Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : cảm xúc



[C]hang_[L]ee
26-06-2007, 08:40 AM
Thật sự chính Lee cũng không hiểu cảm xúc của chính mình!Có ai tin vào tình yêu online ko dzây? Có lẽ là một sự tình cơ...Lee chơi au và thường xuyên vô sever 404 của dân Hải Phong. Nếu như mình không cố gắng để quen P, và nếu như máy không bị lag..... thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ mình quen anh ắy(1 người bạn học cùng lớp với P).Mình vốn không tin lắm vào tình yêu online, vì vậy mình cũng vốn không tin hoàn toàn vào những lòi nói của anh ấy (Mình thường gọi anh ấy là ngốc).Nhưng gần đây, ngốc thực sự làm mình 'xao xuyên' 1 tẹo:so_funny:.Vì P ko bít là mình quen ngốc nên rất vô tư kể với mình về ngốc khi mình ' vô tình ' hỏi.Mặc dù ngốc không gửi cho mình ảnh của anh ấy, nhưng mình vẫn biết mặt ngốc, vẫn biết ngốc nghĩ gì (Mình đọc blog của ngốc ở 360 mà).Mình càng thấy quý anh ấy, và nhất là khi hum woa ngốc gửi cho mình bài anh ấy hát.Ngốc nói là hát tăng riêng cho minh..... Mình cũng ko biết nữa....Dù sao thì mình cũng vốn đâu biêt gì nhiều về ngốc đâu>>>dù sao mình cũng rất vui khi quen được anh ấy<chỉ vậy là đủ rùi>

cobedaukho
26-06-2007, 09:31 AM
người ta bảo ghét của nào trời cho của ấy đó bạn , bạn vốn ko tin vào tyêu online nhưng giờ đây bạn đã rơi vào tyêu của online đấy thôi, ban hãy trân trọng cảm xúc ấy nhé.

keobonbon
26-06-2007, 11:11 AM
Tui giống bạn nè Online trên trang này đấy rồi quen Hải Yến để rồi bi giờ ngày gọi điện đêm nhắn tin. Chẳng bít Yến có iu mình ko nữa nhưng mình thì..... rất iu quý rồi. Thôi hãy cứ tin đi Online cũng là nơi nhịp cầu trái tim mà

babiedayout
26-06-2007, 11:41 AM
MÌnh cũng đang iu online nè...hhihhihihi cho dù chưa được nói chuyện phone hay gặp mặt người mình iu....nhưng có 1 cái cảm giác có thể nói là thix cũng như iu...hhihihihii....... chúc bạn hạnh phúc nhen.................Yêu online cũng khó tin và dể tin..hhihi

Valentjne_NgayjHaAy?
26-06-2007, 05:51 PM
Vi` ban dau the~ khang~ dinh chac' chan' dung' khong?Neu' da~ vay thi` ban cung~ dung` nen bat' chinh' ban phai tin vao` ''ngoc'' nua~ .Minh` cung~ tung` bi ton~ thuong vi` chinh' nguoi` minh` tin tuong~ rat` nhiu`.The' nhung rot' cuc thi` sao chu'.Nguoi` ay' van~ bo~ minh` ra di.Minh` khong muon' chi~ vi` su ca~ tin khien' ban phai~ dau kho~.Khong dang' dau ban ah`.cho den' mot luc' nao` do' ban thuc su cam~ thay' thik ''ngoc'' thi` hay~ de~ trong long`,cho` den' mot ngay` hai nguoi` gap duoc nhau,thuc su hieu~ ve` nhau roi` noi' cung~ chua muon .Mang luon nhieu` cam bay~.Tin minh` di!:wavey:

[C]hang_[L]ee
26-06-2007, 07:55 PM
Thực ra thì mình cũng không biết nưa..... Mình kóa thể gặp anh ấy rất dễ dàng, anh ấy muốn gặp mình và mình cũng muốn gặp anh ây.Nhưng suy cho cùng mình chưa đủ can đảm để mà thất vọng , mình sẽ chờ khi anh ấy thi xong , mình cũng sẽ chờ cho đến khi mình học xong....Nếu mình và anh ấy đều chờ đươc.......Thì mình tin anh ấy và sẽ không ngại để quen anh ây.Nhưng chắc gì đã đợi được như lời anh ấy noi.........Cứ để thời gian trả lời thay dzây.......:thatall:

youarestar_inmyheart
26-06-2007, 08:40 PM
Cảm xúc của bạn hay nhỉ _ một tình yêu online thật đẹp. Chúc bạn và anh ấy luôn hạnh phúc

[C]hang_[L]ee
29-06-2007, 04:45 AM
Ngốc sắp lên Hn thi rùi , mình và ngốc đă xa nay còn xa hơn , anh ấy nói thi xong sẽ cho rủ mình đi ăn kẹo bông. Hix, mình vẫn phân vân quá.....

»¯♥-[RAinie]-ÇønG^ ÇhUa' Nhø-♥¯«
29-06-2007, 05:14 AM
Ui....thì ra cÓa nhìU người iU onl nhƯ mình ah`...:so_funny: :so_funny:..!!Đi khắp Ở đâu cŨng hỎi cÓ tin tình Onl hOk...!!!
Tin hay hOk thì tÙy tỪng ngưỜi thOai.......Khi gặp trưƠng hoP9. tưƠng tỰ nhƯ vậY rÙi bÍt hà.....!!!!!
Tình Onl đẹp lắm...nhƯ mình nài....tỐn hok bít baO nhiU giỌt nưỚc mắt...nhƯng mình vẫn tin và iU....bít vì saO hOk......Vì đÓ là Tình yeU^...^^!!!Hạnh phÚc nhá ,....!!

Tháng Tư
29-06-2007, 05:58 AM
có ngừ bị đau khổ khi iu onl nhưng cũng có ngừ tìm dc niềm vui trong onl mong bạn là ngừ tìm dc niềm vui nhé