Xem đầy đủ chức năng : ^_^ Em fải làm sao để anh iu em như em đã iu anh ~_^
nh0c_g1rl_18
05-07-2007, 09:44 PM
Đã 3 năm , từ ngày chúng ta chia , em vẫn ko wên được cái cảm giác ấy. nó đau nhói như mún cắt tim em ra từng mảnh vụn. Anh đi ko 1 lời để lại trong em 1 nỗi đau , em ko thể tưởng tượng nổi lúc anh chia tay anh ko nói với em 1 lời mặt cho em có nói ji` hay giải thích anh cũng vẫn ko nghe. Anh có bít là em iu anh nhìu đến thế nào ko. 3 năm em ko hề we^n 1 chút kỷ niệm nào của chúng ta , vậy mà khi anh gặp em 1 lời chào cũng ko có. lúc đó anh có bít em đau đến mức độ nào ko. Em đã làm jì và em cũng ko nghĩ ra được 1 lý do nào để anh làm như vậy với em. Em nghe bạn bè kể về anh rất nhìu , nói anh đểu giả nhưng em đều bỏ ngoài tai , em ko nghĩ anh là 1 con người như thế. Em iu anh rất nhìu và em cũng đã khóc rất nhìu vì anh. 3 năm em chưa hề wen 1 người nào em chỉ mong anh bít và hiểu được tc của em dành cho anh thế nào. Đối với em anh là người đầu tiên và cung là người em đã đặt hết niềm tin vào , lúc nào em cũng nhớ những kỷ niệm của chùng ta. Nhưng wen anh , anh chưa từng để lại 1 kỷ niệm nào đẹp đối với em , nhưng sao em vẫn iu , vẫn chờ anh, em có fải là 1 con ngốc ko hở anh. Nhìu lúc em nghĩ em sẽ wên anh để đi tìm 1 tình iu mới cho iêng mình. Nhưng em ko thể, đôi chân em đã bước đi nhưng trái tim em làm ko được. Vậy là em fải tiếp tục đối diện với chính em đối diện với ty của em , nó như 1 cơn gió , đến rồi lại đi. Vụt mất khỏi em mà em ko thể nào nắm lại được. Em iu anh iu nhìu lắm nếu anh có thể đọc được những lời này của em, anh sẽ hiểu em iu anh đến thế nào. Anh hãy nhớ lúc nào nơi này cũng có người chờ anh. Và anh hãy lun nhớ lúc nào em cũng sẽ chờ anh quay về với em. :timvo:
Gởi đến V người mà lúc nào em cũng nghĩ đến.
¤ ъuoлς' ъľин ¤
05-07-2007, 10:10 PM
Có lẽ như bạn đã quá bi lụy trong tình yêu :) Trog tình cảm ko nên yếu đuối như vậy, đành rằng là bạn đã quá yêu ngta nhưng ko nhất thiết phải hạ mình như thế đâu. Ngta đã ko ngó ngàng gì đến mình rồi thì thôi, mình cũng phải có lòng tự trọng của riêng bản thân chứ :)
hảitặcdểthương
05-07-2007, 10:52 PM
đợi chờ.... thủy chung.... mong ng`đó sẽ đọc đc những lời này và sẽ trở về ,...,
baby dễ thương
05-07-2007, 11:13 PM
có thể là hok bao giờ và mãi mãi hok bao giờ
nh0c_g1rl_18
06-07-2007, 12:58 AM
ÙA mình bít là ko bao giờ người ấy sẽ đọc đc và mình cũng bít là ngta ko ngó ngàng đến mình nhưng sao lòng mình ko thể wên người ta các bạn à.
bg_pro2008
06-07-2007, 01:08 AM
thật đáng thương và đáng trách làm sao...Đã wa rồj bạn à.Bây jo` vớj bạn là tương lai hoàj bão của tuổj 18...hãy vượt wa nỗi đau đó để cống hiến cho tình ju và sư nghiệp của mình sau này bạn à.
Cô đơn lãng khách
06-07-2007, 01:35 AM
tự tìm ra con đường riêng thôi !!!
_.:+***Bi_Girl***+:._
06-07-2007, 02:56 AM
Dù bik đó chỉ chỉ là 1 hy vọng nhưng mình luôn chúc bạn sẽ gặp may mắn....Thời gian sẽ trã lời tất cả.........Good Luck....^^
online_love75
06-07-2007, 02:58 AM
đời con dài dai còn nhiều mà
phanmauthanh050
06-07-2007, 03:23 AM
tình yêu chỉ có một nhưng mong bạn sẽ có những lúc như thế này,và hãy tự tạo một niềm vui mới ok nhạmình cũng từng như bạn nhưng vẫn vượt qua đó thôi,giờ mình vẫn vô tư như chưa buồn,chúc bạn sẽ có niểm vui nhe!
hoasaudongvn
06-07-2007, 04:47 AM
Rồi bạn sẽ tìm được người iu bạn hơn người đó mà, ko cần phải cố quên nhưng đừng tìm lại những kỷ niệm đừng tìm cách nhớ bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.