Xem đầy đủ chức năng : Thương hại là gì ? Tình Yêu là gì ?
quangbeo
03-01-2007, 10:59 PM
Các bạn ơi ! có thể nói cho mình bít Thương hại và Tình yêu khác nhau có xa không ? Sao mọi người hay nhầm Thương hại và Tình yêu vậy ? Tui thì nghĩ Thương hại và Tình yêu cách nhau 1 trời 1 vực thì sao có thể nhầm lẫn được đúng không ?
Hàn Cát Nhi
03-01-2007, 11:45 PM
"Thương hại và tình yêu - Một ranh giới rất mong manh "..đó là điều mà HCN có thể nói.
- Thương hại và tình yêu : bao gồm rất nhiều cảm giác....và cũng tồn tại trong nhiều hoàn cảnh....thương hại hay tình yêu làm cho người được thương hại đôi khi sẽ rất bực tức ..nếu như bạn thương hại hay yêu người khác mà không biết cách ăn nói hay hành động thì bạn sẽ như thế nào nhỉ...chắc bạn biết ròi phải không???
phương_19
04-01-2007, 04:18 AM
mình thì nghĩ thế này , khi người ta thương hai mình thì ngưòi ta cũng đối xử tốt với mình nhưng đó chỉ là tình cảm giữa ngưòi với người thôi , nó không đủ mạnh để khiến người ta đặt mình lên vị trí đầu tiên trong suy nghĩ của người đó
Còn tình yêu thì khác :nếu người đó thật sự yêu mình thì những lúc khó khăn nhất hay đau khổ nhất người đó sẽ tự động xuất hiện bên mình cho dù ngưòi đó đang bận việc gì đi nữa cũng sẽ cố gắng đến bên mình .Còn nếu thương hại thì ngưòi đó cũng đến đó nhưng là sau khi người đó sắp xếp hết công việc của ngưòi đó đã .
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2026 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.