Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : em ah... anh thật lòng xin lỗi em... anh đã hối hận lắm rồi



tinhxxi
01-05-2007, 08:50 PM
em ah anh thật lòng muốn xin lỗi em xin lỗi em thật nhiều, anh biết giờ đây sau tất cả những lỗi lầm mà anh đã gây ra thì có ngàn lời xin lỗi em anh cũng không thể chuộc hết những lỗi lầm của minh. lúc em nói em hối hận khi đã quen anh và cho anh cơ hội em nói rằng em sẽ đi em sẽ thương một người nào khác ma không phải là anh làm trái tim anh như vỡ vụn từng mảnh, giờ đây anh chỉ biết ăn năn hối hận vì những gì anh đã gây ra, nếu ông trời cho anh một điều ước anh se ước rằng cho thời gian quay trở lại lúc minh mới làm lại với nhau thì anh sẽ suy nghĩ chin chắn hơn và anh sẽ cố gắng trân trọng những gì mà em đã dành cho anh... em ah anh đã thật sự hối hận lắm rồi em hãy cho anh cơ hội để sửa chữa :timvo:

black_cat7023
01-05-2007, 08:57 PM
ban ghi vay co chac ngươi do doc dươc ko.nhung dieu ươc se ko bao gio tro thanh su that neu chi nho vao ong troi dau ban a.cung dung bao gio oi hoi han.vi the hay ong tron ven giay phat thuc tai chu dung bao gio nghi ve qua khu qua nhieu

tinhxxi
01-05-2007, 09:00 PM
có lẽ những dòng này người đó sẽ không bao giờ đọc được cả nhưng mình cần phải sũa chữa trở thành một người đàn ông một người đàn ông bạn có hiểu không

Snow Man
01-05-2007, 09:12 PM
thế bạn đã làm chuyện j` cho người ta đau khổ tùy vào điều đó mà biết có thể sửa lỗi đc kô bạn ah`

muatrengacnho
01-05-2007, 09:43 PM
Tui thích mấy người có lỗi mà dám đối mặt với lỗi lầm và thành tâm hối lỗi lắm ! Bạn rất tốt và cứ đến xin lỗi người ta. Còn người ta nhận hay không nhận bạn cũng nên vui vì mình đã biết nhận ra lỗi lầm để khi bạn về già hay sắp đi gặp ông bà không thấy tiếc vì không xin lỗi. Mà có khi xin lỗi lại mở ra cơ hội mới có thể làm hôm nay ngày mai hay là 10 năm cũng có khi bạn sắp chết người ta tới thăm bạn hoặc viếng mộ bạn. Hãy xin lỗi khi ta có lỗi với một lòng thành và gắng đừng để sai lầm xảy ra dù biết cuộc sống luôn luôn có sai lầm.

p2ola
01-05-2007, 11:53 PM
cuộc đời trớ trêu khi làm thi không nghĩ còn làm rồi thì hối hận lỗi lầm anh gây ra rất lớn anh ngàn lần xin lỗi em biết là đã muộn màng nhưng anh vẫn hy vọng đến một ngày nào đó em có thể tha thứ cho anh và cho anh được quay lai bên em bên bờ vai ben mai tóc va giọng nói dịu dàng của em...... anh soooorry:guoc:

babylove_hue
02-05-2007, 01:07 AM
Ngày qua , lúc tôi nhận được tin nhắn của anh , anh hối hận à , bây giờ gặp mặt nhau để làm gì , tôi cũng không muốn quay lại nữa , đã quá muộn rồi.

p2ola
04-05-2007, 06:31 AM
bao ngày qua với anh như cực hình lúc nào hình ảnh của em cũng trong tâm trí của anh, anh biết rằng từ nay anh đã mất em thật rồi, sao anh lại có thể ngu ngốc như vậy chứ lúc không có em thì anh cố gắng để có em , có em rồi anh lai xử sự như vậy thật lòng anh cũng chán về con người của anh lắm, nhưng em ah anh thật sự hối hận rồi anh sẽ không bao giờ như vậy nữa đâu, không bao giờ, anh đã biết cảm giác tự mình đánh mất em là như thế nào rồi em ah anh không muốn mất em đâu, ai cũng có lúc mắc sai lầm, anh xin em xin em đó....... tha thứ cho anh lần này thôi rồi anh sẽ không bao giờ bắt em phải suy nghĩ bắt em phai tha thứ lỗi lầm cho anh thêm một lần nào nữa đâu em à, anh biết giờ đây anh hối hận thì cũng đã muộn, nhưng em ah có ai mà toàn vẹn đâu anh cũng vậy, cũng như bao người khác cũng có lúc mắc sai lầm mà đúng không em, nhưng quan trọng hơn cả là anh đã biết nhận ra mình sai đã biết ăn năn mà em...... anh chỉ cầu mong em hãy để cho anh có cơ hội để chuộc lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra..... anh không làm được thì lúc đó em xa anh cũng được mà....... anh không muốn mất em đâu .... anh chỉ muốn được ở bên cạnh em được nghe em nói được nghe em cười....... anh thật lòng xin lỗi em , anh hối hận......anh mong em tha thứ cho anh một lần duy nhất thôi một làn này nữa thôi rồi anh sẽ không làm em phải buồn phải thất vọng về anh đâu... một lần cuối thôi mà em. anh xin em đó ...............tha thứ cho anh em nhé....:timvo: