Xem đầy đủ chức năng : Nếu nói yêu hãy yêu em thật lòng hãy yêu em mãi mãi nha anh !
girl_no_cute
28-01-2007, 05:44 AM
Anh nói...........anh yêu em, anh nhớ em........tình anh trao cho em là thật. EM nghi ngờ em hoài nghi em hokt in thì anh nói " làm sao để em tin anh sẽ làm tất cả " em đành fai nói là em tin anh Nhưng thực ra anh ơi............sao lòng em vẫn cứ nghi ngờ. Chỉ vi............chỉ vì wa yêu anh mà ém ợ 1 ngày anh dối gian em.........1 ngày anh xa em........1 ngày anh wen em........1 ngày anh bên người khác. Em sợ thật lòng em sợ mất anh em sợ răng..........1 ngày kia trái tim anh hok còn danh cho em những lời yêu thương những nụ hôn ấm nồng vòng tay âu yếm những chiều bên nhau sẽ xa em..........em rất sợ mất anh. Anh có biết có hỉu em yêu anh nhìu thế nào hok anh? Anh đã nói yêu em, hãy nói lời thật lòng đừng dối gian hay phụ tình em anh nhé. Bao ngày wa em ngóng trông anh mỏi mòn để giờ đây anh đã về bên em. Thời gian đã mang anh xa em rùi lại mang anh trở về bên em. Rùi ngày mai anh lại fai đi xa đi xa rùi đừng wen em anh nhé. Em yêu.........yêu anh mãi mãi muôn đời.
joyangel
28-01-2007, 10:12 AM
khi yêu thì ai kô vây...rồi cũng sẽ QUA
Như nhửng hạt cát vậy...càng nắm chặt trong tay thì nhửng hạt cát càng tuột khõi tay mình càng nhanh
girl_no_cute
29-01-2007, 12:22 AM
Phải chăng hạnh fuc là như thế khi con người ta đang có được hp thì hok bít trân trọng để rùi khi hp bay xa thì mới nuối tiếc ?Giờ đây em đang nhớ anh...........anh có bit.............
girl_no_cute
30-01-2007, 06:38 PM
rùi cũng sẽ đến 1 ngày 1 ngày kia anh lại xa em fai hok anh
babylove_hue
30-01-2007, 07:17 PM
Khi người ta ở bê mình thì mình lại không biết trân trọng tình cảm của họ , để rồi khi họ ra đi mình mới thấy hối hận. Hối hận cũng đã muộn , thôi thì bạn hãy chúc cho người ta được hạnh phúc bởi vì hạnh phúc của người mình yêu cũng chính là hạnh phúc của mình.
girl_no_cute
30-01-2007, 07:31 PM
hok fai như thế khi ở bên người ấy em rất trân trọng từng phút giây người ấy hok bỏ rơi em mà vì hoàn cảnh nên sẽ fai đi xa thế nên em sơ...........người ta bảo " xa mặt cách lòng" mà huhu có đúng hok?
se7engirl_dj
31-01-2007, 02:37 AM
cái đó cũng tùy hoàn cảnh mà thui T à , nhìn thay T hạnh phúc như thế T cũng mừng cho T mong sao T sẽ luôn hạnh phúc như thế nha.
babylove_hue
31-01-2007, 05:08 AM
Cũng không chắc chắn lắm , tùy thuộc vô 2 người thôi , nếu người đó thật sự yêu bạn thì khoảng cách bao nhiêu cũng không quan trọng.
vuthaihoai
31-01-2007, 06:15 AM
trời ạ !!! đừng bi quan thế chứ!!! cuộc đời vẫn đẹp sao tình yêu vẫn đẹp sao!!!! đừng bỏ cuộc quá sớm khi bạn vẫn còn cơ hội :D
nuế biết trước thì nói làm gì nè...Biết trước thì giờ đây mình cũng không tiếc nuối làm gì nửa
mongemquayvebenanh
31-01-2007, 10:26 AM
uh, cuộc dòi là vay , yeu là phai cố; gang
girl_no_cute
06-02-2007, 12:14 AM
Cuộc sống này hok có ai nói trước được điều gì chỉ còn biết trông chờ vào 1 tương lai sẽ tốt đẹp thui à. Hạnh fuc của ngày hum nay đã fai đổi bằng bao nước mắt thế nên em sẽ cố gắng giữ gìn để cho mai sau có đau em cũng vẫn có 1 niềm vui mang tên " kỉ niệm"
se7engirl_dj
06-02-2007, 08:09 AM
hãy cố lên nha T , Trúc luôn bên T mà
babylove_hue
06-02-2007, 07:50 PM
Cơ hội là do chúng ta tạo ra , hãy biết nắm bắt lấy nó trước khi nó vượt ra khỏi tầm tay của mình.
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.