Xem đầy đủ chức năng : Em không thể quên anh.....em biết làm sao bây giờ
hòa thân
11-09-2007, 07:06 PM
Anh nói rằng anh rất yêu em, yêu hơn tất cả mọi thứ trên đời này.Vậy mà anh đã thay đổi ,thay đổi chỉ trong chốc lát.Em đã rât đau khổ ,đã khóc nhiều hơn tất cả như chưa từng đươc khóc ,trái tim em dương như đã giá lạnh ,em đã uông rượu và đã dường như muốn tứ bỏ tất cả.Bao đêm em gọi tên anh ,anh biết ko?Anh ko biết j cả bởi anh chưa từng yêu em thât lòng.Em biết fai làm sao đây?????????Một tháng với em thât khó khăn ,chưa bao giờ em cảm thấy như vây cả ,có lẽ em đã yêu anh wa nhiêu anh a....em fai lam sao bây giơ???.....giờ đây bầu trời với em chỉ một màu tăm tối anh à ,em ko thể tìm thấy anh ở nơi mà chúng ta đã tưng đến. Đêm nào em cũng khóc và nhớ anh thật nhiều.Ai cũng nói rằng em rất mạnh mẽ ,rồi mọi thứ sẽ qua rât nhanh,vậy ma em ko thể làm được. Em fai lam j đây......Em rất nhớ và yêu anh.Em sẽ không bao giờ thay đổi ty này.Em sẽ chờ anh và mãi sẽ là như thế..Dù em biết sẽ co rất nhiều đau đơn...:timvo:
ngangtangcongtu
12-09-2007, 02:12 AM
liệu có thể như thế không ta>?
se7engirl_dj
17-09-2007, 07:48 AM
Bạn ah` , đừng nên như vậy , bạn cũng bjk nói rằng người ta hok hề ju mình mà vậy dù bạn cóa ju hay chờ như thế nào thì cũng vậy thuj , bạn hãy wen^ đi và hãy là chính mình dù bjk rằng chẳng dễ dàng wen^
thangnhocconlauca
17-09-2007, 10:42 AM
bạn biết không tui chờ đến nỗi người yêu lấy chông luôn
amy_le
17-09-2007, 01:02 PM
tình yêu phải đến từ hai phía bởi vì không ai có đủ dũng cảm và lòng tin để nắm giữ 1 trái tim mà mình biết là đã ko còn thuộc về mình . Tình yêu như trò chơi xếp hình , chỉ cần ghép sai một mảnh, nó sẽ hỏng ngay , và trò chơi kết thúc .
hãy xem đó như một cánh cửa quá khứ đã được khép lại , và rồi một cánh cửa khác sẽ mở ra , chỉ có điều là chúng ta có nhận ra được ko hay là chỉ bít mãi nhìn vài cánh cửa đã bị đóng , bạn ơi cố lên .
mọi chuỵên sẽ rất khó khăn , nhưng chỉ cần có lòng tin , thì sẽ co tất cả bạn à .
chúc bạn sớm vượt qua .
^_^23041
17-09-2007, 06:35 PM
thoai quên đi bạn ak` thế giới nài đâu thiếu con trai thời gian wa oy` kg lấy lại đc đâu
hoahongtrang87
17-09-2007, 08:17 PM
HòaThân à!
Đọc những dòn tâm sự ngắn ngủi của em.. nhưng chị biết đó là cả một nỗi lòng chất chứa những yêu thương vun vỡ.
Ngày ấy... cái ngày chị viết bài đầu tiên trong 4rum này cũng chỉ vì bế tắc... chị ko biết san sẻ cùng ai nên đã vào đây trút tâm sự cũng mọi người cho vơi đi những nỗi niềm đau đớn đến xót xa cùng cực.
Bời chị ngày ấy cũng như em bây giờ , yêu và yêu đến cháy lòng. Chị dành cho người ta tất cả niềm tin và những ước mơ tươi đẹp. Những tưởng hạnh phúc ngọt ngào sẽ mãi chẳng thể vụt bay...
Nhưng rồi cơ sở và nền tảng thật vững chắc ko có.. lấy gì để giữ vững nền đây?
Chia tay.. trong chị như vụn vỡ những đau thương , nuối tiếc và ngẫn nhơ cho câu hỏi :" Tại vì sao???"
Quẩn bách... suy nghỉ điên dại.. chị ko còn là mình nữa... nhưng cũng chính người đã làm chị tổn thương lại cũng là người giúp chị hiểu ra... ko nên níu kéo những gì ko thuộc về mình nữa. hạnh phúc đâu chỉ giản đơn mà có đc.. trải qua gian truân thử thách mới bền chặt keo sơn em à.
Giờ chị lại hạnh phúc với vai trò là bạn thân của anh ấy.. đã quá hiểu nhau nên tình bạn của 2 người rất bền chặt và dễ dàng chia sẽ giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn...
Chị hi vọng em sẽ vượt qua đc tất cả và có lựa chọn đúng đắn để giành lấy hạnh phúc thực sự !!!!
xiu_bon
17-09-2007, 10:28 PM
ban a dung nhu hung nguoi hnu the ko dang de ban phai hi sinh minh dau , cho doi u ko dc gi ca chi chuoc them dau bun , minh da tung nhu ban , minh bun , dau dau lam nhu ai do bop nap trai tim minh vay , tinh yeu dau tien ma thương la trao het niem tin hi vong vao do , nhung roi moi chuyen se qua thoi , ban hay de the di , hay cu tiep tuc yeu di den 1 lua ban thay met moi thi hay dung lai dung co gnag nua the la xong
codon_89
17-09-2007, 10:45 PM
trùi ui ko bít phải khuyên bạn như thế nào chỉ la.......bất cứ cái gì trên đời này đều có thể mua được trừ 1 thứ "tình cảm"
dù bạn có yêu người ta đến mấy nhưng nếu tình cảm chỉ có tư 1 phía thì sẽ mãi mãi ko có hạnh phúc ngược lại nó chỉ đem cho cả 2 người sự đau khổ mà thôi
nhưng đừng cố quên anh vì khi bạn càng cố gắng quên 1 người thì chỉ làm bạn càng thêm nhớ về anh.Hãy cứ bình thường cứ nhớ đến anh như bạn muốn một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra bạn ko thật sự cần anh như bạn nghĩ rồi bạn sẽ quên anh sẽ quên cả việc anh đã từng làm bạn đau khổ như thế nào
oanhbh123
18-09-2007, 02:07 AM
Chờ làm jì chứ,dù có chờ đợi cách mấy thì chắc jì người ta sẽ way lai với bạn.Đừng chờ đơị 1 cách vô ích như vậy mà hãy cố gắng sống vui vẻ,vượt wa mọi đau khổ đó dẫu bít rằng điều này rất khó khăn ko phải ai cũng có thể làm đươc.Rùi mọi điều tốt đẹp sẽ đến với ban.
xjnh_xjnh
18-09-2007, 07:33 AM
Làm mình khóc rồi....Mình cũng giống y chang bạn vậy....Nhưng đừng đánh mất mình chỉ vì 1 lời chia tay nhé ! Gắng lên. À cho mình nick yahoo được ko? Nick mình là " romantic_girl_397u2 "
se7engirl_dj
18-09-2007, 07:38 AM
Hãy cố lên nha , đừng chờ như thế nữa hãy là chính mình nha
tình yêu đẹp ai cũng mong muốn được hạnh phúc nhưng quá mù quán vì tình yêu là không nện.vì vậy khi yêu ta phải tĩnh táo
lancun
23-12-2007, 06:18 AM
liệu có thể như thế không ta>?
đã có một lần anh nhắc đến chia tay
em không buồn như những lần hờn giỗi
em chỉ trách sao mùa đông đến vội
để biết rằng em mãi mãi mất anh........?:so_funny:
đã có một lần anh nhắc đến chia tay
em không buồn như những lần hờn giỗi
em chỉ trách sao mùa đông đến vội
để biết rằng em mãi mãi mất anh........?:so_funny:
Nhã_Mai_Anh
23-12-2007, 07:36 AM
Thuiiiii di dzi`aaaa
thienthandemgiangsinh51
23-12-2007, 07:59 AM
co len mình tin ban ay sẽ quay lai voi ban mot ngày h0k xa nhung ban ui xin dg` huy hoai doi minh trong mem rươu say nhu vay
minh lunlun mong ban ay sẽ quay lai voi ban mà
dg` bùn nua nhé
moi ngươi o day ung ho ban nhiu nhiu lam day
*_ PHONG HẠ _*
23-12-2007, 03:44 PM
mới chia tay thì vẫn yêu nên vẫn nói iu mãi mãi thoai , mai sau gặp dc người xứng đáng hơn sẽ nghĩ lại rằng : mình thật ngu ngốc " :D ( it's true )
thienthantuyet_lovebo
23-12-2007, 07:01 PM
hoa than
minh cung da tung nhu bn
cho doi uh
vo ich
minh ko biet se the nao
minh cung ko t4he en dc ng ay
bn se lam sao khi ng ay ko uan ve
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.