PDA

Xem đầy đủ chức năng : Mình chia tay em nhé



o0lesneverlove0o
03-01-2007, 09:58 AM
Thư này anh chẳng dám trao em,chỉ mong một ngày nào đó bx sẽ hiểu được lòng anh.
Những gì em đã trao cho anh sự ân cần,sự yêu thương chăm sóc của em cho anh làm sao mà anh ko hiểu được chứ.Anh lạnh nhạt thờ ơ với những người con gái khác được nhưng với em thì ko.Em là tất cả,chính em đã mang lại mùa xuân cho anh.Từ ngày chia tay với mối tình đầu thật sự anh chẳng dám yêu ai,anh sống trong một mùa đông lạnh lẽo,chính em đã mang lại ngọn lửa sưởi ấm cho tâm hồn cằn cõi của anh.
Nhưng em à,trên thế gian này,ở cõi đời này,trong cuộc sống này có được mấy cuộc tình là mãi mãi chứ?Tình chúng ta cũng vậy,chẳng khác gì đâu.Em hận anh cũng được,coi anh là kẻ khốn nạn cũng chẳng sao.Chúng ta nên kết thúc nha em....!Điều này anh khó mà nói ra với em quá,bởi lời chia tay đâu dễ gì mà nói.Anh yêu em đó là sự thật,em đừng nghĩ em là người thay thế cho ai cả,em là em là bx của anh.Trọn đời này cuộc sống này anh chỉ có em thôi.Nhưng yêu mà phải sống trong sự xa cách nhớ nhung thật sự anh ko chịu được,chắc em cũng vậy.Anh nghĩ mình nên kết thúc sớm thì hơn để cả hai khỏi phải dằn vặt đau khổ gì nửa.Bây giờ em cứ sống cuộc sống của em như chưa hề gặp anh,như chúng ta chưa từng biết nhau...hãy sống vì bản thân em đừng nhung nhớ gì đến anh nữa anh ko đáng để em phải đau khổ vì anh đâu.Em đừng buồn vì anh nữa em làm vậy anh lo cho em nhiều lắm biết ko hả bx ngốc.
Nghe tin em bệnh anh ko tài nào an tâm được muốn được bên em ngay nhưng làm sao được hả em.Giờ này lúc này đây anh chỉ muốn được ở cạnh bx,được nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn của bx,được ôm ghì bx vào lòng,được chăm sóc cho bx được ngửi mùi tóc của bx...anh nhớ em nhiều lắm bx ơi!
Dù đã chia tay nhưng anh chỉ có 1 bx duy nhất là em thôi,chẳng 1 ai có thể thay thế được hình bóng của em cả.Thề với lòng sẽ chẳng bao giờ anh yêu ai nữa.Từ ngày nói lời cay đắng đó với em thì tim anh cũng đã đóng chặt rồi.....mãi mãi và mãi mãi.
Bx nghe lời anh đi nha đừng đau buồn nữa,nếu thật sự bx còn yêu anh thì hãy nghe anh lần này nữa thôi....HÃY QUÊN ANH ĐI...ANH KO ĐÁNG ĐỂ NHẬN TÌNH YÊU CỦA EM ĐÂU.
Hôn bx yêu :hun:

chip_xinh_h2h
04-01-2007, 01:12 AM
Tại sao anh lại có thể nhẫn tâm nói ra câu " chia tay" mot cách dễ dàng như vậy. Anh có bit bạn ý sẽ đau khổ như nào khi anh nói ko. Có lẽ anh ko bằng ai , anh ko xứng với tinh yêu mà bạn ý dành cho anh nhưng anh có bit rằng " chính anh là nguồn an ủi động viên bạn ý khi buồn và bạn ý cảm thấy hạnh phúc khi bên anh " Anh thật nhẫn tâm khi làm bạn ý buồn. Có lẽ em ko hiểu hết về tình yêu của 2 người nhưng em lại cảm nhận đươc cảm giac mà bạn ý sắp gặp. Thực sự là rất đau anh ạ , buồn nữa , có lẽ bạn ý sẽ quên được anh nhưng bạn sẽ ko quên được những ngày có anh bên cạnh. Em nghĩ anh nên suy nghĩ lại trước khi làm một người đau khổ.
Em chỉ bít góp ý vậy thôi. bye anh. chúc anh có những quyết định đúng đắn

mongemquayvebenanh
07-01-2007, 08:00 PM
chia tay , mà that là dau khổ

vantuan321n
08-01-2007, 07:14 AM
dung chia tay voi ngươi ay, ban la ngươi co ay iu thi ban hay nen lam cho co ay vui dang bi benh nghe tin ban noi dzay chac co ây' bun lam do

nắng hạ
08-01-2007, 10:05 AM
đọc câu chuyện bạn viết mà mình cảm thấy bạn thật ích kỷ,xin lỗi vì đã nói vậy nhưng thật sự là bạn rất ích kỷ với người yêu của mình.Đâu chỉ riêng 1 mình bạn ko chịu đc khi yêu mà phải sống trong xa cách đâu ,mình nghĩ bạn gái bạn còn buồn hơn bạn nhiều,bạn có nghĩ đến ko? tại sao lại chia tay khi vẫn rất yêu và chia tay với cái lý do ấy?phải chăng tình cảm của bạn chưa "đủ lớn" để bạn tin tưởng vào "yêu trong xa cách"? bạn làm người yêu mình buồn như vậy mà nói là yêu sao? đâu phải tình yêu nào cũng hoàn hảo và như mong đợi,biết rằng khi cả 2 yêu mà ko ở cạnh nhau đc thì đó là điều "bất hạnh" của tình yêu nhưng giá như thay vì chia tay vì ko chịu đc sự xa cách thì bạn nên tìm cách trò chuyện với ng yêu nhiều hơn để "lấp bớt" nỗi nhớ thì hay hơn hay là làm bất cứ điều gì đó để cả 2 luôn hạnh phúc và "khoảng cách" sẽ gần nhau hơn .Yêu trong xa cách ko phải là điều ko thể vượt wa đâu bạn

xinh_meo_xinh
08-01-2007, 03:43 PM
^^ đọc câu truyện của bạn mình rất xúc đồng không làm cách nào có thể nhịn được cười hy vọng sớm đọc thêm được những câu truyện dí dỏm ^^

Mưa
08-01-2007, 04:07 PM
Có lẽ sẽ có một ngày bạn hối hận vì câu "Thề với lòng sẽ chẳng bao giờ anh yêu ai nữa."
^_^ ... Long nghĩ là thương nhau thì khi xa nhau mới bik đc tình cảm đó như thế nào.. đằng này.. nhớ quá chịu ko nổi nên... chia tay... ^_^

ỉn hồng
09-01-2007, 03:13 AM
chả hỉu gì mà lại chia tay bạn ý!! đang yêu nhau ! phải có sự sa cach m0*í thấy yêu và cần nhau như nào chứ >:P

Bé Điệu
09-01-2007, 04:14 AM
Nếu cả 2 chùng iu nhau sao lại nói chia tay mà ko nghĩ rằng anh và

chính bx anh ko thôi đau đớn :)

Này ko phải là cách :so_funny: Mà là sự ích kỷ...cứ nghĩ như thế bx anh hạnh phúc nhưng

anh ơi...đã lầm :so_funny:

tungxoi
09-01-2007, 04:26 AM
Anh bạn này có 1 mối tình giống tôi lắm và 1 nghịch cảnh ko ai muốn cũng đến với tôi như nó đã đến với anh.CHúng tôi yêu nhau lắm nhưng ko thể nào ko chia tay vì như thế sẽ làm cho chúng tôi thêm suy nghĩ nhiều.NHững người bên ngoài làm sao hiểu được những lời nói của những người đã đi vào trong nghịch cảnh trớ trêu đó chứ.Nếu hiểu được thì đã có bao nhiêu người tham gia góp ý với mình rồi

emkothenoi_viemqua_yeuanh
09-01-2007, 06:00 PM
hix.......... pe' đọc bài này, pe' thống hiểu dc nỗi đau của bx anh, ng` sẽ phải đọc lá thư đầy nhẫn tâm này........ có lẽ nào thật vậy sao anh? Anh nỡ nói ra những câu đau lòng trái tim nhỏ bé của ng` đàn bà vậy à??

nucuoi_8x
10-01-2007, 02:52 AM
ummmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

chut_ki_niem_buon
10-01-2007, 05:29 AM
Sao mọi chuyện lại buồn vậy bạn. đọc mà thấy chán quá.....

thanhvan_mtv88
10-01-2007, 07:46 AM
xin lỗi cho mình góp ý thẳng nhé,câu we6n a đi,a ko xứng với tình yêu cua e đâu,sao giống 1 lời ngụy biện cho kẻ đã vơi dần tình yêu thế,mình hiểu,xa nhau,la thiệt thòi lớn cho cà 2 bạn,nhưng bạn có cảm thấy wa1 ích kỷ khi đối với người yêu mình như vậy kỏko fai xa nhau la co hoi de 2 ngươi yeu nhau hon sao,minh nghi se co 1 ngay,chinh ban hối hận về những lời nói of mình,có 1 người yêu bạn thế ma ko biết ju,ban dung voi noi wa som trc cau,a se ko yeu ai nua,doi con dai ma ban,ko ai noi dc dau