Xem đầy đủ chức năng : Thư gửi bé Ngốc
Nhoc_okie_h2t
21-07-2007, 08:15 AM
Hổng biết có rảnh quá không ta khi ngồi viết những điều này nhỉ . Nhóc với bé lớn roài mà thấy sao còn trẻ con quá nhỉ . Chắc hổng muốn lớn nên vậy đó . Mỗi tuần gặp bé một lần mà sao thấy ít thế nhỉ. Nhưng có lẽ đó là nhiều vì bé làm nhóc bối rồi nhiều quá . Hứ, chi mà suốt ngày bắt nạt người ta, thế thì ai mà chẳng tức cho được chứ . Hôm nay bé cũng bắt nạt nhóc đó biết hông . Trêu gì mà đổi pass của người ta roài trêu. Hu. Xí làm nhóc tức muốn cho đi luôn cái nick đó bít hông . Thế nà tuần này bé chẳng lên nữa, nhóc cũng ứ lên, chi rứa trẻ con vậy trời . Thiệt tình chẳng bít phải làm sao nữa luôn bé à . Bao giờ mới lớn đây nhỉ. Nhóc với bé sắp bước sang tuổi 18 roài đó .
trang_khoailang
21-07-2007, 08:24 AM
18t đâu phải là lớn, trẻ còn hoài thì vẫn thích hơn , nhóc ko lớn thì tui càng thích hơn, tui cũng mong mình đừng lớn lên nữa, năm nay tui cũng sắp bước sang 18 rùi.
Nhoc_okie_h2t
21-07-2007, 08:52 AM
Ước gì chẳng lớn nữa. Mãi là trẻ con có hơn không, nhưng mà vẫn cứ lớn mà .
Lớn lên thì có biết bao nhiêu điều phải nghĩ, là trẻ con có bao giờ nghĩ những điều đó đâu . người lớn thiệt kỳ, cứ làm những điều mình không thích. Chẳng bao giờ như trẻ con cả, nói gì là nghĩ đó, nói gì là làm đó .
mw_5522
21-07-2007, 10:14 AM
hạnh púc we
hạnh púc we
hạnh púc we
Trang Sassy
23-07-2007, 04:22 AM
Gửi cho con pe' nào vậy xã:aba:
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.