Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : thà rằng người đừng đến



girl_lanhlung_koyeuai_89
11-10-2006, 09:14 PM
dẫu biết rằng lòng này đã yêu anh rất nhiều nhưng những lời anh nói với em ko bít là có thật lòng hay không?
anh có bít là xa anh em buồn lắm ko?

girl_lanhlung_koyeuai_89
11-10-2006, 09:16 PM
em sợ đến một ngày phải mất anh. em sợ đến một ngày anh ko còn yêu em.
em sợ ngày đó sẽ đến thật nhanh. sợ lắm anh ơi

hỏi thế gian tình ái là chi ? mà đôi lứa phải nguyện thề sống chết???????

girl_lanhlung_koyeuai_89
11-10-2006, 09:25 PM
nếu biết trước mình sẽ xa nhau thì em mong ngày đó anh đừng đến.
để con tim em không phải đau buồn khi anh lại phải rời xa em.
nhớ những lúc được ở gần anh được vui cười và ngắm nhìn anh cười. lúc đó cuộc đời thật đẹp biết bao.đúng là em đã lớn rùi. em đã biết yêu

_ Girl Buồn _
11-10-2006, 10:12 PM
em ah`...................Anh cũng nhớ em nhiều..............

Mày lớn thật rồi , Hạnh ơi.....Sao mày ko gửi nhứng lời này cho anh ấy.....tao tin chắc anh ấy sẽ biết và sớm quay trở lại........đừng bùn nữa.........Mày cũng đang giống tao thôi.......đừng ra vẻ người lớn mà nhắc nhở tao hiểu ko?

Đừng bùn nữa nhé.....tao tin la anh ấy sẽ biết

me_luv_mit
11-10-2006, 10:37 PM
cứ tưởng thà rằng như thía :rain:

se7engirl_dj
12-10-2006, 01:12 AM
Em yêu anh nhiều lắm , em ko biết nói thế nào cho anh hiểu tình yêu của em dành cho anh đây.Dù rằng anh từng làm cho trái tim em tan nát 1 lần nhưng em vẫn yêu anh.

nhóc_chán_đời
12-10-2006, 01:31 AM
trời ơi bạn chả # gì mình cả giống hệt nhau cả hoàn cảnh luôn ko # gì đồng cảnh ngộ

4nh_cu_m4.c_k3_em
12-10-2006, 01:41 AM
***********Hãy dũng cảm quên hết tình yêu ấy ***********
***********Thất bại zo^`i giữ mãi cũng vậy thui***********
***********Hãy quên đi cho nước mắt ngừng rơi***********
***********Cho cuộc đời bớt đi nhìu đau khổ*************

..why?
13-10-2006, 07:23 AM
"nếu biết trước mình sẽ xa nhau thì em mong ngày đó anh đừng đến"....một câu nói tự an ủi mình....sao lại nghĩ thế ta....bạn có biết không? trong cuộc sống mình không trãi qua thử thách thì không thể trưởng thành hoàn thiện được...tình yêu cũng vậy? không trãi qua thử thách thì không thể nào hoàn hảo được....xa nhau là một thử thách lớn cho tình yêu...xa nhau mới khẳng định được rằng mình có yêu người đó thật lòng không? nhiều không? người đó quan trọng với mình như thế nào?....xa là nhớ...nhớ nhiều thì yêu nhau hiều hơn đúng không? nếu đúng...thì bạn là một người đang hạnh phúc mà....hi..chúc bạn vui !

langtuvedemx7
13-10-2006, 07:42 AM
Ly ơi ,.,., Ly biết không , Từng ngày ,,.từng ngày cứ lặng lẻ trôi qua thật buồn ,.,.,
Không fai? vì 2 tuần rồi tuấn và Ly không online cho nhau .,,., không dt , không thư từ ,., không mail ,.,., không ji` ca?
Tuấn đang tự hỏi Tuấn đang cố gắng để làm ji` ?? Cố gắng vô ích như vậy để đổi lại được ji` chứ ,.,.,
,., Có lẻ sẻ chẳng là ji` cả ,.,. Tuấn thấy buồn khi chẳng thể tìm nổi cho mình 1 nơi trong trái tim Ly,.
Ly ơi ,..Vì Tuấn ngốc hay tại vì Tuấn quá khờ khạo trong tình yêu ..
Để tự mình fai? làm trái tim mình bị tồn thương như vậy ,.,
Có lẻ chẳng fai? vì Tuấn cố gắng để có được tình cảm của Ly .,.,., Vì dẫu Tuấn chẳng làm như vậy thì Tuấn vẫn có thể có được 1 nơi trong trái tim Ly mà ,.,., 1 chỗ trong trái tim Ly thật dễ mà cũng thật khó ,,., vì biết rằng Tuấn có không làm như vậy thì Tuấn và Ly cũng vẫn sẻ là bạn ,., 1 tình bạn theo đúng nghĩa của nó ,,.,
1 chút tình cảm với Ly Tuấn cũng không thể bày tỏ hết cho Ly hiểu ,.,.,
Tuấn ngốc lắm fai? không Ly ,.,
Mà không biết giờ này Ly đang làm ji` nhỉ ?? Không biết Ly đã ngủ hay còn thức ,.,.
Thế là mùa thu cũng sắp qua đi rồi Ly ạ .,.,và mùa đông lạnh lẻo lại sẻ tới ,.,. Ly nhớ fai? ăn mặc đủ ấm đó nha ,.,.,
Tuấn chẳng thể làm ji` khi chúng ta đang ở rất xa nhau như thế này ,.,.,
Tuấn chỉ muốn Ly hiểu được là ,.,. Tuấn yêu Ly ,.,.

Thiên thu vạn kiếp ,.,Tuấn mãi chỉ yêu mình Ly

girl_lanhlung_koyeuai_89
13-10-2006, 07:45 AM
làm sa có thể hạnh phúc được khi đau buồn vẫn còn tồn đọng tại đây

mãi yêu một người thật là khó

se7engirl_dj
14-10-2006, 12:21 AM
Mình có đọc được 1 cấu nói của 1 bạn trong rom này , bạn ấy nói rằng :" nỗi đau đã qua nhưng ai sẽ hàn gắn lại vết thương cho em " Bạn thấy thế nào , mình thấy bạn ấy nói cũng đúng lắm làm sao ma cảm thấy hạnh phúc , vui vẻ khi nỗi buồn vẫn còn tồn tại. Nhưng mình cũng phải cố gắng vượt qua đau buồn đó để tìm lại hạnh phúc của chính mình. Chúc bạn sớm tìm lại hạnh phúc của chính mình nha.

..why?
14-10-2006, 10:12 AM
làm sa có thể hạnh phúc được khi đau buồn vẫn còn tồn đọng tại đây

mãi yêu một người thật là khó



Ha ha....đã có người đồng ý với mình là yêu một người thật khó...! lại là con gái...hi..

hà_linh_4ever
14-10-2006, 08:05 PM
biết là vậy...yêu là chờ.là nhớ..là mong...mà sao ta vẫn yêu?

kethatbaitrongtinhyeu
15-10-2006, 08:18 AM
xa nhau th`i sao , xa nhau cũng đâu có thễ khiến anh yêu em , phải ko anh? em rất đau lòng khi anh ra đi cũng như khi anh nói anh ko thể ween được cô ấy , anh có biết anh đã khiến trái tim em tan nát ko anh?????????????????