Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : tuổi học trò đáng yêu



CAO QUANG DƯƠNG
27-05-2007, 11:58 PM
TÌNH YÊU ĐẸP BỞI MÀU HỒNG
TÌNH BẠN ĐẸP BỞI TẤM LÒNG THUỶ CHUNG!
Ngày tháng dần trôi qua, sau chín tháng cắp sách đến trường và bây giờ chúng mình đã đón nhận được những thành quả thật sáng ngơi. Các bạn ơi qua bao nhiêu năm tháng chúng ta đã khôn lớn vả bây giờ chúng ta phải sự dụng cái thành quả đáng kính của mình để làm những việc có ích cho xã hổi và cho đất nước:hiepsi: ko những như vậy mà chúng ta còn phải góp phần xây dựng một xã hội văn minh va................?
Trong những ngày bưồn khhi chúng ta còn là một đứa sinh viên mới bước vào đại học thì bao nỗi niềm run rẫy cứ trào lên trong tâm hồn chúng ta, cà rồi thời gian đã cho chúng ta một cảm giác... khi chúng ta đã học dc 3 năm và rồi lại rời khỏi mái trường thân yêu đo.
các bạn có nghĩ gì về cảm xúc đó ko? riêng mình thì đó là 1 sự đau bưồn vô tận và mãi mai.
chúc các bạn bít quí trọng tình bạn và những năm tháng mà mình cho là tốt đẹp nhât.
quang dương tuyệt but.:love-smil: :love-smil: :love-smil: :love-smil:

sweetlove2410
30-05-2007, 08:18 AM
Mình đồng ý zoi bạn ,khoảng thời gian đó chưa phải là wa dài nhưng cũng không phải wa ngắn ,chúng ta phải bít giữ gìn. Mình cũng sắp phải xa mọi người ,xa những người bạn mình muốn gặp hàng ngày rồi ,không bít sao nữa ,một cảm giác rất buồn bạn à.

BoyVn
30-05-2007, 09:29 AM
Đúng là trẻ con, năm mười năm nữa, tuổi học trò chỉ là kỉ niệm !!!

kođăngký
30-05-2007, 09:55 AM
chúc các bạn bít quí trọng tình bạn và những năm tháng mà mình cho là tốt đẹp nhât.
quang dương tuyệt but
ơ thế tuyệt luôn hả??
ra đi luôn ha??