PDA

Xem đầy đủ chức năng : 2 người hok chung lối



yeu_anh_tron_doi
01-05-2007, 08:40 PM
có nhửng lúc ta yêu một người thật khó.thật khó khi người ấy phụ tình ta:timvo: dù con tim ta đau sót dến đâu thì trái tim người ấy cũng mang một hình bóng,,một hình bóng khác
rồi khi người ấy lặng thầm vui vẻ bên cuộc tình mới:timvo: thì trái tim ta sẻ đau xót như thế nào.
rồi một ngày nào đó người ta iu sẽ xây hạnh phúc gia đình
chỉ còn mồi riêng ta mải chờ người ấy về bên ta

Mr.Chuym
01-05-2007, 09:37 PM
Tình iu là 1 chuỗi ngày dài chờ đợi và thất vọng..............

babylove_hue
02-05-2007, 02:41 AM
Người đó không còn nhớ đến mình nữa thì bạn cũng hãy cố quên đi , nên quen dần với cuộc sống hiện tại , bởi cuộc đời là thế , có những thứ không như ta mong muốn.

Bi†ghost
02-05-2007, 03:37 AM
Chẳng hề khó khăn như chúng ta hằng nghĩ khi muốn quên 1 người ,thay đổi cuộc sống của mình. Những thất bại, những mất mát và cả những cuộc ra đi đều cần phải để lại phía sau. Ngày hôm qua sẽ không còn nữa khi ta thay đổi. Và sự thay đổi là điều tất yếu để lớn lên. Hãy tự thay đổi mình để thay đổi cuộc sống của mình !:meo: :meo: :meo: :meo:
Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống sống để quên ngày hôm qua. Hãy thử "sống" như chính mình muốn sống từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, cả những điều rất nhỏ và những điều rất lớn:wavey:
Có thề bạn sẽ kô bao giờ quên dc người đó bạn hãy gói gọn nỗi nhớ đó lại cất vào 1 ngăn riêng cũa trái tim:so_funny: buồn thì đem ra xem.Cứ sống vui và yêu đời lên đừng đặt niềm tin vào quá khứ quá nhìu mình tin 1 ngày nào đó bạn sẽ gặp đc 1n` tốt hơn người trước cã ngàn lần thì sao:clap: ví dụ nha mình nè :lol:
.................................3v3ryThing I Do I Do It For You..........................

FREE4
02-05-2007, 06:12 AM
ai bỉu chờ làm ji` cho mệt xác ! iu thàng khác đi