PDA

Xem đầy đủ chức năng : Vui VÀ BuỒn Ai Hieuer NÓ KhÔng >>>>>>>?



trudien
08-08-2007, 03:52 AM
VUI là khi ta đạt những gì ta cần ,những diều đó luôn làm cho ta thoả mãng những gì ta mong đợi nhưng có ai hay trong niềm vui đó luôn có những cái mà làm cho ta buồn bả không thể nào quên được . như tôi cũng vậy khi yêu ai tôi cũng muốn người đó luôn bên tôi vì thế bậy giờ tôi phải buồn
BUỒN là khi ta không đạt được những gì ta mông đợi ,nhưng bạn ơi bạn có biết trong những nỗi buồn đó luôn có niềm vui.tồi cũng buồn nhưng khi tôi bươc vào hht tôi lại quen được hai hai người bạn rất tốt vì thế ta hãy thả lồng mình vào con tim.
rồi sau này chúng ta sẽ được niềm vui.tôi đã quen được ngọc. và pix đã giúp tôi rất nhiều về việt àm tôi đang mắt pahỉ.tôi rất yêu ngọc người bạn gái thật vui tính
còn các bạn thì sao nào các bạn nghĩ sao về nỗi buồn và niềm vui của chính các bạn, nếu có thể cho lộc biết được không vậy?
đã là thành viên trong hht thì ta hãy luôn trao đổi cho nhau chứ ,nếu ai mà không nói ra nung gì bạn đang mắt pahỉ khi bạn đọc bài này.thì bạn thật alf không tốt. vì ciinhs những người tốt đều trả lười câu hỏi này của lộc.
nếu bạn anò muốn lien hệ minhg thì thông qua nick tatdang_tatdang.chúng ta sẽ tâm sự với nahu ,nhiều hơn về cuộc sống và những gì mà bạn khó nói ra trên đấy??????