Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Chỉ Vì Anh ....????



emchuaphailavip_85
20-07-2006, 06:38 PM
Đã lâu rồi anh ko còn cái cảm giác yêu hay thích 1 người nào đó . Nhưng ko hiểu sao khi gặp em, cái cảm giác đó lại sống dậy trong anh?? Có phải anh đã yêu em?
1 người con gái xinh đẹp và dễ thương như em, đc nhiều ngươi thích, và quan trọng là em đang quen sống trong 1 cuộc sống điều kiện , nhiều người chiều chuộc em..thì thử hỏi 1 ngươi như anh em cò thể yêu sao?? em đã từng hỏi anh " SAO ANH NHÁT THẾ" , thật sự anh ko nhát đâu, anh cũng muốn nói với em la ANH YEU EM. Nhưng chỉ vì bây giờ anh ko thể thôi, vì anh ko có điều kiện như người ta, nên anh ko dám nói với em là ANH YÊU EM..Anh đã nghĩ rồi , anh sẽ ko bao giờ nói ANH YÊU EM đâu, anh sẽ cứ để cho em nghĩ là anh nhát còn hơn là anh có em rồi anh lại mất em !!!

_ Girl Buồn _
20-07-2006, 06:45 PM
thực sự là anh ko nhát đâu????có phải nhưng người ko có điều kiện đều nói như thế , tình yêu đâu cần điều kiện gì chứ

Be Way
20-07-2006, 07:59 PM
Thế thì gọi là nhát quá rồi!Chỉ kém hơn Quậy có chút xíu thui!Nếu yeu6 ai thì cứ nói ra đại.Còn nếu mất thì đấu tranh giành lại (thế mới gọi là tình yêu chứ )Còn nếu đấu tranh mà giành không lại thì Quậy cũng bí

tulipthegioihoa2000
20-07-2006, 08:24 PM
có lẽ bạn ko nhát co phải ko nhưng nếu yêu thì phải nói ra đừng giấu mãi.trong tình yêu nghèo giàu ko quan trọng hãy tự tin là được chứ gì

tuananh10101986
20-07-2006, 10:46 PM
thực sự là anh ko nhát đâu????có phải nhưng người ko có điều kiện đều nói như thế , tình yêu đâu cần điều kiện gì chứ CÓ THỰC SỰ LÀ TÌNH YÊU KÔ CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ? ! CON TRAI CHÚNG TÔI THƯỜNG MẶC CẢM VỀ VẤN ĐỀ TIỀN BẠC , CHÚNG TÔI HAY SO SÁNH MÌNH VỚI NGƯỜI KHÁC ( NHẤT LÀ TRONG TÌNH YÊU ) ! BẠN NGHĨ GÌ VỀ " TIỀN " ? BẠN CÓ NGHĨ " TIỀN CHI PHỐI RẤT NHIỀU TRONG TÌNH YÊU " ?

Ilovebeckham
21-07-2006, 12:01 AM
trui ạ , cố lên chứ, tình yêu mà luôn có những điều kì diệu, hãy sống và yêu cho hết lòng đi bạn à

tuananh10101986
23-07-2006, 09:43 AM
trui ạ , cố lên chứ, tình yêu mà luôn có những điều kì diệu, hãy sống và yêu cho hết lòng đi bạn à mình đã từng cố gắng như bạn nói nhưng ... thực sự là mình chưa hề gặp một điều gì gọi là diệu kỳ ! chỉ toàn là những " sự thật phũ phàng " !!!!