PDA

Xem đầy đủ chức năng : gữi ng` em yêu



hảitặcdểthương
05-09-2007, 04:24 AM
bx bjet' bây giờ bx hok giử dc ox nữa . bx hok làm dc. j` cho ox vui . Tối hôm 4.9 bx đi nhậu , bx buồn và nhớ ox lắm nhưng chắc j` lúc đó ox nhớ tới bx . ox bảo là thjk' thj` chia tay đi à ... chuyện đó chắc đối với ox dễ lắm nhưng đối với bx thì nó khó lắm . ox biết bx yêu ox mà , tại sao lại nói câu đó với bx , ox thừa bjet' bx sẽ hok làm dc. chuyện đó mà . bx khóc , khóc nhiều , khóc vì bx sắp mất ox , khóc vì câu nói của ox . giờ bx cũng hok dám hi vọng j` về tình yêu của tụi mình cả . bây giờ bx chỉ bjet' ngồi khóc , suy nghĩ về những kĩ niệm mà ox với bx đã có với nhau và bx nhớ ox . những cái kĩ niệm đó chắc rồi 1 ngày nào đó ox sẽ quên , quên tình yêu chúng mình như 1 trò chơi ... nhưng bx thì vẫn luôn nhớ về ox , nhớ về những kĩ niệm đó ... bx biết bây giờ bx đã quá yêu ox rồi , ox ơi . Tình yêu của bx đối với ox là mãi mãi . Ox hiểu hok ?

[N][D][P]hươnG
05-09-2007, 04:41 AM
Hix ! Nghe thật cảm động. Hãy thử nếu kéo nó lại bạn nhỉ , nhiều khi chỉ là giận hờn vu vơ mà thôi chăng. Mong rằng chàng cũng còn nặng lòng với bạn nhé.
Cũng thữ hỏi rõ vì hoàn cảnh , lý do nào đó mà chàng kok còn.... với bạn nhé
Thân....

bé điệu_^^
05-09-2007, 04:55 AM
Đừng bùn bạn ơi, mình tin rằng xung quanh bạn đang còn rất nhiều ng` thích bận đó, đừng quá lệ thuộc vào ng` ấy để rồi mình lại bị thiệt. Qua cái câu nói "ox bảo là thjk' thj` chia tay đi à ..." thì mình nghĩ ng` này thật là vô trách nhiệm, ko đáng làm nam nhi, ko đáng để cho 1 ng` như bạn phải yêu. Những lời đó chỉ là suy nghĩ của mình còn quyết định hay ko là ở bạn, mình mong bạn sẽ sớm tìm ra đc tình yêu đích thực từ chính mình

cogaihaycuoi
05-09-2007, 05:01 AM
Chuyện tình online à... bạn cũng đừng quá buồn làm gì...

hảitặcdểthương
05-09-2007, 05:10 AM
một cõi thiên thu ng` đã hok yêu em như ng` cũ ..............