Xem đầy đủ chức năng : Gửi tới ng tôi yêu
allforyouloveforever
29-04-2007, 02:48 AM
Em có biết ràng kể từ khi gặp em. Anh mới biết rằng tình yêu là một cảm giác quan trọng mà một người có thể có. Anh đã từng nghĩ rằng tình yêu chỉ tồn tại trong phim ảnh và anh thích được một mình. Anh đã từng nghĩ rằng anh là một người độc lập và mạnh mẻ đến nổi anh không cần bất cứ ai bên cạnh để an ủi và chia sẻ. Nhưng sau khi gặp được em, anh chợt nhận ra rằng thái độ của anh về tình yêu thật sự chỉ là sự che đậy những thất vọng của chính anh trong các mối quan hệ. Anh đã dựng nên cho mình một bức tường ngăn cách đến nổi không ai biết được anh cảm nghĩ thế nào. Nhưng sau khi gặp em anh đã không còn có thể che dấu mình được nữa. Cảm xúc đã trở nên rõ ràng và bây giờ anh muốn nói với cả thế giới này một điều mà anh đã biết nhưng anh sẽ phải thừa nhận đó là: Tình yêu là cảm giác quan trọng nhất mà con người có thể cảm nhận trong cuộc đời và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho anh trung thực với chính mình và với mọi người.
Em yêu à!
Em có biết Em có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với Anh không?
Có nhiều lúc anh chợt tỉnh dậy lúc nữa đêm và anh cảm thấy trống rỗng khi nghĩ rằng sẽ như thế nào đây khi em không có ở bên anh. Em không bên anh lúc này và rồi anh tự hỏi nếu em thật sự biết rằng em có ý nghĩa đối với anh nhiều như thế nào thì làm sao có thể tin được em là một phần trong tất cả những cảm xúc của anh. Em là phần sâu sắc nhất trong cuộc sống của anh. Hãy luôn biết rằng anh yêu em nhiều hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới này.
:meo:
babylove_hue
29-04-2007, 03:33 AM
Tình yêu luôn không có giới hạn , cũng không có lý do gì hả , hãy hiểu là như thế.
allforyouloveforever
30-04-2007, 02:53 AM
uhm tui cũng nghĩ vậy:D
babylove_hue
30-04-2007, 02:57 AM
Ừ , cũng thế mà , rất vui được làm quen với bạn.
tea_young
30-04-2007, 10:47 AM
Xin lỗi .
Cho em tạm hiểu là kk viết cho em nhá :)
Em biết 1 tí tẹo kk nghĩ gì . Cũng hiểu một tí tẹo kk muốn làm gì :om: Em thương kk lắm lắm :om: nhưng em không cho phép mình yêu nữa :om: .
KK là một cái gì đó , em rất sợ đổ vỡ .
Em đang giữ kk trong tim , nguyên vẹn như thế này này :huglove:
babylove_hue
30-04-2007, 07:51 PM
Cũng không biết trước được , tình yêu không ai nói trước được điều gì cả.
allforyouloveforever
30-04-2007, 08:02 PM
Anh cũng biết ! Nhưng chắc zi đã viết cho em
Bây h tình cảm của anh với em chỉ là tình cảm anh em mà thui:D
đây là anh viết từ lòng mình ra cho cho ng anh yêu sau này thui
nhưng em vẫn là tất cả của anh M ah:X
allforyouloveforever
30-04-2007, 08:09 PM
Em!!
Tối nay anh lại buồn rồi nè! Mà sao anh lại nói điều này nhỉ? Đáng nhẽ anh không buồn mới đúng chứ. Thực sự không ai có thể biết được anh vui hay buồn bởi con người anh nhìn bề ngoài rất vui vẻ và vì thế mọi người luôn cho rằng anh luôn vui. Mà đúng thật, anh làm gì phải buồn cơ chứ, sự nghiệp, gia đình, có điều gì anh phải suy nghĩ đâu nhỉ? Nhưng con người anh không phải thế, anh sống rất nội tâm và dĩ nhiên rất tình cảm nữa, điều này có thế anh được kế thừa từ người mẹ của anh thì phải.
Từ khi được gặp và được nói chuyện với Em, không hiểu sao con người anh hình có rất nhiều biến đổi, phải thực sự mà nói rằng những ngày qua anh sống rất trầm ngâm kể cả khi làm việc có thế đó là do anh nghĩ về em quá nhiều mà cũng có thể thỉnh thoảng anh buồn vì không được gặp và nói chuyện với em. Dẫu biết rằng cuộc đời ai mà chả phải buồn và chính mình phải vượt qua nỗi buồn của chính mình thôi nhưng anh vẫn luôn luôn đặt câu hỏi rằng tại sao mình lại không thể được gặp và nói chuyện với em bình thường như mọi người cơ chứ, tại sao em lại phải ngại ngùng, phải sợ sệt mỗi khi gặp anh và anh cơ chứ? Chúng mình đã lớn rồi cơ mà, nếu nói rằng mình có tình cảm em và yêu em, anh không phủ nhận điều đó nhưng tại sao điều đó lại không được cơ chứ? Anh vẫn nhớ trước kia khi mới quen em, anh được nói chuyện với em, được nhìn em cười nói vui lắm và đã có nhiều ấn tượng đẹp trong cách suy nghĩ và nói chuyện của em nhưng tại sao mấy hôm nay em lại phải then thẹn thùng và ngay cả muốn tránh mặt và không muốn nói chuyện với anh như thế. Rõ ràng anh không muốn và có lẽ em cũng hiểu được điều đó nhưng tại sao chúng mình lại phải như thế cơ chứ. Có thể em không có bất kỳ một tình cảm nào với anh và anh có thế anh đang rất làm phiền em nhưng anh không thể làm khác được bởi mỗi khi nghĩ về em thì con tim anh mách bảo rằng mình phải cố gắng làm một điều gì đó cho em được vui và chính thế lắm lúc anh thấy mình hình như sai bởi nhưng việc anh làm không làm cho em vui mà lại làm cho em cảm thấy khó xử hơn, anh xin lỗi về điều đó, chỉ tại anh chưa có cơ hội hiểu em nhiều hơn thôi.
Mấy ngày nay anh biết em rất bận rộn vì công tác nhập học, anh mừng lắm vì từ này chúng mình sẽ cùng nhau làm việc trong cùng một công ty rồi và vì thế anh mong rằng chúng mình đừng ngại ngùng với nhau như thế nữa, thời gian còn dài và dĩ nhiên sẽ còn rất nhiều khó khăn cho em và ngay cả chính anh, một lúc nào đó em sẽ hiểu được tình cảm thực sự của anh danh cho em và ngay cả khám phá chính suy nghĩ và tình cảm của chính em nữa. Mấy hôm anh không dám lại nhà em là vì anh có đọc được tin nhắn của em? Em vẫn thế, ngại ngùng và hay lo sợt, em nói anh thế thì anh phải làm theo thôi, làm sao anh có thế làm cho em buồn được.Mỗi tối anh rất muốn được đến gặp em dù rằng không nói chuyện được nhiều nhưng chỉ cần ngồi xem phim cùng em và nghe em nói thôi cũng được nhưng giờ anh sẽ cố gằng không làm em khó xử nữa đâu. Chẳng hạn như tối này đây, anh ngồi chơi một lúc và đành phải vào công ty viết thư cho em thay vì nói chuyện với em cho đỡ buồn..
Thôi anh về xem phim đây ngày mai anh nghỉ nên tối nay không phải ngủ sớm rồi, anh sẽ ngồi trên ban công nhìn về phía nhà em vì thế nếu em ra anh sẽ được nhìn thấy em. Anh hi vơng chúng mình sẽ dần hiểu được nhau hơn và đừng quên gọi cho anh mỗi khi em cảm thấy buồn, vui hay cần anh làm một điều gì đó em nhé!
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.