PDA

Xem đầy đủ chức năng : THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ TẬP CUỐi CỦA BỘ TRUYỆN CONAN!!!...::*MINmiE*::...
13-08-2007, 12:27 AM
"Thám tử lừng danh CONAN" sẽ dừng lại ở tập 61


http://i152.photobucket.com/albums/s183/KudoKatori/0361.jpg


Đó là thông tin được chính tác giả của bộ truyện nổi tiếng này, Gosho Aoyama thông báo trên tạp chí Shonen Sunday - tuần báo đăng tải các chương mới nhất của Meitantei Konan từ năm 1994 đến nay. Với tình trạng vài tháng mới xong một tập kéo dài mấy năm nay, người đọc đã bắt đầu sốt ruột và đặt câu hỏi: Có hay không, phần kết truyện cho Thám tử lừng danh CONAN?

Hiện này, bộ truyện này đã được xuất bản đến tập 58 ở Nhật Bản và những chương mới nhất của nó cũng được in trên tạp chí ra hàng tuần. Nhà xuất bản Kim Đồng cũng phát hành tập 57 của Thám tử lừng danh Conan tại Việt Nam vào ngày thứ 6, 24/04/200 tới đây. Xem trước về hai tập truyện này và phần đầu của tập 59 bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sẽ có rất nhiều hé lộ về Tổ chức Áo đen. Nhiều bạn đọc tiên đoán có thể giáo sư Agasa chính là người cầm đầu của tổ chức đó. Nếu thế thì sẽ có khá nhiều điều vô lý xảy ra xuyên suốt bộ truyện nhưng, liệu tác giả sẽ xử lý nó như thế nào? Lại có một vài bạn đọc nói rằng họ muốn để cho Conan bị Tổ chức Áo đen ám sát TT_TT. Dù sao thì kịch bản của phần kết Thám tử lừng danh CONAN đã được tác giả Ghosho Aoyama nghĩ ra. Chúng ta hãy cũng chờ đợi xem thiên tài của ông sẽ được thể hiện như thế nào?

Cuối cùng thì bộ truyện nổi tiếng kéo dài 13 năm nay đã sắp có kết thúc. Cũng đáng để đón chờ

Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thế lực, gồm có những người sau:
-Nhóm 1:
1. Conan-shinichi (đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn)
2. Ran mori (Luôn theo sát bên Shi)
3. Hatori - (Trả thù cho cô người yêu, bị thằng béo áo đen bắn khi che cho Hatori)
4. Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)
5+6. Bố Shi (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải)
7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ chồng Katari - cô sếp của cậu ta(Đã lấy nhau)
Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu hatori, ông kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một số thanh tra cảnh sát khác.
-Nhóm 2:
1. Ông Giáo Sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cầm đầu bọn áo đen. và một số kẻ tay chân khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whisky và 2 cô con gái, những sát thủ bẩm sinh. 1 cô gái và 2 chàng trai khác tiềm phục trong sở cảnh sát Tokio và Osaka


Tập cuối Conan nè

Tiến sĩ Agasa là trùm mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoàn trước sự thật đau lòng này, anh chàng lặng lẽ tiềm câu trả lời "Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ong trùm đứng phía sau mọi truyện, và xai bảo bọn áo đen Uytsky và Vodska được ?".

Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng detectice Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại.(trong tập này, tiền sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi, người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan,Santa ... nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tính cả Nhật Bản và NewYork. một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắng ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Uytski, Vodka và "quả táo chín" và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến NewYork, báo cho ông trùm biết.

Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiền sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta- cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.
Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người của trang đang trà trộm vào.

Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ-mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện mà. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoan vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.

Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Gune, Takashi và cảnh sát của NewYork đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và "quả táo chín" bắn. Bọn cảnh sát NewYork đã lùng sụt khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.

Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.
Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống thôi àh.
Buồn ghê luôn.
Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn.

Cuối cùng lại là đám cưới của 2 người mà mình chưa nghĩ tới nhỉ ^^!
Quả là 1 kết thúc hơi buồn....

be_lau ca
13-08-2007, 01:00 AM
Vậy thì chán ngắt à ! Tự nhiên cho cái kết thúc mà nhìu người chít như thế. TT_TT

4+3=84
13-08-2007, 01:01 AM
đã có người post >_<

xxachillesxx
13-08-2007, 02:51 AM
Cái này nghe đâu chỉ là 1 fan nghĩ ra thôi chứ đâu phải thông tin chính thức ???

rainswim
13-08-2007, 04:37 AM
kết thúc ko hợp lý với mạch truyện chút nào , nhất là việc ông Agasa là trùm

palentine_kiiixx
13-08-2007, 04:59 AM
:khocnhe: không đc Ran + Shi cơ :khocnhe: :khocnhe: :khocnhe: :khocnhe:

love_heaven_lmh
13-08-2007, 05:04 AM
kết thúc bùn thật đấy, chẳng mún đọc nữa, hic

Linarita
13-08-2007, 06:56 AM
Xin hỏi thông tin này lấy từ đâu
Ko phải Lina có ý nghi ngờ nhưng có 1 vài phần hơi khó hiểu :
Nếu ông Agasa là trùm áo đen sao ông ta ko giết Shinichi và Haibara để rồi đêm dài lắm mộng.Băng đảng áo đen là 1 băng đảng phải gọi là Mafia pro vì hoàn toàn ko có dấu vết vậy sao trùm băng đảng lại có thể "nhân từ" đến vậy.

..::**Toxic_Love89**::..
13-08-2007, 02:32 PM
Hiz kết thúc wa' lãng xẹt...........Tại sao bố của shinichi chết dzậy..... Tui hâm mộ ông nài..thía mà ủng chjt...........Nói chung ko tin được đợi đọc tập cúi thui :rain:

SIRO_dau
13-08-2007, 10:54 PM
Cái kết thúc này có wa nhiều mâu thuẫn:
Thứ nhất : '' shinichi đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn ''><'' Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời. ''
Thứ 2 :''Ran mori (Luôn theo sát bên Shi) "><" và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và "quả táo chín" bắn "
Thứ 3 : ''thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải) ''>< cầm đầu áo đen k fai là tiến sĩ sao?

Thế đấy , các bạn có thể tin một cái kết thúc đầy mâu thuẫn như vậy ko? hãy chờ đến phút cuối đi. Chắc chắn sẽ có 1 kết thúc logic hơn. Nếu MINmiE khẳng định đây là do tác giả bật mí thì quả là vô căn cứ.

DuongKid
14-08-2007, 08:34 AM
thế mà mình post mọi người cứ ko tin, bảo là tin vịt :sr:

tiểu_muội_muội
14-08-2007, 08:36 AM
nhưng đó hình như chỉ là do fan sáng tác mà :D

@boa: tin vịt đó mày.........chứ tác giả nào dám công bố kết cục của truyện :sr:
công bố rồi bán cho ma ah :sr:

JoJoAnMinh
14-08-2007, 10:36 AM
phải là ran và Shinichi lấy nhau chứ nhỉ sao lại là Shi và haibara đc khó tin wa

tuongquanmanhho
14-08-2007, 10:29 PM
toi wa
hĩ,sao ket thuc bi zay

phamhoangdat
14-08-2007, 10:29 PM
Thiệt tình là tui hổng có trông mong coi cái kết kì khôi này,nhưng dù sao cũng cám ơn bạn đã post nó lên, nhờ vậy mà tui càng trông coi cho dc cái kết thiệt, coi có giống vậy hông, thanks bạn nhen!

hunter_dh
15-08-2007, 03:07 AM
oai............ nói thật là mình cũng đã nghe những thông tin này từ rất rất lâu rùi ^^
tuy nhiên conan là truyện nổi tiếng và kết cục của nó cũng khiến nhìu ng` wan tâm !
nhưng mình không nghĩ là nó sẽ dừng ở tập 61 như mọi ng` bàn luận. có chăng thì nó cũng sẽ ko dừng lại ở kết cục này
nói túm lại là mình ko tin tưởng vào độ chình xác của thông tin này
Nói thế là không co nghĩa là mình có ý chỉ trích hay j` j` đó mv chỉ nêu ý kiến
mong mọi ng` có ý kiến ^.<

love chjt
15-08-2007, 03:57 AM
kái này là tin dự đoán mà đâu phải là tin chính thức đâu ko bjt thì nói hem bjt chứ đừng tung tin đồn kỉu đóa chán lém>"<

Chi Lan
15-08-2007, 08:35 AM
KHổ quá MIn ơi, room chỉ post truyện tranh dưới dạng link thôi mà :rain:, vừa đóng vừa xoá bao nhiêu topic thế này rồi.