PDA

Xem đầy đủ chức năng : Nhật ký cho người!!!



lệ quyên
19-08-2006, 08:30 PM
Tối qua không hiểu sao nó lại nói với anh những lời như vậy.... trước mặt anh sao nó lại yếu đuối đến như vậy chứ..nó không muốn thế ..nó mạnh mẽ lắm mà hay đó chỉ là sự tưởng tượng của riêng nó..một vỏ bọc mà nó cố tình tạo nên..


Anh bảo anh tin và yêu nó dù biết là mình sẽ thất vọng..Tại sao anh lại nói với nó những lời như vậy..nó sợ..sợ mình sẽ mang đau khổ đến cho anh..sợ những lời nói đó chỉ là một cảm xúc thoảng qua..sợ mình lại không đủ nghị lực..nó sợ những thử thách..nó sợ tất cả..nhưng tại sao nó lại cứ lo lắng và không dám tin..phải chăng những suy nghĩ đó là thừa thải..không..thà anh đừng nói tin nó có lẽ nó cảm thấy mình nhẹ nhõm hơn..đằng này..anh bảo hãy vì anh mà cố lên..thử đối diện một lần với thực tế..đừng trốn tránh mãi như thế..Vậy mà nó vẫn không làm được..cảm giác chán nản muốn buông xuôi..

hứa sẽ mail cho anh vậy mà chẳng biết viết gì cả..lại thôi..sợ cái cảm giác sẽ độc thọai một mình..những ngôn từ trở nên khô cứng..đã nói chuyện với anh thật nhiều vậy mà..em vẫn cảm thấy chẳng yên tâm chúc nào..có lẽ chúng ta không nên bắt đầu..em lại sợ..những chuyện linh tinh không đâu..Anh bảo anh tin em..nhưng thật sự em hok muốn..đừng tin em làm gì..anh nhé..hãy coi em như một người ảo tưởng..đừng kỳ vọng vào em quá nhiều..như thế có lẽ cũng là một phần an ủi đối với em..em sợ mình lại mang thất vọng đến cho người khác..sợ mình không đủ nghị lực để vượt qua..sợ tất cả..và nhất là em không dám hứa điều gì cả khi biết mình khó thực hiện được..em nói những lời này mong anh sẽ hiểu và đừng trách em..Em sợ mình sẽ phụ lòng của anh mất..

vodanh0000
19-08-2006, 09:58 PM
Yêu mà ko dám nhận? Lại có vẻ trốn tránh tất cả. Thật là đáng thương cho anh ta.
XIn lỗi vì mình nói thẳng: Mình đã từng đau lòng và thất vọng vì 1 người con gái như bạn.
:dapcom:

hoang_tu_007
:sleepwell:

lệ quyên
20-08-2006, 06:43 AM
Yêu mà ko dám nhận? Lại có vẻ trốn tránh tất cả. Thật là đáng thương cho anh ta.
XIn lỗi vì mình nói thẳng: Mình đã từng đau lòng và thất vọng vì 1 người con gái như bạn.
:dapcom:

hoang_tu_007
:sleepwell:
Ừ!Thì nó dang trốn tranh.trốn tránh một tình yêu..hay dang trốn tránh một trò dùa mà cả hai dang cố tình tạo nên.
Yêu không dám nhận..phải chăng là hèn nhác..không nó không hèn nhác..nó muốn hét lên cho cả thế giới này là nó yêu anh..nhưng tại sao..muôn ngàn câu hỏi tại sao..dang vang lên..tại sao anh lại không muốn cho mọi người biết rằng anh yêu nó..phải chăng..phải chăng..nó muốn biết nó có vị trí như thế nào trong lòng của anh thôi..
Ngày từng ngày nó âm thầm nhìn anh bên những cuộc vui..nghe những lời anh dùa cợt với những người con gái khác..những lời anh viết cho người tình cũ..tất cả..không phải dành cho nó..anh có biết rằng nó dau lắm không..tría tim nó dang tan vỡ..anh có hiểu tâm trạng của nó không..


Lệ Quyên thân, có hơi đường đột khi Mo dán topic của bạn lên phần Lưu ý !!! Mong bạn thứ lỗi nhé, vì 2 topic Tình Yêu và TRái Tim tôi muôn nói...đã được đóng lại và bỏ xuống !!! Nhật Ký cho người, Lệ Quyên cho phép Mo gửi lên phần Lưu ý nhé, nhưng nếu Quyên k0 đồng ý, nói Mo biết, Mo sẽ dỡ bài xuống !! Thanks
Không sao..nhưng Q mới gia nhập không biết dán lên phần lưu ý dể làm gì..mong bạn giải dáp..thank bạn nhiều..

-Tình yêu của anh và nó liệu rồi sẽ ra sao..nó không dám nghĩ..mong manh và mơ hồ quá..bên anh liệu nó sẽ bình yên hay..anh có quá nhiều người để quan tâm..còn nó..nó sợ cái cảm giác bị những ánh mắt dò xét của mọi người xung quanh khi nó làm gì..nghĩ gì..nó muốn mình bình yên với cuộc sống hiện tại..
Mỗi ngày nó cố gắng sẽ không nhớ về anh..nhưng..ừ nó có quyền gì để nhớ chứ..anh mơ hồ quá..anh không phải chỉ dành riêng nó..anh là tất cả của mọi người..nó chỉ biết âm thầm nhìn anh mà thôi..phải chăng nó đang ích kỷ..không..nó không muốn thế..có lẽ nó không nên bắt đầu chuyện này..mong nó sẽ bình yên..

lệ quyên
20-08-2006, 06:52 AM
-Nó biết anh đang buồn vì nó..nó cũng không mong muốn như vậy..nhưng nó chẳng biết mình phải làm như thế nào để tốt cho cả hai..cuộc sống đâu phải như nó mong muốn..nó còn sự nghiệp,gia đình..đâu thể vứt bỏ mọi thứ..
Nó bảo nó không tin anh..đây chỉ là một sự đùa vui mà thôi..đừng cho là thật làm gì..như thế sẽ tốt hơn cho cả nó và anh..hy vọng anh sẽ hiểu

lệ quyên
20-08-2006, 08:15 PM
Ôi sao giờ này lại nhớ anh thế hok bít.Đi xa cũng là quyết định của em mà..tự làm thì tự chịu vậy cô bé .Ừ thì tại em bướng bỉnh,yếu đuối..Nhưng em hok trốn tránh đâu anh à.
Đã bao lần em tự hỏi em đã yêu anh chưa???Nhưng thật sự em cũng chẳng biết câu trả lời.Thì cũng nhớ..cũng thương..nhưng em biết chắc một điều em hok thể yêu anh trọn con tim được.Có lẽ đã một lần vấp ngã,người ta thường thận trọng trong từng bước đi..và em cũng vậy..Em hok muốn mình là người mang đau khổ đến cho người khác,chỉ một mình em là đủ quá rồi.Chấp nhận để rồi tự dối lòng..dối người..Cái cảm giác bị người ta lừa dối thì hok dễ chịu chúc nào phải hok anh?Thôi thì em sẽ đi xa,đi đến một nơi nào đó mà anh hok thể tìm thấy em,như thế có lẽ tốt cho cả hai..hy vọng anh sẽ quên như chưa từng quen biết em.Mãi chúc anh hạnh phúc!!!

lệ quyên
21-08-2006, 06:10 AM
Nghĩ lại nó thấy mình ích kỷ thật..chỉ sống cho riêng mình..anh tin nó đến kia..vậy mà..nó đang nghi ngờ tình cảm của anh..nó cũng đã nói với anh..vậy mà anh cũng chẳng trách nó..thà anh cứ trách nó đi..cứ giận hờn..la mắng nó cũng được..đằng này chỉ im lặng..anh chịu khổ quen rồi..Nghe anh nói mà tim nó nhói đau..nó không muốn thế..thật sự nó không muốn..phải chi mọi chuyện đừng nên bắt đầu..
-Ừ thì nó đang mâu thuẫn..nó có nên mở lòng mình ra hay không..trái tim nó dạo này lại hay lên cơn biểu tình thì phải..sao không chịu ngoan ngoãn mà ngủ yên đi..nó cố xoa dịu nhưng..lý trí và trái tim..bên nào sẽ tốt với nó..nơi nào là chốn bình yên..

lệ quyên
22-08-2006, 01:10 AM
Dạo này càng ngày nó thấy mình càng xa anh hơn.chẳng biết phải chăng do nó có quá nhiều những suy nghĩ linh tinh hay..Cảm giác dó sao cứ mãi hiện hữu và vây lấy nó..Nó dang kiếm tìm một diều gì..?Mong lắm một phúc bình yên

hà_linh_4ever
22-08-2006, 02:49 AM
nó hiểu rằng nó thực sự mất anh khi nó nói về chuyện anh và người đó ,nhưng anh cứ lảng tránh anh coi như đó ko phải chuyện của anh ?
tại sao cứ phải trốn tránh sự thật hả anh ?

gaa
22-08-2006, 10:26 PM
mối tình đầu là mối tình đẹp nhất
mối tình cuối là mối tình bất diệt
******&******
bạn ah` trong cuộc sống có rât nhiều điều khiến ta phải đau lòng nhưng cũng không ít chuyện khiến ta vui vẻ,mình đã xem câu chuyện cua bạn uh buôn thật đấy nhưng buồn thì cũng chẳng giải quyết được gi` cả , nếu như người ta đã như vậy , họ không dam đối diện với tình cảm của họ ,họ lẩn tránh ....(xin loi minh ko nen noi tiep)
nhưng mình nghĩ răng trong tình yêu nếu có sự níu kéo thi đó chưa chăc đã là tình yêu...(neu ban cho phet thi minh se noi tiep ).

mail cho minh nhe [email protected]

okanobee
22-08-2006, 11:24 PM
Anh có biết ..............
Em không còn tha thiết muốn gọi điện thoại cho anh bất cứ lúc nào, dù chỉ là hơi rãnh rỗi xíu rồi lại quay trở vào làm việc ngay ................ ; vì anh đã không cond dành cho em những lời ngọt ngào , âu yếm và quan tâm nữa. Anh còn quá nhiều điều khác phải lo nghĩ và hoàn thành. Em không dám làm phiền.

Anh có biết ..............
Em đã không còn cảm giác muốn chia sẻ những chuyện dẫu vui hay buồn của em với anh nữa rồi; vì những gì em nhân được không phải là sự cảm thông và chia sẻ; mà đó là những lời nói vô tình và ích kỷ vô lối.

Anh có biết .................
Anh đã không còn lắng nghe em nói; mà thay vào đó là sự mệt mỏi, chán nản.

Anh có biết ...............
Anh đã không còn dành thời gian; hay đúng hơn là anh không còn có thời gian để lúc đó, anh chỉ nghĩ về anh , về em và về tình cảm hai đứa thôi.

Anh có biết ................

...............

................

Anh có biết ...................
Tình yêu em dành cho anh giờ không còn gì nữa không anh? Có còn chẳng chỉ là một thói quen hay nói chuyện mỗi tối khi em trở về nhà; hay gọi mỗi khi rãnh rỗi chẳng biết làm gì, .................... Và chỉ thế thôi! Anh đã làm em tổn thương nhiều lắm. Cho dù em có khóc trắng đêm, ngày mai, chỉ có bạn bè và cậu em quan tâm hỏi han, nhưng anh lại chẳng biết gì .................. Cho dù em có bị nhức đầu hay chóng mặt. anh chỉ biết la mắng và trách móc; trong khi cậu và những người bạn lại chạy đi mua thuốc và gọi điện hỏi em thế nào? Anh chẳng cần quan tâm em đau thế nào, anh nhỉ?

Anh, cho dù anh không biết ; hay anh không tin tình cảm em dành cho anh đã dần vơi và cạn khô rồi ............ thì có gì là quan trọng. Em hiểu em và em biết điều đó. Em cũng đã nói cho anh biết. Chỉ thế thôi!

lệ quyên
23-08-2006, 06:47 AM
mối tình đầu là mối tình đẹp nhất
mối tình cuối là mối tình bất diệt
******&******
bạn ah` trong cuộc sống có rât nhiều điều khiến ta phải đau lòng nhưng cũng không ít chuyện khiến ta vui vẻ,mình đã xem câu chuyện cua bạn uh buôn thật đấy nhưng buồn thì cũng chẳng giải quyết được gi` cả , nếu như người ta đã như vậy , họ không dam đối diện với tình cảm của họ ,họ lẩn tránh ....(xin loi minh ko nen noi tiep)
nhưng mình nghĩ răng trong tình yêu nếu có sự níu kéo thi đó chưa chăc đã là tình yêu...(neu ban cho phet thi minh se noi tiep ).

mail cho minh nhe [email protected]ảm ơn vì những lời khuyên của bạn..Mình không sao..Mình dã quen với nó rồi..tất cả chỉ là một sự giả tạo mà thôi..càng ngày mình cảm thấy dần xa anh..anh không còn quan tâm mình như xưa nữa,online cũng ẩn nick,mình biết những lời yêu thương của anh không còn xuất phát từ con tim nữa..Mình biết chuyện này sẽ không có kết quả gì rồi..nên dã sớm chuẩn bị tâm lý từ trước..

~LiebE~
23-08-2006, 09:00 PM
Ghen tuông...giận hờn...mệt quá anh nhỉ...em chỉ mún những niềm vui & hạnh phúc cứ kéo dài mãi mãi....Anh ơi qua những chuyện vừa xảy ra em hiểu ra 1 điều rằng chẳng có ai tốt với anh như em, chẳng có ai yêu em nhiều như anh & chẳng có ai em dành tình cảm nhiều như anh cả....:huglove:

~KaKa_Bé~
24-08-2006, 03:02 AM
...giờ này anh chả biết nói gì....chỉ biết rằng rất vui và hạnh phúc khi mọi sóng gió đã qua...và nó đã chứng minh 1 điều:tình yêu của 2 đứa là mãi mãi...anh thích nhất câu em đã nói với anh:"em yêu anh bh vẫn thế,sau này vẫn vậy &chưa bao h thay đổi."....anh cũng vậy ....anh yêu em rất nhiều Bé à....:huglove:

hà_linh_4ever
24-08-2006, 09:46 PM
ta nhận ra rằng đối với ta ,anh là mối tình đầu ...còn với anh ,ta là mối tình cuối cùng nhưng ko phải là bến dừng của đời anh ....hai đường đời cứ song song ....

lệ quyên
25-08-2006, 02:17 AM
Vẫn là những đêm vọng tưởng, xót xa khóay sâu trong lòng. Nhớ đến lạ! Nhớ anh, nhớ những người bạn, nhớ cái hồn nhiên ngây thơ của chính mình. Nhớ rồi lại khát khao kiếm tìm...nhưng nào thấy đâu, 1 lần vụt tay là mãi mãi rời xa
...Nghe Cung Đàn Tình Yêu....ừ, những cung đàn tình yêu réo rắt cõi hồn. Mãi âm vọng trong tâm tưởng những nỗi đau không thể thốt thành lời. Mất nhau rồi, còn điều gì không anh nhỉ, chỉ đọng lại là nước mắt, nhung nhớ khắc khoải....
Đêm nay lại mưa, mưa, mưa mãi. Nước mắt của ai đó hòa trong mưa, nhuộm mặn chát vị mưa. Nhớ nhiều quá. Nghe những câu chuyện xót xa, thổn thức kí ức ngày xưa...chính nó suy sụp quá...càng rút sâu vào cái bóng tối của mình...thẫn thờ với thực tại hiện hữu...để bước chân đê mê chạm gót rằn lanh của 1 thế giới phiêu linh. Ảo ảnh hình thành từ những ám ảnh. Ám ảnh sắc sâu hình thành nên 1 phiêu cảm về 1 thế giới vô hình...thế giới của những linh hồn phiêu bạt...chập choạng những ánh nhìn bén nhọn, khôn nguôi, ai oán...lập lờ những gương mặt lạ hoắc bạc thếch....những đôi bàn tay vươn kéo, tiếc nuối cho khoảnh khắc quá ngắn ngủi, vươn vất những nỗi tiếc nuối, những suy tính dang dở, những dấu yêu vỡ vụn....
Rùng mình quá cho những cảm xúc này....Vẫn còn khả năng để điều khiển...Chứ giả như 1 ngày nào đó...đắm chìm mãi trong thế giới đó, lang bạt nơi cõi phiêu linh...có lẽ...ngày ấy sẽ đã phải nằm viện...
Bình thừơng đến tê người!

lệ quyên
25-08-2006, 11:41 PM
Phải chăng..tình yêu là một trò chơi cút bắt
Ôi sao giờ này lại nhớ người thế hok bít.Đi xa cũng là quyết định của em mà..tự làm thì tự chịu vậy cô bé .Ừ thì tại em bướng bỉnh,yếu đuối..Nhưng em hok trốn tránh đâu người à.
Đã bao lần em tự hỏi em đã yêu người chưa???Nhưng thật sự em cũng chẳng biết câu trả lời.Thì cũng nhớ..cũng thương..nhưng em biết chắc một điều em hok thể yêu người trọn con tim được.Có lẽ đã một lần vấp ngã,người ta thường thận trọng trong từng bước đi..và em cũng vậy..Em hok muốn mình là người mang đau khổ đến cho người khác,chỉ một mình em là đủ quá rồi.Chấp nhận để rồi tự dối lòng..dối người..Cái cảm giác bị người ta lừa dối thì hok dễ chịu chúc nào phải hok người?Thôi thì em sẽ đi xa,đi đến một nơi nào đó mà người hok thể tìm thấy em,như thế có lẽ tốt cho cả hai..hy vọng người sẽ quên như chưa từng quen biết em.Mãi chúc người hạnh phúc!!!

~KaKa_Bé~
26-08-2006, 12:34 AM
..bé........bé đang thi.....bé cố lên nhé...anh ngồi đây...chỉ để viết cho bé những dòng này.....rồi anh sẽ lại ra chờ bé.....anh muốn chờ bé...dù bao lâu anh cũng chờ...
........đêm qua...anh mới thấu hiểu những gì bé viết...khi ấy anh chỉ muốn chạy đến bên bé...ôm bé thật chặt...ôm bé để sưởi ấm con tim bé....bé đã chịu quá nhiều thiệt thòi....còn anh lại chỉ biết đòi hỏi...anh còn nhiều thiếu sót...nhưng anh đang&sẽ luôn cố gắng để mang lại hạnh phúc cho bé....bé xứng đáng được nhiều hơn thế....
....hôm nay anh đưa bé đi thi....anh muốn dành hết thời gian để quan tâm đến bé mà ko làm bé phiền lòng....dù lời hứa ko đến dễ dàng nhưng anh nguyện cả đời này dành hết cho bé tất cả những gì anh có....anh yêu bé...yêu bé rất nhiều....:huglove:
........M ơi....M yêu M suốt đời......I love U.....ich liebe dich so serh....

thu_lovely_qn
26-08-2006, 02:49 AM

Đối với tất cả mọi người ai cũng có một mối tình rất rất là đẹp

lệ quyên
26-08-2006, 08:01 AM
Em là người hèn nhác chỉ biết sống trong cái vỏ ốc tự tạo mà ấp ôm hoài cái quá khứ,sao hok dám một lần đối diện với thực tế đi?Em ích kỷ lắm chỉ biết sống cho riêng mình,sao hok thử cho người và cho mình một cơ hội?
Lời người nói làm em đau..đau lắm..nhưng có lẽ thuốc đắng thì dã tật,lời thật thì mất lòng.Ừ thì em đang thức tỉnh đây,em đang cố vùng vẫy thoát ra khỏi cái vỏ của mình..Rồi em sẽ lại là em..một cô bé vui tươi,hồn nhiên như ngày nào..

lệ quyên
26-08-2006, 08:03 AM
Chiều nay lại mưa nữa người à..mưa lạnh và cô đơn quá.Giờ này người đang làm gì nhỉ,chắc là trách em tại sao đi mà không một lời từ biệt.Em sợ lắm cái cảm giác chia tay..khi mình là người quay đầu lại..cảm thấy mình vô tâm quá.Người đã từng bảo em hãy làm những gì mà mình thích,hãy cố gắng phấn đấu khi còn có thể..Ừ em đang phấn đấu đây,em đang tìm cho mình một tương lai mới,tươi sáng hơn..em cũng biết rằng người vẫn đang cầu chúc..và dõi theo từng bước chân của em đi..Em sẽ không phụ lòng của người đâu!!Rồi một ngày nào đó em sẽ trở về bên người..người ạ!!!!!!!!!

Người à!Em đã biết cách thế nào là tự đứng vững trên đôi chân của mình ..biết đứng dậy sau mỗi lần gục ngã..biết cách xoa dịu con tim..biết việc gì nên quên và việc gì đáng nhớ..Đã lâu rồi em không còn khóc nữa..chỉ biết cười vì cuộc sống còn có biết bao điều kỳ diệu quanh ta.Đừng nên khóc vì những việc kết thúc mà hãy mỉn cười vì những việc đã qua,có đúng không hả người???????

lệ quyên
28-08-2006, 04:35 AM
Sinh nhật người vậy mà em không có bên cạnh để chúc mừng,để cùng người chạy lòng vòng dưới mưa..rồi cùng nhau thổi nến,hát bài sinh nhật..tiếc quá,nhưng bé hứa rồi năm sau bé sẽ về mà..đừng buồn người nhé.Nhớ người nhiều lắm..và cả Tĩnh Lặng nữa..Bé rất vui khi biết người vẫn còn giữ thói quen đến đó dù chỉ một mình.

lệ quyên
28-08-2006, 11:07 PM
Hứa sẽ viết mail cho người vậy mà..đầu óc trống rỗng..cảm giác mệt mỏi quá..mệt mỏi trong giao tiếp và cách ứng xử..mệt mỏi với những câu hỏi như tra tấn của mọi người..Em không trách ai,chỉ tự trách mình tạo nên nhiều chuyện..Ừ thì em nông nổi,chỉ nghĩ đó là trò đùa vui..vậy mà.Con người đâu ai hoàn hảo phải không người..em đang tập cho mình biết chấp nhận với thực tại..đạp trên dư luận mà sống..Hãy làm những gì mình cho là đúng nhất..mà vui sống

Xí Xọn Pà Pà
30-08-2006, 08:59 PM
Bài viết có tính chất Nhật ký cá nhân , mình mạn fép không stick bài này nữa _ tôn trọng chốn riêng tư của lệ quyên ... Mong các bạn thông cảm :huglove:

Chúng ta đã có Lời Trái Tim Muốn Nói là nơi gắn bó tâm sự bấy lâu rồi ...

lệ quyên
31-08-2006, 08:34 AM
Nhớ!!!
Một vì sao rớt xuống trong đêm
Như anh đến ôm em bên thềm
Dường như em chỉ muốn anh thôi
Ngồi lặng im lắng nghe anh cười anh nói
Anh như là gió vừa mới đến đó thế nhưng đã xa rồi
Em đang ngồi đây
Mà thương nhớ cứ trôi về anh mãi
Người yêu dấu biết bao ngày
Nhớ anh nhưng em không sao nên lời
Lang thang trong cơn mơ
Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nỗi nhớ
Ôi em làm sao
Tình yêu mất đâu cho em u sầu đôi mắt
Khi em trong cô đơn là khi biết em đang yêu thương anh tha thiết
Ôi em làm sao
Vì đâu những chiều em luôn mong chờ anh tới
Một lần được nhìn anh là như giấc mơ mang theo cơn gió bay về

Lần đầu tiên chỉ thấy anh thôi
Là em đã nhớ nhung anh rồi
Bài tình ca chỉ hát cho anh
Người yêu hỡi hãy nghe những lời em nói
Yêu anh là nhớ
Là chỉ biết đến những giây phút mong chờ
Anh đâu thờ ơ mà đem dấu nỗi nhớ lững lờ không nói

黎燕貞

::l0vE..1..y0u::
31-08-2006, 09:09 PM
hôm nay đọc toàn phải chuyện bùn :khocnhe:

Thienmy
31-08-2006, 09:26 PM
Nhiều khi núp trong vỏ ốc, chốn chạy tất cả ... nhưng rồi ta vẫn phải đối mặt cơ mà ...

lệ quyên
03-09-2006, 04:44 AM
Người bảo nó cứ viết đi..viết những gì mình nghĩ..như thế sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn..đừng quan tâm đến cảm xúc của người..ừ nó biết người đang buồn và lo lắng cho nó..người hok muốn nó rơi vào trạng thái như lúc này..nhưng nó cũng muốn thế đâu..nó cứ muốn mình vô tư,đừng nghĩ ngợi gì cả..vậy mà..những ý nghĩ trong đấu cứ quay cuồng đến chóng mặt..hic..hic..nó lại đang stress thì phải..nghĩ ngơi nào..cứ để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên vậy..hy vọng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp..

lệ quyên
04-09-2006, 10:52 PM
Dạo này nó tập cho mình thói quen bận rộn hơn..sáng ngủ dậy chạy đi làm,tối học..hay lại lang thang chợ đêm cùng lũ bạn...như vậy cũng tốt..nó không còn thời gian để mà thả hồn vào những suy nghĩ vẫn vơ nữa..nó thấy mình thực tế hơn..không mơ mộng viễn vông..nó biết nó cần phải làm gì để tốt cho nó..cho cả anh..tốt nhất hãy để thời gian nhấn chìm tất cả..

lệ quyên
05-09-2006, 08:26 AM
Mấy ngày rồi không gặp anh..nhớ lắm..muốn nói với anh thật nhiều điều vậy mà..chán thiệt..sao nó cứ mãi như thế nhỉ..đã bảo phải dũng cảm lên..thử một lần đối mặt với thực tế..vậy mà..nó ghét bản thân nó..ghét những cảm xúc đức đoạn..

edwin1210
05-09-2006, 09:16 AM
Tại sao bạn lại đau khổ như vậy...bạn nên sống thực với trái tim mình, thử hỏi trái tim xem...bạn có yêu anh không? Nếu có, bạn đừng nên chạy trốn như thế, đó không phải là chạy trốn anh, mà là bạn đang chạy trốn chính bản thân mình..........tại sao ư? tại vì bạn còn không tin mình, không dám yêu và được yêu,....
Nếu như bạn nói đó là vì không muốn làm anh đau khổ, nhưng thực ra bạn chỉ là không muốn làm mình đau khổ thôi.......bạn quá ích kỷ rồi....sao không cho anh 1 cơ hội yêu, và cho chính bản thân mình 1 cơ hội để được yêu, được hạnh phúc............Chúc bạn sẽ tìm được lời giải cho trái tim mình..............

lệ quyên
06-09-2006, 01:11 AM
Dúng..Mình ích kỷ thật..nhưng cuộc sống tất cả diều không như mình mong muốn..

nghiembaogiang
07-09-2006, 07:20 AM
yêu uh ! mình cũng không nghĩ và cũng chẳng bao giờ dám nghĩ đến vì mình đã quá khổ vì chữ đó rồi , như người ta yêu thì từ 2 phía còn mình thì 1 phía .Suốt 5 năm chạy theo cái mà mình cho là yêu, mong 1 ngày cô ấy để ý đến mình dù chỉ là 1 lần, nhưng kết quả cho công việc công cộc đó là 1 câu '' bạn đừng gọi điện cho tôi nữa , tôi mệt mỏi về bạn lắm rồi bạn chỉ làm tôi thêm bực mình thôi , cả đời nay tôi không yêu bạn đau mà chờ ''
Với những lời như vậy các bạn bảo mình có lên tiếp tục theo đuội cô ấy không , hãy cho tôi 1 lời khuyên?
Yêu một người là ở bên cạnh người đó và hiểu ra rằng họ không bao giờ là của mình !