nhi:
Khi các bạn reply, HN mong các bạn hãy dùng lời lẽ "nhã nhặn, lịch sự" để trả lời. Dù bài đó có Hay or Dở, thì các bạn cũng phải nghĩ đến công họ bỏ thời giờ ra để tìm tòi, hay upload (thời gian upload 1 bài rất lâu) để post lên cho các bạn cùng thưởng thức. Nên từ giờ, HN mong các bạn có thể sửa đổi lại cách nói năng của mình. Và nếu bạn nào vẫn tiếp tục với những lời nói thô tục hay bất lịch sự đó, HN and Mods sẽ không có warning tới bạn nữa mà sẽ gạt bỏ ngay tên của bạn ra khỏi HHT (không báo trước). Vì HHT là nơi dành cho các bạn giải trí sau giờ học tập/làm việc chứ không phải nơi "Chợ Búa" cho các bạn dùng những lời nói đó.
Thân,
HN <== Bài này được trích từ topic Nội Quy Box Nhạc Việt, Click here để đọc (http://www.matnauhoctro.com/4rum/showthread.php?t=443)

Trước khi post bài trong 1 room, bạn có đọc trước nội quy ko? Nếu có đọc, thì HPĐ nghĩ bạn sẽ ko phải hỏi HPĐ vì sao del bài bạn :) Để trả lời cho câu hỏi của bạn, HPĐ ko thích "hảo ngọt". Nhưng bạn có nên nói những lời như vậy ko? Người ta post cho bạn nghe, hát cho bạn nghe, bạn ko thích thì thôi, sao phải xỉ nhục ca sỹ như vậy? Người ta có mập đi chăng nữa, nhưng cũng có lòng tự tin để đứng trước hàng ngàn khán giả để trình bày. Thế HPĐ hỏi bạn sao phải nặng lời? Bạn ko thích thì thôi, lẳng lặng mà ra khỏi topic, đừng để lại những lời nói làm những người khác khó chịu :) HPĐ chỉ nói vậy thôi. Chẳng còn gì :D

mammam
28-09-2007, 09:35 PM
hihihi tui nghe được rồi kin nhờ kô ngờ anh "mập" hat hay ghe

frankenstein1900
29-09-2007, 02:35 AM
Loving you - Vic Chou.....................................