Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Lời cuối cho anh



hoangthithiet
30-10-2006, 08:08 PM
Anh ah!Đến tận bây giờ mà em vẫn có cảm tường rằng mình đang trải qua 1 giấc mơ.Ko thể tin được rằng anh sắp lấy vợ.Em biết chuyện này sớm muộn gì cũng sẽ đến nhưng sao vẫn thấy ngỡ ngàng quá.
Từ trước đến giờ,em vẫn quen với ý nghĩ anh là của riêng em,anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh để che chở cho em.Yêu nhau 3 năm,anh va em đã có biết bao nhiêu kỉ niệm vui buồn.Khi mình chia tay,anh vẫn ở cạnh em,vẫn luôn che chở và chiều chuộng em như ngày nào. Anh không chỉ là người yêu mà còn là 1 người anh trai,1 người bạn lớn trong đời em.
Em biết,anh đã có người yêu mới nhưng trước mặt em ko bao giờ anh nhắc đến chị ấy.Có lẽ anh ko muốn em phải buồn.
Trước đây,mỗi khi có chuyện dù vui hay buồn việc đầu tiên em làm bao giờ cũng là bấm số điện thoại của anh.Đó như là 1 việc hiển nhiên luôn có sẵn trong tiềm thức của em vậy.Anh có thể thức cả đêm cùng em chỉ để nghe những chuyện linh tinh của 1 cô bé mới lớn.Bên anh,em luôn thấy mình thật nhỏ bé.Có lẽ vì thế mà em luôn cho mình cái quyền được làm nũng anh.Vậy mà giờ đây....mọi chuyện đã thay đổi thật rồi.Em sẽ ko thể dựa dẫm vào anh như trước nữa.Em sẽ phải học cách để làm quen với 1 cuộc sống mới:cuộc sống hoàn toàn ko có anh.
Anh ah ! Em biết rằng cuộc sống gia đình sẽ ko hề đơn giản.Có thể đôi lúc anh sẽ cảm thấy mệt mỏi vì nó nhưng đừng bao giờ nản lòng anh nhé. Có thể em ko hiểu nhiều,ko trải đời bằng anh cũng ko thể cho anh những lời khuyên nhưng bất cứ lúc nào anh cần 1 người để tâm sự hay đơn giản chỉ là 1 người để lắng nghe anh nói thì hãy nhớ đến em.Em sẽ mãi là cô em gái nhỏ của anh,sẵn sàng lắng nghe anh nói như anh đã từng lắng nghe em vậy.
Em sẽ sống thật tốt,sẽ cố gắng để trưởng thành hơn trên đường đời khi mà ko có anh bên cạnh.Anh hãy nhớ rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em vẫn luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc.

baby_nho_nguoi
31-10-2006, 07:45 AM
có cần fai? như thế ko???