Xem đầy đủ chức năng : Tình yêu
nangchanhche
11-09-2006, 08:24 AM
Tình yêu ??!!! có máy ai định nghĩa đúng được hết hàm ý của nó nhỉ ....tuy chỉ có hai từ ...hai từ thôi ...mà sao khó nói đến thế ....Nó làm cho con người đang đau khổ , chán chường ...bỗng chốc hưng phấn ...yêu đời , yêu người đến thế ....nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến cho bao người phải từ giã cưộc sống đang tươi đẹp này ..thật là tàn nhẫn phải không ?????....Nói tình yêu là con dao hai lưỡi .....cũng không quá phải không ??? :yike2:
Rồi cũng có người ...cứ mãi ...mãi đi kím tìm tình yêu ....nhưng tìm hoài chẳng thấy đâu ....bởi lẽ do họ khờ khạo ...không biết tình yêu là thế nào ..hay họ trông chờ vào một phép lạ ...một tình yêu giống như trên phim - truyện ...mà thực chất là không thể nào tìm thấy ấy .....và thế là họ cứ mãi đi tìm ở phía xa xa ...mà không ngờ ...ngay trước mắt họ ...tình yêu đã hiện hữu .....thế mà chẳng nhận ra :rain:
Đi đến hết con đường ...vẫn không thấy ...nơi nào dành cho ta :rain:
PlanetVN
11-09-2006, 09:20 AM
Ừh,... Tình yêu vẫn thế... Muôn đời vẫn vậy... Người ta vẫn cứ đi kiếm đi tìm mà nào biết được tình yêu thật sự đang ở nơi đâu... Người yêu ta thật sự đang ở nơi nào???
"Tôi đi tìm một nửa của tôi
Nhưng tìm mãi bây giờ chưa thấy
Nửa của tôi ơi em là ai vậy???
Sao để tôi tìm tìm mãi tên em???" [sưu tầm]
Có thể, đó là một người vô tình hôm nay ta bắt gặp... Đó cũng có thể là một người ở mội nơi xa xôi nào đó mà định mệnh chưa khiến ta bắt gặp... Mà biết đâu, đó lại là cô bé hay anh chàng hàng xóm năm xưa cởi trần tắm mưa với ta... ^_^ Ai mà biết được... Cuộc đời có những phút thật trớ trêu và con ngươì có những lúc thật khó hiểu... Trải hết cuộc đời có khi vẫn là một người lữ hành cô độc... :rain:
Tình yêu ư??? Một vấn đề muôn đời người ta vẫn đi tìm câu trả lời và tìm hiểu... Và rồi, ai cũng sẽ hạnh phúc mà thôi... Dẫu cho đã từng có những lúc họ vô cùng đau khổ...
Lost.
11-09-2006, 10:38 PM
http://i13.photobucket.com/albums/a280/danhaivan/80.jpg
Dù một lần yêu rồi mất chắc hẳn hơn nhiều khi trái tim
....chưa bao giờ thổn thức ...
để biết thế là giiọt nước mắt của yêu thương ...
1 lần và mãi mãi ...........
mabucoii
24-09-2006, 11:08 PM
bản chất tình yêu là rất tốt rất tuyệt vời. chỉ có con người với bản tính ích kỉ nhỏ nhen ,ghen tị .....đã làm cho tình yêu mất dần đi giá trị ban đầu đẹp đẽ đó.
ai đó đã từng nói nhỉ . theo tình thì tình chạy còn khi mình chạy rồi thì tình lại theo ta..... tôi ko nói bạn hãy ngồi đó và đợi tình yêu đến gõ cửa trái tim bạn nhưng nếu bạn đã quá mệt mỏi với chặng đường tìm kiếm một nửa của mình thì hãy ngồi xuống và nghỉ ngơi đi. biết đâu khi đó bạn lại thấy được nhiều điều hay thì sao?
Hàn Cát Nhi
26-09-2006, 08:50 PM
Tình yêu ...có thể dễ có ...nhưng có lẽ sẽ không bao giờ có
Một lần và mãi mãi ....
Có lẽ tình yêu sẽ mãi là phù du
::Đông Tà::
15-02-2008, 04:16 AM
Tình yêu ư????? nó giống như một món quà xa xỉ mà...có lẽ ta ko bao giờ với tới được :rain:
... nó đến muộn ... nhưng nó sẽ đến ... sao bi quan thế ... :so_funny:
Cong tu
15-02-2008, 04:58 AM
ty ư? Nó là một cơn gió thoảng qua để lại ta chút buồn man mát........... sâu lắng nhẹ nhàng để trong mỗi bước ta đi luôn có một bóng hình để thương để nhớ
nangchanhche
15-02-2008, 08:51 AM
Tình yêu ư????? nó giống như một món quà xa xỉ mà...có lẽ ta ko bao giờ với tới được :rain:
tieuthu_vuitinh747
15-02-2008, 09:13 AM
uhm...........hok ai định nghĩa được tình yêu là gì..........mà nó chỉ vẻn vẹn có hai chữ thôi !..........
có thể nói tình yêu là một món quà xa xỉ..........nhưng ta có thể với được nó mà bạn.....quan trọng là ta có thể nắm bắt nó được hok?........bik trân trọng , giữ gìn nó hok?
tình yêu nó quý giá đến nỗi hok phải ai cũng giữ được nó !
Jangnara9x
15-02-2008, 06:28 PM
Tình yêu,mỗi người phải tự tìm câu trả lời cho mình thui!
tieuthu_vuitinh747
15-02-2008, 08:12 PM
ó những người cả đời hok bik đến tình yêu là gì......( số ít )........nhưng họ vẫn sống tốt , sống vui..........tự mình yêu thương mình !
mưa_buồn
15-02-2008, 10:53 PM
tình yêu.....là gì? :rain:
mỗi chúng ta điều có cách cảm nhận tình yêu khác nhau, và chính vì thế mỗi chúng ta điều có định nghĩ riêng về tình yêu của chính mình, không ai giống ai! vì"làm sao định nghĩa được tình yêu!"
blacklead_ammye_hongque
17-02-2008, 05:30 PM
Yêu là phải cho đi
Mà không nghĩ nhận lại
Yêu là phải hi sinh
Để cuộc sống có sự nảy nở
Yêu là phải chờ đợi
Cho dù ghen tuông hay lo sợ
Thì tình yêu đích thực sẽ vượt qua tất cả
Em ơi ánh mắt và nụ cười là tia nắng
Và anh là người thợ mỏ
Suốt ngày lấm lem dưới hầm sâu
Như bừng tỉnh khi em bước qua
Muốn lại gần tay nắm tay
Muốn hôn lên đôi môi ấy
Và nói lời yêu thương
Nhưng anh lại là kẻ nhút nhát
Trước nữ thần kiêu sa
Anh không biết trái tim anh em đã thấu hiểu?
Nỗi thất vọng cô đơn bắt đầu găm nhấm
Chỉ cói nụ cười của em là đánh bóng lại tất cả
Để tim anh tỏa sáng
Để có sức sống cho sự chờ đợi
Vì nó luôn chứa nặng tình yêu.....!
đây là tình yêu của tôi.............!!!!
nangchanhche
17-02-2008, 09:16 PM
Yêu là yêu, không cần phải tính toán
Yêu là yêu, không có sự nghi ngờ
Yêu là yêu, lưôn tin tưởng vào nhau
Yêu là yêu, không có sự dối trá
Yêu là yêu, chỉ cho mà không cần nhận
Như thế có gọi là tình yêu??!!!??!?!?? :rain:
.::—ßµÖn—::.
20-02-2008, 01:06 PM
tinh` yêu... rắc rỐI... phiền tOai... nhưng cOn ngưỜi ta vẫn muỐn tỳm đến những cái rắc rÔi.. phiền tOái đOa... buỒn cưỜi thật :so_funny: :so_funny: :so_funny: :so_funny:
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.